MINI WORLD | THAM QUAN CỬA HÀNG GÀ RÁN KFC TẠI VIỆT NAM TÔINội dung: MINI WORLD | THAM QUAN CỬA HÀNG GÀ RÁN KFC VIỆT NAM TÔI map được thiết kế tại việt nam do tôi thực hiện.
GIỚI THIỆU GAME MINI WORLD VIET NAM TOI
Mini World: K-ICM x JACK Block Art là trò chơi mô phỏng sở hữu đồ họa khối hộp tương tự như Minecraft. Bên cạnh đó, lối chơi game cũng đậm chất Minecraft khi cho người dùng tự do khám phá, sáng tạo và trải nghiệm. Game được cũng cấp hoàn toàn miễn phí cho di động.
Cài đặt nhiều người chơi cho phép bạn kết nối qua PC và điện thoại mọi lúc mọi nơi. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng nhà, xây một căn hộ, một lâu đài, thậm chí là cả thành phố. Bạn cũng có thể khám phá thế giới ngầm và thách thức Draf-Dragon (Rồng Đen) cùng với bạn bè của mình.
Đồ họa hình khối và cách chơi đều giống Minecraft

Ngoài chế độ Sinh tồn (Survival), người chơi có thể tải xuống và chơi một số mini game thú vị được làm bởi những người chơi khác như game parkour, giải đố, bắn súng FPS, hay mini game chiến thuật. Tất nhiên, những trò chơi này sẽ thú vị hơn nếu chơi cùng bạn bè.
Mini World là một sân chơi tuyệt vời, cung cấp cho người chơi hàng trăm hình khối để lựa chọn và hơn 1000 mặt hàng trong game. Bạn có thể thể hiện chính mình cho cả thế giới theo bất cứ cách nào mình thích.

♥ Chào mọi người mình là RUNGER GAMING ♥

– Kênh youtube của mình sẽ tập trung chủ yếu về game, vlogs, cuộc sống thường ngày.

– Channel runger gaming việt nam tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến của mọi người để kênh tiếp tục phát triển. Mong mọi người đóng góp ý kiến.

– Có rất nhiều kênh youtube gaming như: Mobile MOBA Việt, Gcaothu CHANNEL, Kinas, Phong Zhou, Anhhao, … và các kênh về Vlogs như: NTN Vlogs, PHD Troll, Hữu Bộ Vlogs,… Mình sẽ cố gắng học tập các kênh như trên để tiến xa hơn. #VietNamToi

– Cảm ơn mọi người rất nhiều đã theo dõi Runger. Thank You Very Much.

#miniworld #Heroteam #phongcận

source: https://tapkich.net.vn

Xem thêm các bài viết về Địa Điểm: https://tapkich.net.vn/category/dia-diem/

2 thoughts on “MINI WORLD | THAM QUAN CỬA HÀNG GÀ RÁN KFC TẠI VIỆT NAM TÔI

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *