Review đánh giá truyện theo đuổi Nam Thần

Đeo đuổi nam thần là câu truyện kể về cuộc hành trình theo đuổi Hoa Thần của Giản Hân, theo dõi truyện ngay quý khách nhéĐ

share truyện ngôn tình đeo đuổi nam thần

Tác giả: Thiên Phàm Quá Tẫn
Thể loại: ngôn tình sắc

Trích đoạn truyện theo đuổi nam thần

mùa hè, trời không giống nhau sáng, dù rằng thủy tinh có thể phản xạ đa số tia sáng, nhưng mà từ từ tia sáng cũng chiếu tới.

Giản Hân chính là từ trong ánh nắng thức giấc lại, cô lim dim mở mắt ra, tia nắng chiếu theo đường nét bên chóng, phía trên là đèn bàn kỹ thuật để tạo nên hình, Ngoài ra là tuyệt phẩm nhiều người biết đến ở trong nhà thiết kế nội thất Italy. Mơ hồ chuyển vận ánh mắt theo tia nắng, khăn trải nệm bằng tơ tằm, nhì gối nằm xốc xếch cũng là chất liệu của tơ tằm.

Cô híp mắt, viên mãn cọ đến cọ lui, nhìn cửa sổ trước mặt, xung quanh cửa là tòa cao ốc nhìn thật quen mắt, đó là nơi nhưng mà mỗi ngày cô đa số đi làm – đơn vị điện ảnh Hoa Liên.

Vậy đó là chỗ nào? ! Giản Hân ngạc nhiên luân chuyển người ngồi dậy. Kéo chăn sẽ đắp trên người xuống, bây giờ mới phát hiện vẫn còn một người trong gia đình nằm bên trên giường.

Giản Hân kéo chăn quấn thân thành viên gia đình lại, run rẩy khoan thai xoay gia đình bạn, chỉ nhận ra thân hình ngủ say bên trên giường này thật quen mắt. Do vậy ko nhịn đc đưa tay chuyển phiên khuôn mặt của quân thù lại, kẻ địch đó là các bạn nhưng thành viên gia đình mong ước, khó khăn đeo đuổi nửa năm sẽ không tồn tại công dụng, là nam thần.

Mời bạn tham khảo thêm list Truyện đam mỹ

Hoa Thần! Tiếng hét chói tai vang bao quanh…

Giản Hân bịt miệng người nhà lại, cố gắng nhớ lại căn do của chuyện tối qua, nhưng trong đầu chỉ cần cảnh hai thành viên gia đình miên man.

Cô nhớ kỹ đôi môi anh, mỏng mà nóng, lúc dán vào da thịt cô, như thể rất có thể cảm tìm ra máu nóng trong người trong gia đình nổi lên.

Cô nhớ kỹ ngón tay của anh, đưa theo đường vân tay, khắc bên trên thành viên cô, như là lửa nóng rừng rực. Từng chút, đã từng chút toát lên vẻ huyền hoặc.

Cô nhớ kỹ lồng ngực anh, lúc áp sát bên trên tổ ấm cô, truyền tới nhiệt nóng như mong muốn hài hòa cô, cô nhớ kỹ cô xoay thành viên ôm cổ anh, vùi đầu vào bả vai anh, mong muốn tậu một nơi nương tựa…

vậy đó là, miếng thịt người trong gia đình thèm từ lâu đang được ăn xuống bụng. Nhưng mà tại sao lại khọng sở hữu chút chướng bụng and phiêu lưu thỏa mãn nhỉ? Giản Hân không nhịn đc nhìn về cơ thể thuộc nghiêng kia, nhìn nhan sắc của Hoa Thần lúc ngủ.

bên trên nệm Hoa Thần sẽ nhắm mắt nhắm mũi ngủ say, tiếng hít thở đa số đông đảo. Giản Hân nhìn lông mi của anh cũng ko ngắn thêm đối chiếu thành viên bao nhiêu, mường tượng khi anh mở đôi mắt sâu xa, góc nhìn như vòng xoáy cuốn vào lòng mọi người.

tiếp nối, ánh nhìn cô lại ngừng xuống sóng mũi cao của anh, tiếp là môi. Môi của Hoa Thần mỏng manh, mím chặc nhìn có vẻ vô tình, mép lại vểnh lên, như thể trời sanh ra dùng để hút hồn người không như vậy.

đâu phải chỉ là khuôn mặt huyễn hoặc lòng mình, anh còn biết đến người mang tầm dáng ấn tượng. Nghĩ đến tầm vóc, Giản Hân lặng lẽ nuốt một ngụm nước miếng, kéo chăn bên trên người thân Hoa Thần xuống.

Xem thêm list Truyện sắc

Hoa Thần là người thừa kế của tập đoàn Hoa thị, canh chừng tổng thể mảnh truyền hình Hoa Liên, nhưng mà tầm dáng của anh chẳng hề thua có bất kì diễn viên, người mẫu làm sao của Hoa Liên, dáng người bé, nhưng mà cởi áo quần ra là đủ dòng cơ bắp. Thân hình gợp cảm mê các bạn, nhìn chan chứa phép lực, Giản Hân nhìn châm bẩm Hoa Thần, chỉ linh giác không gian ở trong nhà ngày một khô hanh…

Giữa hai đùi truyền đến cảm giác đau nhức và dịch lỏng. Giản Hân nắm vững đấy là vì bữa qua truyền lại, lại không thể nhớ ra phần quan trọng, như thể hương vị của giết thịt kho, cô đã ăn vào trong mồm, mà còn chưa kịp thưởng thức, thì sẽ tự trôi xuống bụng, đặc điểm này thực hiện cho người ta thực tức giận.

mà loại giết ngon như vậy, cô cũng không dám đảm bảo sẽ có được lần tiếp nối hay là không. Tuy ko nhớ nổi hôm qua đang phát sinh lúc nào, mà Giản Hân biết, phút giây Hoa Thần thức dậy, chỉ sợ vẫn dùng góc nhìn lạnh nhạt tầm trung nhìn cô, hận không thể giúp cô biến mất ngay thức thì trước mắt anh.

hoàn toàn có thể thực thụ không còn cơ hội nữa. Lòng Giản Hân khẽ động, ánh góc nhìn Hoa Thần ngày một nóng bỏng, thầm nghĩ ao ước nếm thử làm thịt ấy xem rút cuộc nó là mùi vị gì, ko đề xuất nhai kỹ, chỉ liếm một tẹo là giỏi rồi…

Giản Hân dè dặt nhìn thân thể Hoa Thần , phát ra tiếng động bé bỏng, cô nhanh nhẹn lùi về phía sau, nhìn Hoa Thần lần nữa, không chút tín hiệu bách hơp nào thức giấc lại. Mấy phút sau, Giản Hân vận chuyển lại gần.

Giản Hân khom gia đình bạn cúi đầu xuống, liếm liếm môi của mình, khẽ kêu lên: “Tổng giám đốc — “

ko phải hướng dẫn.

“Hoa Thần — “

sẽ không tồn tại khuyên bảo.

Giản Hân cầm tay tổ ấm, nỗ lực hôn lên môi của Hoa Thần, từ tốn rồi tạm dừng một tẹo, cũng không rõ là nhận thấy gì, nhưng mà trong thâm tâm viên mãn ko xong. Giản Hân nhắm hai mắt lại, muốn cảm nhận một chút.

Giản Hân nhắm mắt lại ngay lập tức bỏ qua góc nhìn nhan sắc bén của Hoa Thần, ánh nhìn đấy kiểu như góc nhìn của con sói lúc nhìn thấy con mồi của bản thân.
Chúc độc giả truyện ngôn tình đeo đuổi nam thần vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *