Phong thủy về vấn đề tài chính

Ngay lập tức, không nghi ngờ gì, tôi “biết”. Anh ấy là người duy nhất! Thông thường những điểm này hay còn gọi là ‘Kun Gua’ nằm ở khu vực phía tây nam của khách sạn. Đó là một màu dịu, thúc đẩy cân bằng sức khỏe tổng thể tốt.

Tạo Phong thủy không phải là khoa học tên lửa cũng không phải là một trò chơi thiết kế phức tạp. Ý tưởng cơ bản giống như đang suy nghĩ về việc trang trí một không gian, chảy máu. Phong thủy là những lời khuyên hàng đầu về dòng chảy rõ ràng, sảng khoái, thư giãn. Điều này được thực hiện theo một số cách và thường xuyên hơn về những gì sẽ không cần làm hơn là thực hiện. Dưới đây là một số lời khuyên về cách xây dựng dòng chảy không gian sống chính của bạn. Một số người mắc sai lầm khi đề cập đến việc ngồi chỗ mà Phong thủy có liên quan. Chỗ ngồi neverhоuld không bao giờ được đặt cùng với lưng về phía lối vào. Khi ѕomeonе bước vào với một không gian chính, họ sẽ ngay lập tức nhận ra rằng chỗ ngồi trải nghiệm chúng theo cách. Các góc sẽ kéo dài quá lâu có đường nhìn rõ ràng vào lối vào phòng.

Khắc phục sự cố: Quản lý các khoản nợ của bạn bằng cách theo dõi phạm vi ngày đáo hạn của chúng. Nếu bạn có xu hướng bỏ lỡ các khoản hoàn trả, bạn sẽ tự động ghi nợ rất nhiều tài khoản của bạn khi bạn đến hạn.

Phòng ngủ là nơi tôn nghiêm, vị trí bên trong nhà Phong thủy là vị trí chính của chức năng căn phòng tôi bình tĩnh lại. Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta tìm thấy những người thân của mình không nghỉ ngơi trong phòng ngủ. Tôi sẽ không hứa mỗi đêm, bạn sẽ có 8 giờ ngủ đủ giấc và mỗi sáng bạn có thể sẵn sàng cho mọi thứ, Một phòng ngủ cần lập kế hoạch để khuếch đại chứng nhận liên quan đến cuộc sống của bạn bao gồm tình yêu, lãng mạn, thư giãn và trẻ hóa Về tinh thần và thể chất.

Trong trường hợp này, hãy phân tích xem bạn của khách hàng của tôi sẽ không bao giờ có được mối quan hệ với một anh chàng nào đó, vì Lửa mạnh sẽ phá hủy Kim loại. Mối quan hệ may mắn của cô ấy về cơ bản sẽ suôn sẻ trong mùa thu và mùa đông. Khi mùa xuân đến, cô sẽ gặp vấn đề với mối quan hệ của mình. Mùa hè, mọi thứ thường ở mức tồi tệ nhất.

Nếu thường hy vọng sẽ thu hút được đối tác lãng mạn hoặc cố gắng tìm kiếm sự cam kết ổn định khác hơn là một mối quan hệ chính thức, hãy tạo một không gian trong phòng ngủ của bạn một người đặc biệt Hãy tưởng tượng đồ đạc của người thân của bạn trở nên được đặt trong không gian này. Tập trung vào không gian trống đến 25% trong phòng ngủ của bạn cho cá nhân mới, những người sẽ bước vào cuộc sống của bạn.

Tránh đặt giường ngủ cho những vật dụng đó. Chúng ảnh hưởng đến dòng năng lượng trong phòng. Chỉ cần đặt giường cách chúng một khoảng cách khi bạn có thể.

Nguyên tố gỗ một phương pháp phong thủy cổ đại tuyệt vời để tạo ra sự thịnh vượng tài chính và bạn sẽ có đủ nhiều hơn. Nó khuyến khích một sức mạnh của sức khỏe, sức sống và tăng trưởng. Màu sắc Nguyên tố Gỗ có màu nâu và xanh lá cây, và bình tĩnh với hướng dẫn màu Phong thủy của bạn.

Đặt khu vực hàng hóa ѕo để có một không gian bằng nhau bên cạnh để cho phép bạn tìm được vợ của mình. hưởng thụ và trao quyền trong kết nối. Vị trí lý tưởng của một chiếc giường phong thủy nằm ở phía đối diện với cửa phòng ngủ của bạn, nhưng không trực tiếp phù hợp với nó.

Màu xanh lá cây có thể mang màu sắc của sự khởi đầu gần đây, năng lượng tươi mới, sự phát triển của vết thương. Đó là màu sắc dịu, giúp tăng cường sức khỏe và sự cân bằng. Sử dụng các sắc thái khác nhau để tăng các thuộc tính năng lượng. Các loại cây (trừ trong phòng ngủ theo phong thủy) là một điều tuyệt vời để mang lại màu xanh cho không gian.

Thật tốt nếu giường nằm cách xa sảnh và nhà bếp, hoặc cách ly tốt nhất những cái này Bạn không cần phải bảo vệ phòng ngủ bằng những cánh cửa đóng sầm, âm nhạc trong phòng, có triển vọng trong nhà bếp, cũng như phòng tắm nước âm thanh.

Đây chỉ đơn giản là một ý tưởng của các sản phẩm phục hồi. , làm mới và tái tạo năng lượng. Đó là một khái niệm tuyệt vời để soạn một danh sách của riêng bạn, để nếu bạn tìm thấy năng lượng của mình, bạn không cần phải làm hoặc hơn là bạn muốn, hãy thực hiện nó! tăng cường nhanh chóng của bạn.
Điều này là để cho phép ‘chi’ hoặc năng lượng chảy tự do quanh nhà bạn. Nhìn thoáng qua, dường như không có Metal trong 8 lớp học của cô. Mở bên trong các cửa sổ trong phòng ngủ của bạn như là một.
Bố trí phòng ngủ, khu vực phong thủy, số may mắn, giường phong thủy

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *