Những bộ truyện công sủng thụ ngọt ngào hay nhất

Đối với những tín đồ đam mê truyện thì chắc cũng không ai là không được biết những bộ chuyện dán mác đam mỹ nhỉ, hảy cũng diểm qua vài bộ truyện đam mỹ công sủng thụ nhé. Hôm nay, Tapkich sẽ viết bài hoàn toàn một vài mẫu truyện đam mỹ công sủng thụ.

Những bộ truyện đam mỹ cực hot

1. Truyện đam mỹ “Trên đường” (tác giả: Bài Cốt Cật A Tây)

Bùi Lương Ngôn chạm chán nam sinh Diêu Châu trên đường đi du lịch, hai người lần thứ nhất gặp gỡ ở trên xe lửa. Bùi Lương Ngôn nhìn thấy Diêu Châu đang ăn mì, ngay tức thì anh chia cơm của bản thân cho cậu. Để đáp lại lòng tốt của Bùi Lương Ngôn, thời điểm xuống xe Diêu Châu đưa cho anh một bức họa, rồi từ giã.
Những tưởng không thể gặp mặt lại thì lần thứ nhị, Bùi Lương Ngôn lại chạm chán được Diêu Châu. Cậu bị cảm, thân thể không khỏe, anh lập tức đưa đằng ấy về khách sạn mình đang ở. Sau đấy trên đường, Bùi Lương Ngôn mời Diêu Châu đồng hành cùng mình. Nhì người ở tầm thường từ những cử chỉ ám muội biến thành nâng niu lẫn nhau.
Tác giả hành văn rất linh hoạt, cảnh nhị người ở tầm thường nhẹ nhàng mà ngọt ngào, như một miếng bánh ngọt trong những ngày mệt mỏi.
>>>Xem thêm Truyện ngôn tình hắc bang hay nhất mà ai trong đời cũng phải gọi qua một lần

2. Truyện đam mỹ “Rất mềm cũng vô cùng ngọt” (tác giả: Cô Cốt)

Nguyễn Điềm ngày ấy ỷ nhà giàu ức hiếp người, đẩy em trai của Triệu Đông Sanh té gãy chân, còn kéo người đến đập phá quán của chú anh. Nhưng mà nào ngờ thời thế điều chỉnh, Nguyễn Điềm từ thiếu gia nhà giàu rơi xuống đáy xã hội, trở nên nhân sự quán cơm. Còn Triệu Đông Sanh trở nên ông chủ giàu sang, liên tiếp tới tìm Nguyễn Điềm để báo thù cho em trai.
Tuy nhiên, điều đang diễn ra lại không như vẻ phương pháp. Nguyễn Điềm tuy là con nhà giàu, tuy nhiên lại chỉ với một đứa con rơi bị mẹ mình lợi dụng để có tiền chi phí. Khi còn ở Nguyễn gia, cậu chịu đủ những ngược đãi từ họ hàng thân ái mộ. Khi táng gia bại sản, cậu phải làm lụng vất vả để cấp tiền cho mẹ nhưng nhịn nhục không nói một câu. Thế nên khi bị Triệu Đông Sanh sử dụng mọi bí quyết để phục thù, cậu cũng thản nhiên kết nạp bởi đã quen cam chịu từ xưa.
Nguyễn Điềm đã yêu thầm Triệu Đông Sanh từ lâu, tuy nhiên cũng từ tình cảm đấy khiến đằng ấy bị hiểu nhầm cho đến hiện giờ. Dễ dàng là, Triệu Đông Sanh tuy bên ngoài tỏ ra hiểm độc bên trong lại dễ mềm lòng, cũng thầm mến cậu từ lâu có thể dù có gọi lầm từ trước tuy nhiên vẫn thầm lặng bảo vệ bạn.
Sau đó Nguyễn Điềm xảy ra chuyện, Triệu Đông Sanh thế hệ phát hiện đằng ấy từ nhỏ đến to đều phải chịu khổ, lại cực kỳ lương thiện nên vô cùng đau lòng, thầm lặng nói một tiếng yêu đằng ấy. Từ đấy tình yêu của hai người đầy mặn nồng chờ đợi ở phía sau.

3. Truyện đam mỹ “Minh Như Thần Tư” (tác giả: Nam Quân)

Người yêu của Thẩm Minh tư là một người nhiều người biết đến hàng đầu trong giới giải trí, tuy rằng tính tình nóng như lửa, nhưng lại có một cái tên lạnh như băng – Lãnh Lâm, lý lẽ xuất chúng cùng tài hoa làm cho người người mê muội.
Tuy nhiên Lãnh Lâm ở trước mặt Minh tư thì tổng thể không tương tự vậy, bá đạo, nóng nảy, Minh tứ luôn là người xoa dịu những cáu giận của Lãnh Lâm, âm thầm hi sinh sau lưng Lãnh Lâm. Lãnh Lâm quen được Minh tứ chiều chuộng bao dung, coi hết thảy là chuyện tất nhiên, là trách nhiệm phải làm, có thể không hề biết quý trọng.
Cứ như vậy, Minh tư bị Lãnh Lâm hư hại hết lần này tới lần khác, tuy nhiên bạn vẫn chịu đựng, do Lãnh Lâm là người độc nhất từng nói yêu cậu. Để rồi cuối cùng, khi thấy Lãnh Lâm ở bên người đối diện, Minh tư tan tành cõi lòng, không bí quyết nào chịu đựng được nữa, Minh tư cảm thấy đã đến lúc bạn phải rời đi.
Tuy vậy, buông bỏ được người cũ lại là điều thuận lợi đối với Minh tư, bởi vì nhờ vào điều đó nhưng đằng ấy gặp mặt được người mến yêu đằng ấy cả đời – Sở Khanh Hàm. Sở Khanh Hàm nói tiền có tiền, nói gia thế có gia thế, nói ngoại hình có ngoại hình, thế nhưng anh lại bận rộn chứng sợ người khác chạm vào bởi một sự kiện sinh ra từ hồi còn nhỏ dại. Nhưng mà lạ một điều là, trong một lần vô tình tiếp cận đến nhau, cơ thể của Sở Khanh Hàm vẫn không hề tức giận với động chạm của Minh bốn.
Thế nên, Sở Khanh Hàm cho người mời Minh tứ về làm quản gia. Nhị người mở màn sống chung từ đó. Sở Khanh Hàm tuy hờ hững ít nói, tuy nhiên lại chỉ để một mình Minh tư ở trong mắt, cho dù bạn đi đâu làm gì, anh cũng âm thầm theo sau. Dần dà, hai người nảy sinh tình cảm. Bao nhiêu thiệt thòi Minh tư phải chịu đựng trước đây, đều được Sở Khanh Hàm bù đắp lại.
Tình yêu của họ nhẹ nhàng, chậm chạp mà đầy ấm áp, sâu đậm tuy cũng phải trải qua không ít rắc rối xuất phát từ Lãnh Lâm. Tuy nhiên Sở Khanh Hàm nhất mực bảo hộ Minh bốn ở bên người, đảm bảo cho đằng ấy một Gia đình mà đằng ấy vẫn hằng mong ước.

4. Truyện đam mỹ “Thế bất khả đáng” (tác giả: Sài Kê Đản)

Hạ Diệu là một cảnh sát cũng là một thiếu gia nhà giàu, vừa có thân thủ ưu tú, vừa có vẻ chính sách hút hồn khiến không ít người mê đắm tuy nhiên lại quan trọng sợ con gái chân dài. Trớ trêu thay, bạn lại bị một cô tiểu thư chân dài chú ý, tất nhiên cho dù cô nàng kia có làm bao nhiêu cách, Hạ Diệu vẫn không hề lung lay.
Tiểu thư Viên Như không “cưa” được người trong mộng, liền nhờ vả anh trai mình ra mặt giúp sức. Viên Tung là bộ đội đặc chủng, một khi xuất ngũ trở về thì mở công ti vệ sĩ, anh có thân thủ tuyệt hảo, đã vậy còn nấu ăn rất ngon. Một khi được em gái nhờ vả, Viên Tung tìm tới Hạ Diệu và thích ngay từ cách nhìn nhận đầu tiên, rước lời nhờ vả của em gái vứt ra phía sau.
Từ đó là quy trình hai bè lũ nhà họ Viên tranh giành một người. Hàng ngày, Viên Tung đều đi theo Hạ Diệu, theo dõi từng nhất cử nhất động khiến cậu tức giận nhưng không làm gì được. Thoạt nhìn, có tài năng thấy thực hiện này của Viên Tung là sai đối với em gái, nhưng thiệt ra anh gọi Viên Như chỉ nên ham thích nguyên lý của Hạ Diệu một bí quyết nhất thời, tính cách trẻ con sẽ khiến nhị người khổ cả đời, bởi vì thế Viên Tung làm như vậy cũng là hợp lý.
Mặt khác, Hạ Diệu vốn dĩ là “trai thẳng”, lại còn tiếp tính trong ngoài bất nhất, mãi không chịu thừa nhận mình bị bẻ cong. Tuy nhiên một Viên Tung dịu dàng, thâm tình, tỉ mỉ, có kỹ năng do lo cho an nguy của bạn nhưng hằng ngày đều chạy xe đi đi về về 5 tiếng để từ bên ngoài gác đêm, sẽ bởi vì bạn nấu nhiều món ngon, săn sóc từng chuyện nhỏ tuổi nhất như cái quần, cái áo. Một Viên Tung như vậy, đã công trình khiến Hạ Diệu “đổ gục”.

5. Truyện đam mỹ “Câu chuyện tình yêu của nhị giáo bá” (tác giả: Nhất Cá Mễ Bính)

Tần Tống là đại ca ở một trường đại học chất lượng cao, học hành tuyệt vời, tính bí quyết trong nóng ngoài lạnh. Nhưng Khương Nghệ lại học ở một trường chất lượng thấp, chỉ để ý vẻ hình thức, học hành chểnh mảng. Nhì người chơi bóng rổ, đánh nhau, nguyên lý là bất hòa tuy nhiên thực ra thầm mến lẫn nhau. Sau đấy vì nắm rõ tâm ý của nhau nhưng mà trải qua chuyện tình sâu đậm, cùng nhau thi đại học cùng nhau và có một chấm dứt hài lòng.
Khương Nghệ thật ra đã lưu số dế yêu của Tần Tống vào laptop từ lâu tuy nhiên vẫn giả bộ tìm anh để hỏi xin số, sau còn vô cùng đắc ý với biệt danh mà anh đặt cho mình. Khương Nghệ đánh nhau bị thâm tím hết mặt mày, Tần Tống lại thấy những vết thương kia thật hoàn mĩ. Tần Tống cực kì thương cảm và săn sóc Khương Nghệ, cũng không hề ép đằng ấy phải học hành chịu khó, còn để cậu làm những điều mình thích. Mà Khương Nghệ cũng biết điều tự giác hướng tới tương lai. Chuyện tình vườn trường hài hước mà lại dễ chịu, ngọt ngào.

Điểm qua thêm mọt vài bộ truyện đam mỹ khác nữa nhé.

1. Thất giaThất Gia Tập 1

“Thất gia” là cái tên được mình nhắc đến trong vô cùng nhiều list, và list đam mỹ trọng sinh cũng không hề ngoại lệ. Đủ để thấy mình thích bộ này thế nào rồi đó.
Phần một của truyện kể về mối tình nghiệt duyên của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử Hách Liên Dực. Cảnh Bắc Uyên một lòng yêu thương, phò trợ Hách Liên Dực an ninh lên ngôi Hoàng đế, đổi lại một chén rượu độc. Sau đấy Cảnh Bắc Uyên không cam lòng, không chịu uống canh Mạnh Bà trải qua 6 kiếp chuyển thế. Cả 6 kiếp đều không được làm người, còn bị cốt yếu tay Hách Liên Dực giết chết. Phần nhị là kiếp thứ 7, sau khi buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên quyết đoán uống canh nhảy vào vòng luân hồi. Kiếp này, bởi vì tác động của Bạch Vô Thường nên Cảnh Bắc Uyên trọng sinh, quay lại 300 năm trước, khi hắn thế hệ chạm mặt Hách Liên Dực. Vẫn cung cấp Hách Liên Dực lên ngôi, nhưng mà lần này, người bên cạnh Cảnh Bắc Uyên đã có người đối diện, đấy là Ô Khê (Bạch Vô Thường).

2. Hình họa đế thị phiảnh Đế X ảnh Đế – Chap 5 – Ổ Cú Mèo

ảnh đế Bạch Tử Sách bị bạn trai phản bội, sau khi bị tai nạn giao thông tỉnh lại trong cơ thể của một nghệ sĩ “tép riu” – Lăng Hàm. Sửng sốt khi biết mình – Bạch Tử Sách đã chết bí quyết đây 1 năm, Lăng Hàm Bạch Tử Sách thề rằng sẽ làm rõ chân tướng cái chết của bản thân kiếp trước, sau đấy sẽ tìm một người bạn trai tử tế để bình thường sống hạnh phúc bên nhau.
Không ngờ ngay Ngày đầu tiên “sống lại” bạn lại chạm chán ngay Lục bốn Nguyên – đối phương nặng kí của bạn hồi trước. Thêm nữa, để chiếm hữu hoạt động, đằng ấy bắt buộc đống ý trở nên “nô dịch” của Lục khổng tước. Oan gia ngõ hẹp, người mình không mong muốn gặp nhiều nhất lại thành người luôn giúp đỡ mình lúc gặp mặt vấn đề, dần dà, Lăng Hàm mở đầu nảy sinh tình cảm với chính “đối thủ trước kia” của bạn, đồng thời phát hiện thấy một kín đáo chẳng thể tin nổi.

3.Hứa Vị trọng sinh kýGT] HỨA VỊ TRỌNG SINH KÍ | MỘNG hồ ĐIỆP

Một tam hoàng tử hình thành rước dấu hiệu long văn hắc sắc trên người. Bị muôn người chán ghét, bị cho là điềm xấu. Họ đọc hắn là Mặc quỷ hoàng tử . Hắn, không có tên ….Hắn là kẻ nhấc lên tinh phong huyết vũ, là kẻ thản nhiên thảm sát hàng trăm người vô tội nhưng lòng không máy động. Tuy nhiên, hắn lại gặp một người trong nhân sinh lần nữa…
Ẳn hoàn thành, Sở Mặc nhìn Hứa Vị ngồi ở đối diện hắn đang lộ ra tươi cười, rất nghiêm túc nói “Về sau ngươi nấu cơm cho ta ăn nha ”. Hứa Vị sửng sốt “A?”“Cho tới bây giờ đều không hề có ai nấu cơm cho ta ăn.”“…Vậy ngươi ăn cái gì béo lên”. “Mặc quỷ chỉ có thể ăn cơm thừa”. “Hảo! Về sau ta nấu cơm cho ngươi ăn”.
Mặc Tam lúc này thế hệ cúi đầu cầm rước đại bánh bao, cắn một miếng, trong lòng im lặng nhớ kỹ, người trước mắt này lấy cho mình những thứ nào, đại bánh bao, cánh gà, điểm tâm…Còn có… ngẩng đầu nhìn Hứa Vị cười tủm tỉm nhìn mình, chi tiết, tươi cười ấm áp của người này nữa.

Hắn là một tẩu phương lang y, đời trước chết đầy oan khuất. Được lần nữa sống lại, hắn chỉ cầu mái ấm hắn, người hắn xem trọng được bình an mà sống. Hắn, chỉ không ngờ…Chỉ vì đấy là Tiểu Mặc! Là Tiểu Mặc mà hắn thương mến, toàn tâm toàn ý chờ đợi y có kỹ năng khoái hoạt an toàn nhưng bự lên! Trước mắt có chút toan sáp, trên mặt tương đương đã ẩm ướt, nhưng thân thể cứng rắn không thể nhúc nhích. Hứa Vị cùng Mặc Tam đứng vô cùng gần, chỉ cách một bước chân nhưng thôi, khẽ vươn tay ra, ở trong ánh mắt không thể tinh được của Mặc Tam, nhẹ nhàng ôm thu thập bả vai Mặc Tam. Tựa đầu vào hõm vai Mặc Tam, thấp giọng nói “Tiểu Mặc, chúng ta là hảo hữu”. Đúng vậy, mình sẽ làm hảo bạn hữu giỏi nhất của Tiểu Mặc. Sau đấy, cùng Tiểu Mặc bự lên, khi Tiểu Mặc phạm sai lầm thì hung hăng mắng hắn, khi Tiểu Mặc hồ đồ thì phải tiến công hắn! Nếu như lão Thiên cho mình cơ hội tái thế làm người, như vậy, cái trí nhớ huyết tinh thống khổ này cứ để cho mình mình tự chịu đựng là được!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *