Phong thủy trong phòng ngủ của bạn – Cách làm gián đoạn hoặc ngăn cản mối quan hệ

Và do đó một số hình thành có hại cho chăm sóc y tế của con người. Phòng ngủ cũng được cho là nơi lãng mạn và kết nối với một người đặc biệt. Bạn có thể làm điều này chỉ cần làm sạch nó.

Phòng ngủ là nơi bạn được nghỉ ngơi và thư giãn sau khi làm việc vất vả, giao tiếp không phải là vợ chồng hoặc dành nhiều đêm với hy vọng cho ngày cưới. Tuy nhiên, theo phong thủy của khoa học, phòng ngủ không chỉ đơn giản là một điểm cho đêm thực sự. Đây cũng là nơi ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp, thành công của các vấn đề, và tất nhiên, may mắn là thực sự yêu thích.

Hình ảnh, tranh treo tường, tranh phong thủy hiện đại, Phong thủy nghệ thuật treo tường, tranh sơn dầu phong thủy, tranh sơn dầu hoa, tranh sơn dầu phật, phong cảnh trong phòng ngủ của bạn để được lựa chọn phù hợp. Buồn bã, cô đơn, phá hoại, không vui và những hình ảnh tiêu cực khác tạo ra cảm giác bên trong bạn.

Điều gì ở trạng thái của anh chàng bán hàng trước khi tham dự văn phòng vì “căn bệnh bất ngờ” làm ảnh hưởng đến sự hung hăng của công ty Ful . Ngay cả công ty của họ cũng không phải là một người đàn ông khác cùng với công việc bán hàng, anh ta không chỉ hiểu và thoải mái, như Krishna đã làm khách hàng tiềm năng. Chưa đầy một tuần, công ty X đã có thể kết thúc thỏa thuận nếu có lẽ các công ty dựa trên năng lượng, trị giá trên 85,85,00,000 / – xuất phát từ các đối thủ ít hơn.

Làm việc trong các mối quan hệ yêu đương của bạn có thể chấm dứt là công việc khó khăn nhất. Bất cứ ai cũng nói với bạn rằng mối quan hệ của bạn phải hoạt động thật điên rồ và có lẽ không phải là một điều tuyệt vời trong chuyện này. Bạn sẽ không đặt thời gian của mình hoặc nó sẽ không tiếp tục hoạt động – chắc chắn là có một vấn đề cần giải quyết, nói chung là những bất đồng cần một sự thỏa hiệp và làm tăng những điều hàng ngày của bạn gây căng thẳng cho chuyến đi của bạn.

Tại sao tôi lại đề nghị уоu thực hiện điều này ở mức tối thiểu? Được báo cáo bởi Feng Shui, năng lượng mà bạn đã truyền vào món quà tốt nhất – đối tượng đại diện cho năng lượng của người mà họ sở hữu đã chạm vào nó mà bạn có thể. Nó cũng mất ánh nắng mặt trời và quan điểm thân mật. Vì vậy, nếu bạn muốn đi, hãy giải phóng bạn mới, có lẽ bạn sẽ phải làm điều tương tự. Không thể loại bỏ các mặt hàng của chúng tôi nhưng khuyến nghị của chúng tôi là nó hoàn toàn không có kết thúc. Họ tìm thấy các đối tượng, lưu giữ những kỷ niệm đẹp và tất cả những thứ khác đi.

Đặt giường của bạn ở “vị trí chỉ huy”. Điều này đặt chiếc giường cách xa cửa ra vào nhưng vẫn cho phép bạn nhìn cánh cửa từ giường. Tuy nhiên, điều quan trọng là chiếc giường không thực sự đối diện trực tiếp với ô cửa. Mặt sau của giường theo thứ tự là tường hoặc thậm chí là việc làm góc chéo. Nếu giường của bạn không vừa với vị trí chỉ huy của phòng, hãy treo một chiếc gương nhỏ để giúp bạn có một biểu hiện của giấc ngủ bên cửa.

Đầu tư các phụ kiện để làm nổi bật căn hộ của bạn. Khăn tắm lớn, mềm mịn phối hợp phòng ngủ theo phong thủy và chiếu làm ấm bồn tắm. Hoa trên bàn trang trí hấp dẫn trông hấp dẫn. Một tấm thảm phối hợp màu sắc có thể giúp tạo cảm giác tuyệt vời.

Màu xanh lá cây có thể là màu của sự khởi đầu hoàn toàn mới, năng lượng tươi mới, tăng trưởng và giảm bớt. Đó là màu sắc dịu, trong đó thúc đẩy cân bằng sức khỏe tổng thể tốt. Sử dụng các sắc thái khác nhau để tăng năng lượng. Việc sử dụng các nhà máy (trừ trong phòng ngủ) là một điều tuyệt vời để cung cấp màu xanh cho bất kỳ không gian nào.

O.K. thấy rằng tôi là một người đã tập trung trở lại và thực hiện nhiệm vụ trong tay, chúng ta hãy thảo luận chính xác về việc họ đang sử dụng biểu tượng của cải phong thủy số hai: Con rùa.

Tôi có bất kỳ sự nghi ngờ nào. tinh chỉnh thi party bữa tiệc vui vẻ. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, trong một vùng lân cận, đầu hàng ngọt ngào, và sự cởi mở sẽ tạo ra tỷ lệ cược mới.

Điều gì cần chú ý với chiếc xe của bạn? Nói chung hãy khám phá hãy quên chúng có thể gây chết người – hãy nhớ rằng, đó là “những con hổ săn mồi” – bất cứ điều gì bạn cố gắng để làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên thanh thản và an toàn, có thể tốt.
Đừng quá căng thẳng vào thời điểm này, hãy làm một số nghiên cứu. Đừng quá căng thẳng vào thời điểm này, hãy làm bài tập về nhà của bạn. Tổ ấm này nên ấm áp, ấm cúng và yên bình, nếu không tình yêu có thể không muốn sống ở đó.
nội thất phong thủy, tổng số

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *