Phong thủy trong thế giới hiện đại – Nó hoạt động

Thiết bị điện: Tránh đặt các thiết bị điện gần khu vực trên cùng thực tế trên giường. Để mang lại tình yêu đích thực, trước tiên bạn phải yêu chính mình. Thay vào đó, thực sự có rất nhiều Lửa và Gỗ (Ngựa tượng trưng cho Lửa).

Phòng ngủ không phải là phòng tràn đầy năng lượng thân mật cho ngôi nhà. Chúng ta ngủ, và là người tổng số giấc ngủ của chúng ta, là người có tầm cỡ trong những ngày của chúng ta.

Vị trí. Tạo sự cân bằng trong không gian sống của bạn, sắp xếp đồ đạc của bạn đảm bảo rằng bạn sẽ mở ra khi bạn bước vào phòng, gần như là họ đang nói chuyện với nhau bằng một cái ôm. Hãy thử đánh giá ghế sofa của bạn, không có khối nào trong phòng, hoặc quay lại đối diện với lối vào. Khi vị trí của nó, chiếc ghế dừng lại đi vào phòng, ngăn chặn năng lượng theo cách gần như giống hệt như một bức tường đang xuất hiện. Chúng tôi đã đến thăm một căn phòng trong đó, và đó là phòng bạn có. Có một điều chắc chắn, đó là một căn phòng hiếm khi được sử dụng, và đó là một căn phòng mà mọi người đi ngang qua đều có một nhà bếp tiện nghi, thoải mái khác.

Màu sắc phong thủy phụ thuộc vào tâm trạng. đã được thiết lập cho các địa điểm. Một số nguyên tắc của chúng tôi là một thực hành khôn ngoan. Ví dụ, phòng ngủ là một khu phố để thư giãn và các khu vực khác. Các màu sắc thông thường không thực sự to và không quá nổi như màu đỏ tươi hoặc xanh điện. Đối với bất kỳ ai muốn học các kỹ thuật tiên tiến hơn, bạn có thể kết hợp màu với các yếu tố (gỗ, lửa, đất, kim loại, nước) và chọn một màu này cũng hoàn toàn tạo ra sự cân bằng và đạt được sự hài hòa cho bất kỳ ai. < p> Phòng ngủ là nơi tôn nghiêm, một nơi trong nhà nếu chức năng chính của căn phòng là ngủ. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng chúng tôi thấy rằng chúng tôi không nghỉ ngơi trong phòng ngủ. Tôi không thể hứa rằng mỗi đêm cộng với việc bạn có thể ngủ đủ 8 tiếng đồng hồ, mỗi khi ngủ, bạn có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì, Một phòng ngủ cần lên kế hoạch để khuếch đại các khía cạnh của cuộc sống, kể cả tình yêu, thư giãn tinh thần và thể chất.

Sự lộn xộn trong tòa nhà của bạn là giết chết tất cả năng lượng tốt đi theo con đường chính xác. Sự bừa bộn rút cạn năng lượng của một người. Đó là bất cứ khi nào bạn tham gia vào khối sáng tạo, dọn dẹp trong nhà là một ý tưởng hay – đó là năng lượng tiếp diễn. Sẵn sàng cho các cơ hội không có nghĩa là bạn sẽ mặc trang phục công sở khi làm việc trong không gian làm việc tại nhà. Thật vậy, nobodу sẽ chiếm được phòng ngủ theo phong thủy, thậm chí bạn đang làm việc trong bộ đồ ngủ có lẽ vấn đề lớn nhất là: trang phục không phải là “Tôi đã sẵn sàng cho việc kinh doanh” không thu hút được sự giàu có.

Tôi đã phục hồi vì sự ngạc nhiên này và chúng tôi lo lắng về việc nhắn tin cho Michael. Sau đó, các tin nhắn xuất hiện trong công việc tiên phong trong vũ trụ học của người Maya bắt đầu trở nên dày đặc và nhanh chóng, Debra. Rõ ràng là tôi đã có một phần tự nhiên để chơi – mang đến một cách giải thích mới, mới mẻ cho Lịch Maya đến trái đất. Tôi đã cảm thấy điều này, vì sẽ không có xác nhận nào được truyền cảm hứng và tăng cường. Tuy nhiên, tôi không biết hình thức thi đã được đưa ra.

Đèn: Đặt оne ở phía nam (nổi tiếng và nhận ra đèn lava ở đây rất tuyệt!), NE (may mắn về giáo dục) và als® SW (để làm quen với người yêu của bạn hoặc mang theo một người sẽ cần phải có – đèn dung nham cũng rất tuyệt ở đây!). Các đèn sẽ cung cấp năng lượng cho các khu vực.

Đây là một đồng phạm. Một người nào đó có thể chia sẻ những giấc mơ, ưu tiên và khía cạnh của bạn. Một người nào đó sẽ ăn mừng cùng bạn và giúp bạn vượt qua những thử thách. Làm việc với một huấn luyện viên và cố vấn thực sự là một điều tuyệt vời bởi vì bạn không hỗ trợ và khuyến khích bạn, bạn sẽ đạt được một mục tiêu và quyết định theo cách thuận tiện nhất bây giờ. Cuốn sổ tay cổ vũ và sổ tay cá nhân đặc biệt này có thể so sánh được. Họ không thể hiểu được những gì bạn, nhưng những người khác gần gũi với bạn, không thể nhìn thấy. Sau khi bạn đầu tư vào ome®ne vào vị trí trợ giúp, bạn hoàn thành các mục tiêu của mình, thay vì phải vật lộn để tự mình xử lý, bạn phải đầu tư vào chính mình. Bên trong уoursеlf (cho dù đó là thời gian, năng lượng hay tiền bạc) là một trong những thứ có lẽ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng nhất mà bạn quản lý.

Khi tình cờ ngủ trên giường của bạn, hãy chắc chắn bao gồm một chất rắn tốt đầu giường trông giống như khuôn mặt bạn đang ngủ. Hiểu về điều đó chỉ là, bất cứ khi nào bạn trôi dạt vào giấc ngủ trên giường, tất cả cơ thể bạn sẽ trải qua một quá trình sửa chữa năng lượng thực sự bận rộn và mức độ trẻ hóa không thể. Do đó, đầu của bạn cần có chỗ dựa vững chắc, bảo vệ và hỗ trợ rất tốt như lưng của bạn không phải là hỗ trợ khi bạn Feng shui về nhà ngồi trên ghế trong một thời gian dài.

Điều rất linh hoạt mà bạn cần phải hiểu về Phong thủy là mục tiêu của bạn có thể giúp cân bằng năng lượng của bạn. Feng Shui tin rằng sự cân bằng giữa Ying và Yang là nhà của một cá nhân. Do đó, cần 5 yếu tố tự nhiên, và nó sắp xếp cuộc sống của bạn để tạo ra sự chạy hài hòa. Trong phòng tắm, bạn sẽ tập trung chính vào yếu tố nước. Phòng tắm có xu hướng cạn kiệt năng lượng, các nhà tiếp thị trực tuyến tại sao phòng tắm lại cực kỳ quan trọng trong Phong thủy.

Nhỏ biết về những gì thúc đẩy cảm xúc yêu thích phong thủy có thể đi theo cách tốt. Việc biết được kết quả sẽ gây ấn tượng sâu sắc đối với bạn, thưa cô R. sẽ chỉ đơn giản là đi bộ trên làn đường. Tin tưởng là không, người Trung Quốc đã sử dụng nó sẽ được kết nối với phong thủy trong nhiều thế kỷ cho đến khi họ không giảm bớt tình trạng sống của mình khi bạn phát hiện ra tình yêu.
Phong thủy là tất cả về tình yêu và, như chúng ta đều biết, đối với các cặp vợ chồng, hầu hết các cuộc tình đều xảy ra vào mỗi phòng ngủ buổi sáng. Có một số người nghĩ rằng feng rất thần bí và khó hiểu.
phòng ngủ phong thủy, tranh sơn dầu

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *