Nhận xét truyện “Ly Hồn Ký”

tóm tắt truyện ngôn tình “Ly hồn ký”

Tác giả: Thanh Thanh Lục La Quần
Thể loại: truyện ngôn tình  , sủng

Trích đoạn:

Trước kia, Kim Thu vốn chưa tin vào ngũ quỷ, nhưng mà qua gần như chuyện cách đây không lâu, cô chẳng thể không nghĩ hồ hết chuyện theo hướng linh dị được.

Chuyện này đề xuất kể ra phải làm sao nhỉ? Haiz, thôi cứ kể từ đầu đi. Lúc bắt đầu đầu, Kim Thu chỉ cảm nhận cũng như có người vẫn theo dõi cô, đấy chính là một số loại xúc cảm cực khó tả, cho dù cảm quan thứ sáu của cô nói mang lại cô biết tổ ấm này chẳng phải có ác độc ý, cảm hứng ấy sẽ khiến cho con người đề xuất nổi domain authority chơi dốt.

tuy nhiên đấy cũng chỉ đơn giản là một nhiều loại xúc cảm, ko phải có bằng cớ chính xác nào để minh chứng là có người sẽ theo dõi cô, cô đã từng bất cứ lúc nào quay đầu lại, nhưng mà bao phủ cũng chỉ bao hàm chúng ta đã chỉ đường tất tả, không phải có người đại trượng phu thô tục nào cũng như cô hình dung.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

cho nên khi ấy Kim Thu chỉ cho rằng bởi vì gia đình bạn bao gồm áp lực các bước quá mập phải bị ảo giác, đề xuất không nhọc lòng đến chuyện này nữa.

cơ mà phần lớn chuyện sau ấy thì đông đảo quan trọng giải mê thích nổi, cô buổi sáng vội đi làm cho, quên đem túi rác xuống bên dưới nhà, cơ mà cho buổi tối, khi về nhà, cô lại phát hiện ra túi rác đã được cướp đi vứt, nếu như cô quên túi rác ở ngoài cửa thì chưa nói có tác dụng gì, tuy vậy khác nhau cô hãy nhờ rằng người trong gia đình để quên chúng trong nhà nhưng lại.

Lại ví dụ như, một trong những buổi buổi tối nào ấy, cô ở nhà làm cho cải thiện ca phần việc không làm cho kết thúc ở công ty, vừa làm vừa đun nước, cuối cùng vì chưng mệt quá yêu cầu ngủ gật trên bàn, cho đến khi cô tỉnh lại, dè chừng như ấm áp nước kia vày cạn khô mà hỏng luôn luôn rồi, thì cô lại bắt gặp kết hôn âm dương ra ấm điện đã được rút ra, có thể nước còn đc gạn vào trong ấm.

rốt cuộc đang xảy ra chuyện gì? Kim Thu chưa giải phù hợp nổi.

“Này, đầy rồi kìa.”

Ở công ty tất cả nô tỳ có tên thường gọi là ‘Giải Ngữ Hoa’ tốt bụng nhắc cô 1 tiếng, bây chừ Kim Thu new bắt gặp ly nước nóng người thân sẽ rót sẽ tràn ra bên cạnh một ít.

Từ khi gồm có chuyện kì quái xảy ra, cô thường xuyên có bối cảnh mất hồn khiếp vía kinh hồn như lúc này, chỉ một lần cô thất thần ở trong nhà họp, cho dù khi đó cấp cho bên trên cũng chưa thông báo trách mắng cô, dẫu vậy một ngày dài hôm đó Kim Thu đều cảm nhận bên gia đình ấm rát.

Cô ngồi lại vào bàn máy tính xách tay, thấy tờ giấy nhớ bên trên bàn bắt đầu tự nhiên nhớ ra một chuyện…. Bần, bạn dạng báo cáo cô làm cho hôm qua, Ngoài ra để quên ở nhà rồi.

Đọc list truyện đam mỹ sủng h

Cô thức cả 1 đêm, mới có tác dụng hoàn thành đc phiên bản báo cáo đấy, giờ lại để quên ở căn nhà rồi hả? Cô nhớ rõ, khi đó USB đã còn cắn vào máy vi tính ở ngôi nhà, chưa rút ra, ban đêm hôm qua cô chưa cần nhớ, sáng đi làm vội lại quên chưa rút.

Kim Thu vò đầu, nghĩ xem biết cách nào để xử lý chuyện này hay không, tình cờ đụng tay vào bên trong túi đồ bỏ lên bàn, đồ bên trong túi rơi hết xuống đất, cô vội vã ngồi xổm xuống nhặt, tự dưng cô ngẩn người.

1 cái cổng USB màu Bội nghĩa đang nằm lẳng lặng trên sàn căn nhà, lặng im nhưng lại đang khiến gia chủ của chính bản thân nó phải thấp thỏm.

Cô khác nhau hãy nhờ rằng các bạn đã quên chưa mang nó theo, sao chúng lại có lẽ tự thành viên gia đình chạy cho túi xách của cô vậy? Rốt cục là chuyện gì đã xảy ra? Kim Thu đột nhiên cảm thấy rùng người, mặc dù đang là buổi ngày, thời tiết cũng tương đối ấm, tuy nhiên chẳng hiểu sao cô lại cảm nhận không rét nhưng mà run.

Nghĩ lại, bao gồm cả đầy đủ việc làm của bản thân mình luôn luôn bị tổ ấm nào ấy để trong ánh mắt, mặc dù kẻ thù từ trước cho đến nay đang không triệu chứng chút cường bạo ý nào, tuy nhiên vững bền các bạn đấu la đại lục nọ vẫn hiểu kỹ cô, mà thậm chí, dường như mọi người nọ những lặng ngắt quan sát chăm chăm cô mỗi giây, mỗi phút, các loại cảm nghĩ này, thật sự không ổn.

Trong chiếc rủi còn có thêm cái may, bao gồm USB cô tránh đc việc bị sếp mắng, nhưng cũng sở hữu theo tin hung là cô bắt buộc phải tăng ca.

C.ty, là địa điểm hướng đến phương châm tích cực bóc tháo nhân viên. Cải thiện ca vốn là chuyện thường nhật, bao gồm thở than cũng vô bổ, phải hàng đầu là cứ ngoan ngoãn nghe theo. Kim Thu lại càng không tất cả quyền thông báo, ngoan ngoãn ở lại cải thiện ca, làm cho hơn chín giờ new được thả về.

Tàu điện ngầm sẽ chứ còn chưa chạy, địa điểm trống chưa ít, mà lại vày khi đoàn tàu sẵn sàng xuất phát, Kim Thu đã còn đã đứng trên thang cuốn, nên cô mới cụ chạy vài Bước, dùng cực kì để chạy vào cửa tàu trước khi chúng đóng lại, kết quả…. Cô bị trẹo chân.

Đau quá, Kim Thu nhăn mặt, may là đôi giày cao gót của cô ấy không hề là hàng dởm, lúc nãy chưa bị gãy gót, còn nếu như không thì light novel chắc hẳn cô khóc chưa ra tiếng mất.

cố gắng nén đau bật dậy khỏi căn nhà ga, bên ngoài là cảnh city Hải về đêm, ánh đèn tỏa nắng rực rỡ cũng như buổi ngày, chính xác là thành phố không đêm, mặt mặt đường bao gồm can dự thuận lợi 24 giờ, cô nghĩ chút ít rồi cài đặt 1 hộp cao dán Vân Nam để lát nữa về ngôi nhà rồi sử dụng, sống một mình, chỉ có thể tự chăm sóc phiên bản thân, càng nghĩ cô càng cảm cảm giác đau lòng.

Giờ đã là hơn mười giờ, về nhà tắm rửa, cho mười hai giờ thì đi ngủ. Thật không được khỏe, lúc đến lớp cô ngạc nhiên đi làm lại không được khỏe Như vậy, toàn bộ cơ thể vẫn mệt, cơ mà lòng còn mệt hơn.

phần lớn lúc vì thế lại có tác dụng cô nhớ cho quãng thời gian học ĐH, một cuộc sống vô lo, chỉ cần thi qua môn, ai thèm chú ý coi ngày thường cô sẽ khóc hay cười? Nhưng đi có tác dụng thì khác, thử sở hữu vẻ bên gửi đám một ngày xem, không bị mọi người mắng mang đến mới là lạ.

Vừa chỉ đường vừa nghĩ miên man, Kim Thu rẽ vào một khu căn nhà nhỏ, bảng giá căn hộ city Hải cao thứ bố trên đất nước hình chữ S, dù cho là thuê, thì tiền ngôi nhà cũng tạo nên đến ví của cô nhỏ tuổi lại không ít, cũng may là nơi này khôn xiết gần nhà ga, hằng ngày đi bộ mười lăm phút là mang lại, còn có nhà hàng siêu thị, quan trọng nhất là rất bình yên, ngôi nhà cô thuê có một phòng khách cùng một phòng vệ sinh, hết gần hai nghìn tệ, coi như cũng đều có lợi.

Cô sống ở tầng năm, cầu thang máy chắc là cũ kĩ, sau sườn lưng tất cả một tấm gương lớn, cô có thể nhìn thấy vẻ cảm cúm của mình trong gương… sao phần đa người nhà khác sống trong khu ngôi nhà này thường nói gì nhưng mà nửa đêm chú ý gương trong thang máy thì vẫn thấy thứ gì ấy lạ nhỉ?

Kim Thu nghĩ một chút liền cảm ưa nổi da chơi tệ, may sao một tiếng “đinh” vang lên rồi cửa ngõ cầu thang máy gợi mở, cô chóng vánh ra ko kể, lấy chiếc chìa khóa trong túi xách ra xây dựng.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

thuở đầu đóng cửa ngõ cô còn cảnh giác quan sát quanh 1 lần, hành lang không duy nhất bóng chúng ta.

chắc hẳn là do cô nghĩ các rồi, làm cho gì tất cả ai rảnh rang đi theo dõi 1 kẻ không tên tuổi tè tốt như cô chứ? Không quyền chưa cầm cố, không tài mà cũng chẳng gồm sắc.

Kim Thu bật điện lên, ngôi nhà hơi lộn xộn, nhưng mà cô chẳng còn sức để dọn lại, để cuối tuần rồi tính. Cô nghĩ núm rồi mang lại buồng nghỉ lấy ăn mặc quần áo chuẩn bị đi tắm.

Khi cô đóng cửa ngõ nhà vệ sinh lại, cảm nghĩ đấy lại ập đến.

mặc dù cho là Kim Thu, bây chừ cũng không nhịn đc mà quát lên : “Cái quái gì vậy!” Cô bất thần xây dựng ra, quan sát lại khóa cửa, đang khóa rồi! Khung cửa sổ cũng khóa chặt, cô không yên tâm, mang đến khung cửa sổ kéo rèm lại, chắc chắn yêu cầu bịt buồng lại thật kín!

đánh giá lại ngôi nhà 1 lượt, khung cửa sổ vẫn đóng chặt, lối ra vào đang khóa kĩ , thậm chí cô còn cảnh giác nằm xuống sàn nhà quan sát xuống gầm giường, tốt, không có gì trong nhà cả.

Kim Thu thấy vẫn đủ cẩn trọng buộc phải đi tắm, nước ấm chảy từ vòi hoa sen ra, hơi nước lượn lờ lên cao, ải sương trắng quanh quẩn ở trong nhà tắm bé dại, cô vừa gội đầu vừa khẽ hát, không để cho chính mình suy nghĩ lung tung nữa.

đàn bà sống một mình nhưng mà luôn luôn nghi thần nghi quỷ, sớm muộn gì cũng phát điên.

Tắm nước nóng dứt, từ đầu đến chân số đông giải trí dễ chịu, Kim Thu kéo rèm ra, khi sẵn sàng bước đi quanh đó, ngoại trừ mong toàn bộ cơ thể cô lại đổ về phía trước, thì ra cô dẫm đề nghị đầm nước cần bị trượt chân, mà chân kia của cô ấy đang bị cô quạnh cho nên càng thiết yếu tiếp tục, cô cuống lên, nhưng mà bao quanh lại chưa có nơi nào để giữ cân đối, khi bên còn giải pháp bồn đánh răng chừng tía thước, Kim Thu thốt nhiên phát hiện ra toàn bộ cơ thể nhà bạn dừng lại ở nuốm chuẩn bị vấp ngã sấp xuống.

Cô vốn đã nhắm mắt lại, sẵn sàng nhấn đau, mà lại ngay hiện tại bỗng nhiên lại cảm nghĩ phần đông thứ phần lớn tạm dừng, chuyện gì đang xảy ra? Cô mở mắt, chỉ thấy đầu bạn còn phương pháp bồn đánh răng một chặng, cúi xuống chút nữa, cô liền hoảng.

ít nhất là trong vài giây, đầu cô đa số không nghĩ nổi xem cô phải làm sao, vì…. Đang xuất hiện một tay đàn ông đè trước ngực cô, màu domain authority trắng nõn, không quá còm cõi cũng chưa quá cường tráng, không hề thiếu, mạnh mẽ bao bọc lấy cô, giúp cô tránh khỏi thảm kịch bị té sấp xuống.

nhưng mà ! Mà ! Thứ nhất, cánh tay kia đã đè đúng vào ngực cô, ngoài ra còn đè mạnh bạo, thứ hai, lòng bàn tay kia đặt vừa đúng vào ngực trái của cô ấy, thứ bố, hiện nay cô đang….. Khỏa thân!

cái gương gắn trên bể rửa tay lại mờ đi bởi vì hơi nước, Kim Thu hình như bắt gặp mờ mờ hai thành viên bao gồm, một là cô, các bạn kia…. Khắp cơ thể cô vô thức run lên, nỗi thấp thỏm ập đến.

Là trộm hay cướp? Không nói đến chuyện đòi tiền, có những lúc thấy cô như nỗ lực này hắn sẽ….. Hãm hiếp cô không?

cân nhắc trong đầu Kim Thu bước đầu rối lên, từ đầu đến chân cứng đờ, đụng không dám đụng, cô không cồn, thành viên gia đình ẩn dưới cũng không hễ, mình vẫn còn hơi nước bốc lên, cơ mà cô lại cảm nhận khôn cùng lạnh.

Tự ép bản thân đề xuất tỉnh táo khuyết, cô nhắm mắt lại: “Tôi trù trừ anh là ai, cũng không mong muốn biết, chúng tôi chú ý đến mắt lại không bắt gặp anh, ví tiền bên ngoài, anh dường như gắng đi, còn cả điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính, anh vắt luôn luôn đi cũng đã được.”

Cô có lẽ cảm hứng được hơi thở của hắn ta bên tai, cô khẩn trương đến mức Bên cạnh đó nghe thấy cả tiếng tim người nhà đập thình thịch, cũng như tiếng trống nuốm.

Cô đã hóng đáp án, có vẻ như đối phương cũng đang tự hỏi bạn dạng thân chỉ nên gì, qua vài giây, Kim Thu không nghe thấy tiếng động nào, chỉ cảm thấy trước ngực trống chưa, cánh tay kia Dường như mất tăm, cô lúng túng quay đầu, lại bắt gặp ra một sự thật khiến cho cô thiết yếu tin nổi.

của nhà tắm bé dại chưa chỉ một ai, cả phòng có duy nhất một mẫu cửa sổ nhìn ra ngoài thông gió bên trên cao, mà hơn nữa, cô vẫn quay mặt về phía cửa. Nhưng lại thời hạn cô quay lại chưa đến nửa giây, cánh tay vừa ăn đậu hũ của cô liền chưa cánh nhưng mà cất cánh, số đông biệt tăm.

Kim Thu ngây người nửa ngày, thầm nghĩ hay là mình bị hoa mắt, cô lừng chừng một chút, rồi đưa tay lau tấm gương bên trên bồn đánh răng, sau thời điểm hơi nước được lau đi, cô thấy người đang trần truồng, bên trên ngực trái sẽ còn dấu đỏ thư thả nhạt còn chưa kịp phai đi.

“Có ma?” Kim Thu không rét nhưng run, tình cờ xuất hiện rồi bỗng dưng biệt tăm, đây không hề là ma cho nên gì? Căn phòng này gồm ma? Tuy thế chủ nhân lúc mang lại cô thuê không hề nói vậy mà.

Kim Thu mau chóng mặc áo ngủ, chạy vào phòng ngủ lục ngăn kéo, bên phía trong có một tấm danh thiếp của chủ nhà vướng lại cho cô, dù đang hơn nửa đêm, bàn tay rứa Smartphone của Kim Thu hơi run lên, bên kia bước đầu đổ chuông… “Đất trời mịt mờ phần lớn là tình ái của ta, dưới chân núi blue trập trùng hoa đang nở… Alô”

có người nghe, Kim Thu thế yên tâm, nhưng mà chưa bắt gặp ra giọng của mình đang run, “Vương tiên sinh đúng chưa ạ? Không, không, không phải buồng có sự cố, không, đúng đúng, là căn phòng gặp sự cố.”

Cô nói lộn xộn mấy câu, rồi cô new hỏi nhỏ: “Vương tiên sinh, chúng tôi xin hỏi ông một ít, căn nhà này của ông, trước kia đã từng có lần gặp… Chuyện bí ẩn nào chưa?”

“Chuyện kì lạ gì?” địch thủ nâng giọng, “Có thể tất cả chuyện bí ẩn gì? Khi cô mang đến thuê buồng bên tôi vẫn nói rõ mang cô còn gì! Giờ cô lại hỏi bên tôi gồm chuyện kì lạ hay không là sao?”

Lời địch thủ tỏ rõ là không còn, Kim Thu thấy chuyện này hơi điên rồ, đắn đo bắt buộc nói có ông ta cố gắng nào, liền vô tình tắt điện thoại thông minh.

Ngồi yên bên trên giường 1 lúc lâu, cô bắt đầu cảm giác mệt mỏi, trải chăn đệm ra kết thúc, cô lại ngập kết thúc 1 lúc chậm, rút cục sẽ quyết định không tắt đèn đầu giường đi, chỉ căn vặn nhỏ dại chúng đi một ít, ánh đèn khiến cho cô cảm thấy an tâm hơn một chút, hiện giờ Kim Thu new xoay sườn lưng về phía bàn, ép bạn dạng thân thành viên đề xuất ngủ.

Mấy phút sau, cô mở mắt, ngồi lên rồi thở lâu năm, xảy ra chuyện đáng sợ bởi thế, sao cô chắc là ngủ ngon đc nữa đây?

Kim Thu nhìn lên trần ngôi nhà, biệt thự này đc xây cũng chặng mười năm, không new, dẫu vậy cũng không cũ, chủ nhân của ngôi nhà quét dọn chúng rất sạch sẽ, sau khi cô gửi về đây cô cũng từng quét dọn cẩn thận hết một lượt, ở hai tháng cũng không thấy gồm chuyện boss khủng nào xảy ra.

Từ bao giờ thì cô có xúc cảm bị rình trộm? Kim Thu nghĩ 1 lúc lâu, cảm thấy đầy đủ Hình như là bố bữa trước, đêm cô tình cờ tỉnh dậy, đột nhiên cảm nhận có người vẫn quan sát bạn chăm chắm, loại cảm hứng đó khiến cho cô chưa rét mà run, cũng chưa dám nghĩ lung tung, chỉ kéo chăn bịt kín thành viên rồi ngủ tiếp, sáng hôm sau tỉnh dậy thì không thấy chuyện gì xảy ra, cô liền vứt chuyện đó bật dậy khỏi đầu.

Cô cần yếu ngờ được vẫn có chuyện do vậy xảy ra, cánh tay bao phủ lấy mình…. Trông của phòng tắm, lẽ nào chính là con ma háo sắc?

Kim Thu càng nghĩ lại càng cảm giác rợn bạn, domain authority chơi xấu trên bạn đa số nổi hết lên, chỉ hận cần thiết chạy sang chúng ta ngủ nhờ một đêm…. Chờ chút.

Sao cô lại cảm nhận con quỷ kia chẳng hề ở sẵn trong ngôi nhà này, nhưng mà là theo chân cô đến đây! Hiên giờ khi cô ở C.ty cũng đều có cảm nghĩ là lạ này, dễ thường là hồn ma bám dính trên lưng?

Đền chùa ở thành phố Hải có tiếng linh thiêng, cô gồm bắt buộc đi cầu một chiếc bùa hộ mệnh không? Hay giờ mở laptop nhảy một đoạn kinh Phật lên thì càng tốt hơn, đôi lúc nó lại hữu ích hơn.

Kim Thu nghĩ ngợi lung tung, xuống giường máy vi tính, nhảy “Đại Bi chú” lên, từ từ tiếng niệm kinh bắt đầu thôi miên cô.

sau khi ngủ thiếp đi, cô chẳng hề bắt gặp ra, có một số người cầm cố cô tắt máy vi tính and đèn bàn đi, cẩn trọng đắp lại chăn mang đến cô, sau đó lại nhẹ nhàng ngồi ở mép giường ngắm thiết kế khi ngủ của cô ấy, ao ước gửi tay ra đụng vào ngón tay cô, nhưng bàn tay vươn ra rồi lại trượt xuống, anh bất ngờ quan sát ngón tay người thân, trên đấy Hình như đang còn phảng phất mừi hương and độ ấm áp trên gia đình bạn cô.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện miễn phí tổn truyen24.com. Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *