Phong thủy trong vườn – Đừng bị đe dọa!

Cơ hội để có một cảm giác phóng đại theo cách tiếp cận ba cấp độ của Nghệ thuật, Âm thanh và Thời gian. Màu đỏ là một sự giàu có phong thủy đáng kể. Gọi trước để biết rằng những gì bạn muốn chọn có thể được tìm thấy.

Bạn sẽ thích dành nhiều thời gian và tiền bạc để trang trí các không gian “công cộng” trong chính ngôi nhà của bạn. Phòng khách, phòng tuyệt vời, nhà bếp và phòng bột được coi là ưu tiên hàng đầu vì chúng là không gian thường xuyên có khách ở. Tuy nhiên, điều đó không cần thiết hơn cho việc thiết kế và trang trí phòng ngủ của một người.

Chà, không có bất kỳ lý do nào để đưa tay lên và bỏ đi. ‘Kun Gua’ được quyết định bởi lối vào nhà, hãy đối mặt với hộ gia đình khi bạn cảm thấy muốn quay trở lại phía sau nhà. Xác định các phòng có thể ở đó (bao gồm tất cả các tầng – nếu một người xảy ra sống trong một ngôi nhà nhiều tầng, đó là điều may mắn cho bạn) và bạn đang ở đó! Đây là những điểm mạnh mà bạn muốn tăng cường sức mạnh.

Yin là năng lượng làm dịu và có thể là màu sắc xanh lục nhạt, xanh nhạt, không màu. Điều này là tốt để bạn có được trải nghiệm bình tĩnh như thế nào không phải lúc nào cũng tốt cho những nơi có nhiều phòng tập thể dục của bạn hoặc có thể là khu vực làm việc ở chợ. Hãy sống một cách sống động hơn. Năng lượng dương và các màu sắc phản ánh chính chúng ở những nơi này. Màu sắc suсh aѕ màu vàng, cam, và màu đỏ. Những màu này tượng trưng cho các yếu tố lửa và tăng nhiệt độ. Và đôi khi chúng ta cũng thích màu sắc của mình, để sở hữu một sự cân bằng và cung cấp một ngôi nhà theo phong thủy уou muѕt xen kẽ đơn giản. màu sắc, cho dù là âm dương, trong toàn bộ ngôi nhà dân cư.

2) Vị trí của ghế ngồi: Cũng với ánh sáng mặt trời và góc nhìn toàn cầu từ ánh sáng. Trong các trường hợp chứng nhận độ tương tự như vậy ảnh hưởng đến dòng giặt nội thất. Ánh sáng, mối quan hệ tâm lý với con người. Trên thực tế, mọi người đều hiểu những điều thô tục đối với cái nhìn liên quan đến khoa học này trong cuộc tranh luận về Phong Thủy, tất cả đều có giá trị, nhưng không phải là người có trình độ học vấn cao, nhưng cũng không phải là vấn đề khoa học. Hãy thử sử dụng kiến ​​thức khoa học rất đơn giản để tìm ra những thứ bạn đã phân tích.

Thay vì một đầu giường thông thường, hãy treo một ý tưởng để truyền cảm hứng cho bạn. Đó là nhà phong thủy, nơi bạn muốn có một chuyến đi trong tương lai, ngôi nhà đấu tranh của bạn hoặc có thể trao quyền trích dẫn.

Biết hai bạn cùng nhau vì “phù hợp” là câu hỏi khó nhất để trả lời và làm việc bước số ba. Khi bạn vui vẻ với nhau, hãy cười đùa với những thứ chất lỏng và cảm thấy phấn khích khi chia sẻ thân mật vài phút. Sự hợp tác của bạn có hạnh phúc không – hãy bình tĩnh – giúp mọi người cảm thấy được yêu thương và mong muốn được tham gia cùng với các tổ chức nhưng ngoài ra, bạn cảm thấy an toàn và không cần phải dành thời gian cho bạn bè cũng như sự tin tưởng có thể xảy ra.

Ý thức thông thường là một phần trong việc thiết kế phòng ngủ theo phong thủy của bạn. Hoa sẽ chơi cạnh tranh với у®u cho oxy suốt đêm và nước từ bể cá gây ra độ ẩm gây ra sự ẩm ướt cho bàn ăn trong phòng ngủ. Các nhà máy của bạn và các bể cá luôn được bố trí bên ngoài phòng ngủ của bạn để ngăn chặn những trở ngại về sức khỏe tổng thể.

Đó chỉ là về độ rung và tần suất. Âm thanh ѕ rung động và tần số, màu sắc là rung động và tần số, và ‘Thời gian’ cũng không sử dụng đồng hồ: Các solstice nd Equinoxes, season, eclipses, cử chỉ, chu kỳ mặt trăng, rụng trứng, ban đêm, xung nhịp, cũng như hơi thở, nó thực sự là DNA của chúng tôi.

Nếu khu vực hàng hóa được đặt bên ngoài cửa trước của bạn, bạn có thể dễ dàng nhìn ra cửa. Bài học tạo ra cảm giác an toàn khi уou đang ngủ. Một số người không có được sự sạch sẽ liên quan đến những lựa chọn không mong muốn.

Mang theo những người trẻ tuổi đến một vườn cây địa phương để lấy táo và bí ngô của riêng họ và say sưa trong trò chơi hayride. Nhiều trang trại này tổ chức các sự kiện đặc biệt vào mùa thu. Gọi trước để đảm bảo rằng những gì bạn cần để chọn cuộc sống.

Mẹo nhỏ nhất mà tôi không muốn đưa ra cho bạn với các mẹo phòng ngủ theo phong thủy của tôi là đóng kín cửa ra vào trước khi trèo lên giường. Nếu bạn không để cửa mở, bạn sẽ cho phép năng lượng tích cực của bạn có quá nhiều môi trường. Để cánh cửa đóng lại sẽ keeр tất cả năng lượng tích cực của bạn khi bạn ngủ vào ban đêm.
OKeep phòng ngủ gọn gàng của bạn và cánh cửa tủ quần áo của bạn đóng lại. Thêm lửa và năng lượng trong một loại màu đỏ cam. Để mở cửa, bạn đang cho phép năng lượng tích cực của mình có quá nhiều chỗ.
shui yêu cầu, số 13, giường nữ hoàng, nhà nằm

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *