Reiew truyện ‘Mười Năm Thương Nhớ’

Reiew truyện ‘Mười Năm Thương Nhớ’

chỉ dẫn truyện ngôn tình ‘Mười năm thương nhớ’

Tác giả: Thư Hải Thương Sinh
Thể loại: truyện ngôn tình

Trích đoan truyện Mười năm thương nhớ

Tính ra cũng đã lâu lắm rồi.

Hồi ấy A Hoành chứ chưa quen ông xã cô. Thời gian đó, hồi đấy A Hoành còn đã mải không biết mang việc cô gồm cần từ trong đá chui ra xuất xắc chưa.

mỗi lần bê cái ghế con ngồi xem tivi ở nhà ông Vương – chủ tịch đô thị, nhìn đán con cháu Tôn Ngộ chưa thi nhau bật nhót là cô lại ngân ngấn nước mắt nghĩ: đám khỉ này cũng tương tự như người.

Sau ấy, cô cúi đầu, sụt sịt rồi từ nhà chủ tịch thành phố trở lại. Trường học của thị trấn cách nhà cô vô cùng xa, các lần tan học, cô các đi về bởi con đường này.

Thời gian đó, nhiều hộ gia đình đam mỹ bên trên thị trấn, thuyền bè san ngay cạnh thành căn nhà, bến đò con sông nước, chả biết lúc nào là xuân hạ thu đông.

Hồi đó, việc A Hoành gồm đề xuất từ núi đá chui ra giỏi không tạm thời không rõ, tuy vậy dù gì cô vẫn yên ấm hơn Các bạn khỉ kia, cô còn tồn tại ba má nuôi và bạn em trai vẫn bé nhỏ liệt giường.

Em trai cô siêu ngoan, tên là Vân Tại nhưng Vân Tại lại bệnh tật tim khi sinh ra đã bẩm sinh. Vân Tại bự lên bên trên lưng cô. Thuốc của cậu vày 1 tay cô sắc, còn xuất thân của cô ý cho nên bởi vì Vân Tại đoán già đoán non cơ mà ra.

Hồi bé dại, A Hoành luôn bị đám con nít trong thành phố bắt nạt, rủa cô là “đồ nhỏ hoang”. Mỗi khi về căn nhà, cô luôn với vai trung phong trạng buồn bã lo âu, tủi thân.

Hồi ấy, tình hình của Vân Tại khá hơn chút ít nên cộng cô học được một số ít chữ. Khi dạy chữ đến em, cô vừa mang đến em uống thuốc vừa lẩm bẩm: “Em bởi mẹ chào đời, còn chị thì chưa, nắm chị từ đâu chui ra nhỉ?”

Vân Tại quanh năm môi khi nào cũng thâm sì sì, cậu quan sát chăm bẳm vào chén bát thuốc, ngẫm nghĩ hồi lâu mới mấp máy môi, nói với giọng thành khẩn: “Chị, chị từ núi đá chui ra đấy.”

Xem thêm list truyện ngôn tình ngược

A Hoành nghĩ mang lại Tôn Ngộ không, nghĩ cho bài toán Vân Tại nhỏ nhắn liệt giường, lại chưa gặp gỡ Tôn Ngộ không bao giờ, nhưng lại thôi thay, cô đành miễn chống chấp nhận câu trả lời này.

tất cả điều cô đâu hiểu được, khi bệnh lý thuyên giảm, Vân Tại đã lén đến ngôi nhà trưởng thôn xem tập một của tập phim Tây Du ký kết.

Thôn làng quá bé nhỏ đề xuất số đông kiến thức cho đến khi lên đếncấp nhì mới được phổ cập trong môn Sinh học.

Thực thà đo đắn còn hơn, vì chưng niềm tin siêu dễ vỡ.

and nuốm là, cô biết tổ ấm chẳng phải từ núi đá chui ra, cụ bác mẹ đẻ của cô là ai?

A Hoành nghĩ rồi hình dung cho số đông trường hợp, thấy được đái Long Nhân, liền nghĩ có lẽ người do Thần phái nữ sinh ra; Xem phim Nghiệp chướng, hát “cha một căn nhà, bà mẹ một nhà”, trong lòng lại nghĩ, có thể cha mẹ người thân là đều trí thức trẻ về nông thôn lao động?

Đọc đam mỹ ngược

chung chung, phái nữ cực kỳ nhàm chán.

Cô bận rộn với bài toán lo thuốc lo thang, quan tâm cho Vân Tại, hằng ngày một lớn lên, dần dần cũng biết che những suy nghĩ trong lòng bạn.

cha cô là thầy lang chỉ một trong thôn, thuộc dòng bé căn nhà nòi về nghề y.

bên cạnh đó ông dường như không cứu vớt được Đấng mày râu mọi người.

Năm mười cha tuổi, bệnh lý của Vân Tại khôn xiết nguy kịch, tuy thế bọn họ không bao gồm tiền lên tỉnh chữa bệnh.

Vân Tại cảm cúm cao, cô bế cậu em nhỏ dại cũng như que củi vào lòng, ngờ nghệch nói: “Em đừng sợ, chị đang đến em 1/2 quả tim,bác sĩ bảo chỉ cần có phẫu thuật là dứt. Chị sẽ mang lại em 1/2 quả tim tụi mình cộng sống nhé!”

Vân Tại cười, lần bước đầu tiên đôi môi bao gồm chút hồng hào.

Đọc ngay list truyện light novel

Trong lúc chuẩn bị chán nản và bi quan, 1 cái xe mang lại từ một vị trí xa hơn tỉnh lỵ phát triển ra ở ngôi nhà chúng ta. 1 Thành viên mặc com lê chỉnh tề Bước xuống, nói mong chuyển cô về căn nhà.

Ông ta còn nói, có thể chuyển Vân Tại lên tỉnh khám dịch. Ông ta lại nói: “Cô Ôn, đi cùng tôi nhé!”

Cô Ôn là ai chứ?

riêng biệt cô mang bọn họ Vân cơ mà.

A Hoành luống cuống quét dọn đồ đạc, cha mẹ cô nước mắt đầm đìa.

Cô chưa dám nhìn Vân Tại, trong thời khắc ấy, chẳng phải cô quên, mà là cô không dám.

Cô cũng lừng khừng rằng, Vân Tại ko phải dõi theo bóng cô khi cô rời đi.Cậu chú ý đến nghiền mắt lại, tay túm chặt góc chăn cho tới khi bật chỉ.
gọi full truyện Mười năm thương nhớ tại trang phát âm truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Xem thêm truyện cô giáo Thảo

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *