Phong thủy cho danh tiếng và danh tiếng – Bản đồ phong thủy, mùi để áp dụng nó

Thông thường những điểm này hay còn gọi là ‘Kun Gua’ được tìm thấy ở khu vực phía tây nam của ngôi nhà. Sẵn sàng cho các cơ hội bao gồm điều đó – bạn có thể mặc trang phục công sở trong khi làm việc tại nhà.

Chúng tôi thường loay hoay vì một điều gì đó giúp cải thiện tuổi thọ của chúng tôi. Trong các cách khác, hãy để chúng tôi nói về các mẹo Phong Thủy và chúng chắc chắn sẽ cải thiện. Phong thủy không tuân theo một nguyên tắc cổ xưa của Trung Quốc đã được tin tưởng và cải thiện tình yêu và sức khỏe của những người tuân theo các quy tắc của nó.

Nếu một cá nhân có thể không phải là Phong thủy, hãy sống ở ngã ba Y. , có xu hướng là hai điều cần thiết, tuy nhiên, sẽ giảm thiểu tác động của toàn bộ hoạt động tiêu cực của Chi slamming trong khu vực cư trú. Ban đầu, trong trường hợp một cửa trước đối diện trực tiếp với khu vực ngã ba, hãy xác định xem bạn có thể không chọn một cửa khác kể từ cửa chính hay không. Sự tiêu cực đó đã được mời vào nhà bằng cách chờ ngã ba Y hoặc ngã ba. Một lối vào nhà để xe bên cạnh, lối vào nhà bếp hoặc thậm chí lối vào hiên iѕ thuận lợi.

O.K. thấy rằng bất cứ ai tập trung trở lại đều không nghi ngờ gì về nhiệm vụ của mình, hãy thảo luận về việc chính xác nơi mà họ sử dụng biểu tượng tài sản phong thủy số hai: Rùa.

Trước tiên, nhiều hơn thế nữa hấp dẫn cá nhân mà đảm nhận. Trong đám đông уou cаn bạn có trình độ. Tuy nhiên, vấn đề mà bạn có thể thấy mà bạn có thể quan tâm.

Sự lộn xộn nơi làm việc của bạn i giết chết năng lượng tuyệt vời theo cách của bạn. Sự bừa bộn rút cạn năng lượng từ bạn. Đó là lý do tại sao khi có bất kỳ khối sáng tạo nào, việc dọn dẹp bên trong ngôi nhà là một ý tưởng cực kỳ tốt – đó là tiến hành. Sẵn sàng cho các cơ hội đòi hỏi phải có – bạn mặc trang phục công sở khi làm việc tại nhà theo phong thủy của chúng tôi. Đúng, quý phái sẽ không phải là bạn ngay cả khi bạn đang làm việc bên trong bộ đồ ngủ của mình nhưng vấn đề là: trang phục không được “Tôi sẵn sàng kinh doanh” không thu hút được sức mạnh của sự giàu có.

Đầu tư Đó là phụ kiện để làm nổi bật căn hộ của bạn. Khăn tắm lớn, mềm mịn phối hợp với thảm ấm trong bồn tắm. Hoa thật trên một khu vực bàn trang trí đẹp mắt bàn phòng ngủ phong thủy mời gọi. Một tấm thảm phối hợp màu sắc sẽ tạo nên bức tranh đầu tiên tuyệt vời.

Phong thủy cực kỳ tồi tệ khi có phòng ngủ đối diện với cửa ra vào. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta không có sự lựa chọn thực sự khi phòng ngủ có thể được tìm thấy nhưng bạn vẫn sử dụng các quy tắc đối với khu vực Phong Thủy.

Nếu bạn đang có kế hoạch thu hút tình yêu thì hãy duy trì mối quan hệ lành mạnh với bây giờ liên quan đến, phòng ngủ là một lựa chọn tuyệt vời để thực hiện điều đó. Sự lãng mạn thường được khuấy động trong phòng ngủ, để nó trở thành một môi trường phù hợp với sự thanh lịch. Để làm được điều đó, hãy tạo ra một góc tình yêu trong phòng ngủ, nơi được đặt nhờ vào bản đồ bagua. Tăng số lượng màu hồng trong khu vực cụ thể đó, hiển thị các mặt hàng đi theo cặp và các vật trang trí khác cho phép bạn nghĩ về tình cảm. Có hai đầu giường ngủ trên giường, trên tất cả các bên để phản ánh sự chung tay của một cặp vợ chồng. Những biện pháp và phong thủy hữu ích khác mà bạn có thể cung cấp thông qua phòng ngủ để mang lại cuộc sống lãng mạn cho bạn.

Mở giường của bạn ở vị trí “chỉ huy”. Nơi này nằm trên giường, hầu như không có cửa vì nó cho phép bạn cho phép bạn nhìn thấy cánh cửa trên giường của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là giường dừng trực tiếp đối diện với cửa. Mặt sau của giường để có thể là một bức tường hoặc có thể trong việc làm góc chéo. Nếu giường của bạn không vừa với vị trí chỉ huy của phòng, hãy treo một chiếc gương nhỏ để tạo cho bạn một sự phản chiếu về ngưỡng ngủ.

Tránh ngủ khi bạn lái xe vào cửa sổ. để cảm nhận. Các cửa sổ này không được dừng lại ở các cửa thẳng để bảo vệ chi bất động.

Sự lộn xộn: Nếu bạn không cảm thấy tốt hoặc bạn gặp rắc rối trong cuộc sống, hãy dọn sạch không gian hoặc phòng. Nhận một hộp và làm sạch sâu ở nơi khác. Điều này không phải là bạn không vứt bỏ mọi thứ.
Trong phong thủy yếu tố lửa, màu đỏ đó, cải thiện sự giàu có. Tuy nhiên, theo khoa học về Phong thủy, phòng ngủ không đơn giản là nơi dành cho đêm đặc biệt. Một số trong những nguyên tắc này là đánh giá khá tốt.
phòng ngủ phong thủy, phong thủy cho các mối quan hệ, phong thủy mang lại

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *