Meeyland đầu tư rất mạnh cho đội ngũ nhân sự thực thi để hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược

Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật các thông tin về đầu tư bất động sản và chứng khoán thì nhất định sẽ biết đến dự án Meeyland. Đây là một trong những dự án đầu tư đang thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của tất cả mọi người. Hơn nữa, Meeyland đầu tư rất mạnh cho đội ngũ nhân sự thực thi để hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược. Từ đó, tạo cho người đầu tư sự tin tưởng về khi tham gia bỏ vốn vào dự án này.

Đôi nét về Meeyland

Hệ sinh thái Meeyland là mô hình kết hợp giữa công nghệ – bất động sản và tài chính cung cấp cho người dùng những dịch vụ tìm kiếm thông tin về bất động sản hoàn toàn chủ động. Hơn nữa, đây còn là kênh chia sẻ các kiến thức hữu ích về bất động sản.

Meeyland được định hướng phát triển là hình thức công ty vừa cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, vừa môi giới bất động sản cho tất cả mọi người có nhu cầu. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, tất cả mọi thứ chúng ta đều có thể mua được thông qua điện thoại ngay tại nhà và ngay cả bất động sản cũng vậy.

Meeyland là hệ sinh thái bất động sản kết hợp cùng với ứng dụng công nghệ và tài chính

Kiểu giao dịch phổ biến trên Meeyland là mua bán – thuê cho thuê và sang nhượng kiếm lời. Mục đích phát triển của Meeyland đó chính là cùng nhau khai thác giá trị công nghệ 4.0 – Big Data – Token và cuối cùng là Blockchain. Việc phát triển những nghiệp vụ này sẽ đưa sự phát triển công nghệ tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

Meeyland đầu tư rất mạnh cho đội ngũ nhân sự để phát triển các kế hoạch tương lai

Để có thể tập trung các lĩnh vực đưa ra cùng với việc khai thác Big Data – Blockchain, Meeyland đầu tư rất mạnh cho đội ngũ nhân sự để đẩy nhanh phát triển các nghiệp vụ này. Chiến lực nhằm phát triển năng lực tối ưu của nhân viên do Meeyland đưa ra cụ thể như sau:

Meeyland đang không ngừng đầu tư vào chiến lược đào tạo nhân sự để đạt được mục tiêu đề ra

Xác định mức ngân sách đào tạo khổng lồ

Muốn phát triển năng lực của nhân viên đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản – công nghệ thông tin là việc làm cần đến mức ngân sách không hề nhỏ. Meeyland đã sớm hiểu được điều đó và sẵn sàng bỏ ra chi phí đào tạo và nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên.

Khi mà công nghệ thông tin luôn biến đổi thường ngày, nếu như bạn không biết chớp lấy thời cơ hoặc không chịu bỏ tiền đầu tư thì rất dễ hiểu bạn sẽ là người thụt lùi. Vì vậy, Meeyland đầu tư rất mạnh cho đội ngũ nhân sự, đoàn đội của mình để duy trì sự phát triển liên tục trong thời gian dài, xuyên suốt từ năm này qua năm khác.

Không chỉ đào tạo nhân viên mới mà còn đào tạo tất cả những nhân viên lâu năm

Hầu hết, các doanh nghiệp hiện nay thường chỉ tập trung vào việc đào tạo năng lực của nhân sự mới mà bỏ quên những nhân viên lâu năm, những người đã khẳng định được giá trị của mình. Điều này đôi khi sẽ tạo ra sự mất cân bằng về năng lực nhân viên. Khi một bên được tiếp cận tất cả những gì mới và tốt nhất, bên còn lại chỉ có thể duy trì những gì đã cũ.

Chiến lược đào tạo cả nhân viên cũ và nhân viên mới

Hiểu được điều đó, Meeyland đã đưa ra chiến lược đào tạo phù hợp cho cả nhân viên mới và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên cũ. Nhờ vậy, năng suất làm việc của đội ngũ nhân sự trong công tư sẽ hoạt động hiệu quả và năng suất hơn rất nhiều. Chính những việc đào tạo này còn giúp làm phong phú, khai phá khả năng cá nhân, từ đó mang lại những giá trị tốt hơn cho toàn bộ tập thể.

Trao quyền 

Chắc hẳn các bạn đều sẽ nghĩ rằng việc trao quyền cho nhân viên hoàn toàn xử lý công việc liệu có quá rủi ro hay không? Điều này có khiến cho những nhân viên đó sinh ra cảm giác tự cao, tự đại? Tuy nhiên, với Meeyland điều này hoàn toàn ngược lại, khi xác định và tin cậy vào giá trị của từng nhân viên, công ty sẽ tiến hành trao quyền.

Theo đó, nhân sự công ty sẽ tự mình phụ trách và hoàn thành công việc. Khi không bị bất cứ yếu tố nào ép buộc, họ sẽ làm việc hiệu quả hơn và đưa ra những quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, trước khi thực thi bắt tay vào công việc, hãy yêu cầu nhân viên trao đổi chi tiết về ý tưởng của họ để xác định khả năng thành công dự án.

Trao quyền cho nhân viên để họ có thể độc lập làm việc và có những ý tưởng hiện thực hóa

Meeyland đầu tư rất mạnh cho đội ngũ nhân sự với mong muốn nhận lại những giá trị tốt nhất cho công ty. Theo đó, người lao động cũng không ngừng cống hiến cho chính doanh nghiệp.

Qua đây, các bạn đã biết thông tin về Meeyland và những chiến lược đào tạo nhân sự vô cùng ấn tượng. Với mục tiêu hướng đến sự phát triển hệ sinh thái toàn diện kết hợp công nghệ – bất động sản và tài chính.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *