Nhận xét truyện “Mạc Hậu”

tóm tắt truyện đam mỹ cường công cường thụ “Mạc Hậu”


Tác giả: Phong Xuy Tiễn Vũ
Thể loại: tiến bộ, trọng sinh, giới giải trí, cốt yếu, cường cường, HE, truyện đam mỹ
Trích đoạn:
tổng hợp bức tường gần như white color, tổng thể ra chóng white color, đấy là 1 căn phòng tất cả màu trắng. Trên nệm trong hộ gia đình trắng có 1 gia đình sẽ thuộc, trên bề mặt được đeo mặt nạ dưỡng khí, mắt nhắm chặt, không cựa quậy.

phòng này sinh hoạt tầng năm, là buồng để mắt tập hợp, tầng bên dưới hộ gia đình là buồng cấp cứu. Bây giờ một thành viên gia đình body toàn thân đầy máu bị đẩy nhanh vào phòng cấp cứu, đèn đỏ buồng giải phẫu sáng lên.

ngay trong lúc ca phẫu thuật tầng dưới thất bại, mình bệnh trên chóng tầng bên trên ngón tay tương đối động, điện thứ thống kê giám sát mạch tim vượt mốc tầm thường, phát ra chú ý.

ko bao lâu mang y tá chạy tới, một lát sau đa số tham số lại thông thường, y tá chăm chú xác minh lại một lần, công nhận không tồn tại dị kì, tiếp đến rời khỏi buồng bệnh.

Y tá đó không thấy, sau khoản thời gian cô rời khỏi phòng, mọi người bên trên giường bệnh nhàn tỉnh ngộ.

Đàm Tranh mơ mơ màng màng mở mắt, chiếu vào mắt là một trong những giao động trắng, hắn khá chớp ánh mắt, phát hiện bản thân vẫn thuộc bên trên nệm, đồ gia dụng vừa thấy vững là trần nhà.

kế tiếp linh cảm đc mặt nạ dưỡng khí trên mặt, hắn tương đối nghi hoặc, bây chừ hắn đang ở trong bệnh viện sao? Hắn tương đối quay đầu, ánh mắt quét 1 vòng. Quan sát thấy dụng cụ bên giường cùng kim truyền dịch bên trên tay, chấm dứt một khi, trong đầu hiện lên hình ảnh rốt cuộc trước khi hôn mê.

lúc hắn còn sẽ suy nghĩ, cửa phòng bệnh bị lộ diện, y tá tuần tra buồng bệnh không ngờ thành viên gia đình bệnh vẫn tỉnh giấc lại, quá bất ngờ chạy nhanh đi báo cho thầy thuốc.

thầy thuốc nóng vội chạy tới, sẽ cho hắn chu đáo xác định 1 hồi, rút cục mở miệng nói: “Ngài Phong an tâm, an dưỡng 1 thời kì là rất có thể xuất viện.”

ngóng bác sĩ and y tá đi khỏi, Đàm Tranh sở hữu chút hoang đem, ngài Phong? Hắn không hề họ Phong a. Bên cạnh đó tỉnh giấc lại lâu vậy đó rồi, hắn sẽ bắt gặp dị trạng của thân thể.

body toàn thân hắn hiện nay cực kỳ đau, mà phần đầu phải với câu hỏi tuyệt nhất thì lại không tồn tại vấn đề gì, hắn đang nhớ rõ, khi hắn đã ở trong nhà, bị 1 kẻ bịt mặt xông đến sử dụng súng bắn trúng mi tâm.

Cho dù hắn mạng to được cứu về, đầu cũng không thể không băng bó gì đi. Hắn chậm chạp nâng tay không truyền nước, xoa trán. Tay khám phá trơn tru nhẵn, ko nói đến miệng vết thương, ngày cả nốt ốm cũng không có.

Đọc full truyện thanh xuân vườn trường

tiểu đồng hắn co lại, có chút không hiểu nhiều nổi cảnh huống bây giờ. Hắn minh bạch bị bắn trúng đầu, hắn nhớ tách biệt khám phá đau nhức cùng nóng rực lúc đấy, với cả vị khói thuốc súng.

Đàm Tranh nằm bên trên nệm bệnh, trợn tròn mắt, vẻ mặt mù mịt, lúc này cửa buồng bệnh lại bị mở ra. Hắn khá nghiêng mặt, nhìn về phía cửa, trên mặt ngay tức khắc đầy vẻ không thể tinh được không thể che dấu.

thành viên gia đình đi vào mặc áo khoác bên ngoài black color, trên đầu đội mũ, trên mặt đeo kính mát cùng khẩu trang, nhìn bộ dạng không tìm thấy là ai. Mà cho mặc dù cho là như vậy, Đàm Tranh vẫn tìm thấy địch thủ, Yến Cẩn.

“Bệnh viện báo cho tôi, kể anh thức giấc rồi.” tổ ấm đến cởi khẩu trang, tháo kính mát, quả nhiên là khuôn mặt trong tuyệt hảo của Đàm Tranh, nhưng giờ đây tiều tụy đi quá nhiều, không chỉ chưa cạo râu, trong góc nhìn đều có tơ máu.

Đàm Tranh khá giật thột nhìn chúng ta này, Yến Cẩn mang vẻ hết sức nghi ngờ với phản ứng của hắn, lau mặt nói: “Nhìn khí sắc của anh vẫn hết sức kém, phải nghỉ ngơi rộng lớn đi, tôi chỉ nhân thể đường qua đây thăm.”

Đàm Tranh đang trầm ngâm ko kể, giờ đây lại có tổ ấm đẩy cửa đi vào, cũng là người quen, là 1 trong trợ lý của Yến Cẩn. Hắn trước chào hỏi Đàm Tranh, tiếp đến tốt giọng nhắc sở hữu yên Cẩn mấy câu.

Đàm Tranh nghe không rõ chúng ta nhắc gì, chỉ mơ hồ nghe nhìn thấy ‘từ chối tiếp khách’, ‘hậu sự’, ‘lễ tróc nã điệu’, yên Cẩn sau lúc nghe đến xong xuôi, nhan sắc mặt càng biến chuyển khó nhìn.

Đọc thêm list truyện cười

“Cảnh Thâm sợ tôi bóc trần gương mặt thực của hắn ta đi.” Yến Cẩn cười nhạt kể, trong mắt mang sự đau xót nặng vật nài cùng với sự khó tính lạnh buốt.

Đàm Tranh chưa đã từng nhìn thấy Yến Cẩn vậy đó, hắn ko chuyển góc nhìn chăm chăm kẻ thù, chợt khám phá, bữa nay như thể lần đầu tiên nhìn thấy tổ ấm này vậy.

mà lần đầu tiên hắn gặp yên Cẩn đang là chuyện của rất nhiều thời gian trước, hắn thật không ngờ, thông thường hai mọi người như nước sở hữu lửa, bây chừ lại nằm phí trong cộng một buồng.

“Anh Phong, anh nghỉ ngơi thêm đi, tôi cùng Yến Cẩn đi trước, lần sau lại đến chơi anh.” Trợ lý Yến Cẩn đi đến bên giường, mở mồm đề cập.

sau thời điểm Yến Cẩn cùng trợ lý đi khỏi, Đàm Tranh nhắm mắt nhắm mũi lại, đem gần như quyết tâm sau khoản thời gian thức giấc sắp đặt lại một lần. Bác sĩ đọc hắn là ngài Phong, trợ lý Yến Cẩn hiểu hắn là anh Phong, ví như nói tới thành viên chúng ta Phong kế bên Yến Cẩn, Bên cạnh đó chỉ có 1.

thành viên đại diện của Yến Cẩn, Phong không đủ Phi.

chẳng lẽ hắn không hề mạng to ko chết, nhưng là trọng sinh thành 1 gia đình bạn không giống sao? Hắn bật cười khước từ, xem ra là diễn diện tích lớn quá, giờ mở đầu mộng ảo ko thực tế rồi.

mà trường hợp không phải trọng sinh, yêu cầu giảng giải chuyện đầu không tồn tại vết thương, các thành viên gia đình khác đọc hắn là ngài Phong như thế nào?….. Hay những sở hữu nhà bạn cố ý phẫu thuật làm đẹp hắn thành Phong thiếu Phi?

Đàm Tranh suy nghĩ về toàn bộ kỹ năng rất có thể, tuy hết sức nhanh loại trừ kỹ năng trọng sinh, nhưng mà trong lòng lại ẩn ẩn nhận ra, lúc này hắn tỉnh giấc lại, có thể đang xảy ra chuyện vượt quá hình dung.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược H

cho tới tam ngày sau, dự cảm của hắn trở thành sự thật.

trải qua ba ngày an dưỡng, hắn sẽ hoàn toàn có thể ngồi dậy được. Khi hắn xuống chóng đi vào phòng vệ sinh, khi thấy người nhà trong gương, tuy sẽ chẩn bị tư tưởng trước mà sẽ kinh hãi mà lùi về sau vài bước.

tổ ấm trong gương biệt lập là thay mặt của Yến Cẩn, Phong không đủ Phi. Đàm Tranh vươn tay, từ từ vuốt theo dáng vẻ khuôn mặt, càng sờ tâm càng trầm.

Lăn lộn trong giới giải trí lâu lăm như thế rồi, có phẫu thuật thẩm mỹ ko, hắn sẽ nhìn ra được. Khuôn mặt này cốt yếu không có dấu vết của vấn đề đụng đến dao kéo.

Hắn nhìn mình trong gương vẫn ngẩn các bạn, thì thào nói: “Chẳng lẽ người nhà thật sự trọng sinh?”

một ngày dài hôm đấy hắn ngẩn thành viên, đối với chuyện bỗng nhiên biến thành gia đình bạn khác biệt, hắn phiêu bạt bản thân giống như đang nằm mơ, thật sự chẳng thể tưởng tượng nổi, sẽ cho thành viên ta không dám tin. Sự tĩnh lặng của nhà bệnh thực hiện hắn với chút hoảng hốt, hắn khôn cùng cần một tẹo thanh âm khiến bạn, bởi thế mở TV, đấy là lần đầu tiên hắn mở TV 3 ngày qua.

ko nghĩ tới vừa mở ngay tức thì quan sát thấy lên tiếng đưa viếng Đàm Tranh.

Hắn sững thành viên gia đình nhìn hình họa của thông tin, tiêu đề viết rất bự, rất nhiều Fan Hâm mộ khóc bự trong lễ truy điệu của Đàm thiên vương. Hắn căn bản không nghe được phóng viên vẫn kể cái gì, hắn chỉ nhìn tấm hình trung tâm, ảnh chụp khổ lớn.

Đọc truyện cô giáo Thảo

người nhà trong hình họa là hắn, bắt buộc nhắc là hắn hồi trước, Đàm Tranh nhì mươi tám tuổi.

Đàm Tranh là ai? Hắn là thiên vương của công ty xả stress Tinh Hải, là sự đảm bảo ở trong phòng bán vé, là siêu sao các bạn nghe phổ thông tới nằm.

lúc hắn mười tám tuổi được Tinh Hải khai thác, ký hợp đồng tham gia một trong các tam tổ chức thư giãn đứng đầu thành phố S là công ty giải trí Tinh Hải, sau đó vài năm chậm chạp diễn giả kỹ năng trong giới điện ảnh, từ khi share tới nay diễn xuất thành quả rất nhiều vai diễn.

Giải Kim Tượng năm nay, mọi người có hy vọng chinh phục giải nam diễn viên tuyệt vời độc nhất vô nhị, diễn viên nhiều người biết đến nhất, chính là Đàm Tranh. Lại không ngờ rằng trước lễ trao giải mấy tiếng, 1 hết sức sao vậy đó lại ra đi…..

Đàm Tranh nhìn thông cáo lễ viếng của hắn, trên mặt vừa vui vừa bi quan, hắn tách biệt ko chết, mà cũng chẳng phải Đàm Tranh. Đàm Tranh trong góc nhìn người thân vẫn nằm trong hòm lạnh như băng, sắp bị vùi xuống lòng đất.

Yến Cẩn mặc tây trang black color, sắc mặt tái nhợt đeo kính mát, bên dưới sự thay mặt của vệ sĩ, đi vào hội trường tổ chức lễ truy nã điệu của Đàm Tranh, nhất thiết ko gợi ý hầu như việc của phóng viên báo chí bên ngoài.

Cậu vừa hiện ra tức thời thú vị sự để ý của nhiều người, mà cậu quên mất góc nhìn của thành viên khác biệt, chỉ đứng sống góc sáng sủa, nhìn hình ảnh của Đàm Tranh ko chớp mắt.

“Cậu Yến, cảm ơn cậu đang tham dự.” lúc này sở hữu người thân đi tới nói chuyện sở hữu cậu. Yến Cẩn nghiêng nghiêng mặt, mặc nhiên khuyên bảo 1 tiếng.

Coi thêm list truyện đam mỹ h

các bạn nọ nhìn thấy Yến Cẩn không mong muốn nói chuyện, thức thời ko liên tục quấy rầy, đi ra chỗ khác. Yến Cẩn liếc nhìn thành viên kia một chiếc, tìm thấy đấy là đại diện của Đàm Tranh.

“Yến Cẩn, cậu sắp tới sẽ cho gì?!” bây giờ lại có 1 tiếng nói lạnh lùng cường ngạnh vang lên, Yến Cẩn khá chấm dứt một xíu, nhì tay để làm việc bên chân gắt gao nắm lại.

Cậu ngửng đầu nhìn nơi phát ra ngôn ngữ. Khách hàng tuyệt khi còn ở của Đàm Tranh, là kẻ sẽ thực hiện mẹ con Đàm Tranh trong đời sống, Cảnh Thâm. Trên bề mặt Cảnh Thâm biệt lập diễn đạt ko đón nhận, giọng kể cũng rất ác liệt, khiến nhiều người dưới đây bắt đầu khe khẽ bàn thảo.

Đọc thêm truyện sắc

“Nơi này không chào đón cậu, mời cậu đi.” Cảnh Thâm đưa mẹ Đàm Tranh cho trợ lý, sau đó bước lên trước mặt Yế Cảnh, lạnh nhạt kể, một xíu tình cảm cũng ko lưu.

Yến Cẩn không mở miệng, chỉ hít sâu 1 khá, sau đó một nhiên nắm tay đánh về phía Cảnh Thâm, gần như đứa ở đây không nghĩ Yến Cẩn lại động tay, bởi vậy trong khoảng thời gian ngắn phần đa ngây ngẩn tại chỗ.

Cảnh Thâm cũng không nghĩ sẽ bị tấn công, mặt tái xanh trừng Yến Cẩn, tiếp nối có bảo hộ chạy tới, cương quyết mời Yến Cẩn ra khỏi hội trường. Yến Cẩn lắc lắc tay, nhẹ giọng nói: “….. Một đấm này tôi thay anh tiến công.”
phát âm full truyện tại trang web phát âm truyện không tính tiền truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ cường thụ hay nhất

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *