Mở Hộp & Chiến Game Trên Smartphone Nhỏ Nhất Thế Giới – Chiến Game Liên Quân 3.0 Cực Ngon!?Jelly Pro Smartphone 4G nhỏ nhất thể giới với thiết kế nhỏ gọn cuteee Mình khá là thích , Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn chiếc Smartphone này còn được trang bị 2 sim 2 sóng 4G khá ngon nghẻ và một cấu hình Đủ để chạy mượt hệ điều hành Android ở mức căn bản với MTK6735 2G/16G và hôm nay chúng ta cùng nhau trải nghiệm và chiến game về chiếc smartphone này nhé.
Các Bạn quan tâm về Unihertz Jelly Pro có thể tham khảo thông qua đường link này :
✔️ Ứng dựng kiểm tra hiệu năng fps trong Game Mình sử dụng là GameBench các Bạn có thể tải tại :
Contact For Work :
Gmail : [email protected]
✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ ZALO : +84354688110
#FACHANNEL #HÙNG20CM #JELLYPRO
F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!
©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.
Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

source: https://tapkich.net.vn

xem thêm các bài viết về Game Thời Trang: https://tapkich.net.vn/category/game-thoi-trang/

49 thoughts on “Mở Hộp & Chiến Game Trên Smartphone Nhỏ Nhất Thế Giới – Chiến Game Liên Quân 3.0 Cực Ngon!?

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *