Review ngôn tình em và anh

Bạn đang phát chán vì đọc truyện ngôn tình tổng tài bá đạo? Bạn đang thấy nhàm vì những tình tiết ngược-đến-trào-máu? Bạn muốn đổi gió? Mình nghĩ, “Em và anh” chính là câu chuyện thích hợp nhất dành cho bạn.

Giang Dật Phàm và Cố Y Phán là hai ngôi sao to trong giới giải trí, tất nhiên, nhất cử nhất động của họ luôn được hàng ngàn những “cặp mắt” dõi theo. Sở hữu thể nói, Giang Dật Phàm chính là niềm tự hào cồng kềnh trong lòng các fan girl. Anh trình độ nhưng không kiêu ngạo, anh lãnh đạm nhưng sở hữu đầy sức hút. Rõ rệt, anh siêu lý tưởng, một sự hoàn hảo không-tỳ-vết.

Nhưng, vào một ngày không mưa cũng chẳng nắng, người ta bất ngờ thấy trên weibo của Giang Dật Phàm một tờ giấy chứng nhận thành hôn. Cần, nhanh, gọn, lẹ chả kém gì cặp đôi Song – Song của chúng ta. Và tất nhiên, tiếng nứt vỡ của những trái tim đồng loạt vang lên. Toàn bộ ánh nhìn lập tức đổ dồn về phía Giang phu nhân – Cố Y Phán, một phụ nữ tài năng nhưng hay mang những phát ngôn gây sốc.

Thật ra, “phát ngôn gây sốc” của Cố Y Phán đôi lúc cũng chỉ tối giản là một câu nói bâng quơ hàng ngày. Nhưng trong giới showbiz, bạn không mang quyền được nói lên suy nghĩ của mình vô tư như những con người ngoài kia, vì bạn là ngôi sao, LÀ NGÔI SAO.

Cố Y Phán thì khác, những suy nghĩ, sự bất bình hay thái độ tức giận đều được cô tha hồ thể hiện ra bên ngoài, chính vì câu chuyện đó đã làm cô đắc tội với phần lớn người, nhưng như thế thì đã sao? Phải có mặt nạ vì người khác khi đang sống cuộc sống của chính mình, như thế liệu sở hữu công bằng? Và cũng chính nhờ bắt mắt ấy, cô đã đem lại cho chính mình ko ít những fan trung thành, luôn sát cánh ủng hộ, đưa cô trở thành ngôi sao sáng sủa rét mướt nhất hiện nay.

Rồi, đùng một cái giữa trời quang mây tạnh, người ta bỗng rộ lên tin đồn Giang Dật Phàm và Cố Y Phán ly hôn. Cặp đôi Tiên Đồng – Ngọc Nữ của giới nghệ sĩ đường ai nấy đi làm cho cùng đồng như một hồi điên đảo. Hàng loạt những câu hỏi được đặt ra, hàng trăm bài báo phân tích, lí giải.. Nhưng mọi vẫn chẳng đâu vào đâu vì.. Người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng. Vì sao chưa lên tiếng á? À, bởi một bên thì đang giận đơn phương, còn một bên thì chẳng hiểu đầu cua tai nheo gì đang diễn ra cả.

Để biết được tại sao Giang phu nhân lại giận Giang tiên sinh, thôi thì chúng ta hãy cầm đầu câu chuyện từ “thuở còn thơ” của bọn họ nhá..

Giang Dật Phàm và Cố Y Phán vốn là một cặp thanh mai trúc mã điển hình. Ước mơ từ thuở nhỏ của Cố Y Phán chính là được gả cho Giang Dật Phàm – trở thành Giang phu nhân. Trong mắt cô, Giang Dật Phàm luôn là một con người xuất sắc, anh thông minh, giỏi giang, luôn biết hầu hết tất cả thứ. Điều duy nhất khiến cho Cố Y Phán luôn cảm thấy ấm ức đó chính là mỗi lúc tức giận, Giang Dật Phàm luôn ném cô vào phòng sách, nhốt lại, dẫu cho cô sở hữu đập cửa, gào khóc tới thảm thiết thế nào đi chăng nữa. Thế nhưng, lịch sự ngày hôm sau, cô vẫn lại vui vẻ mà sang nhà anh, nối tiếp quấy rầy, kế tiếp bị ném và nối tiếp gào khóc, hệt như môt vòng luẩn quẩn ko tan. Nhưng, cho dù chỉ nhận được một cái liếc nhìn từ anh, cho dù mang làm phổ biến chuyện hơn nữa, đối với cô, cũng đều rất đáng giá.

có lẽ, “vòng tròn oan nghiệt” ấy của Cố Y Phán vẫn sẽ tiếp tục nếu chuyện ko bị vỡ lẽ. Từ Tư Đồng – bạn thân Cố Y Phán lại đem lòng thích Giang Dật Phàm. Hôm kia, giữa cô và Từ Tư Đồng xảy ra xô xát dẫn tới tai nạn. Cố Y Phán bị mất đi hồi ức, quên hết mọi những chuyện đã xảy ra, quay về khiến cho tiểu Cố tha hồ, đáng yêu của ngày xưa hoặc đúng hơn là – Trở lại làm cho Giang phu nhân của Giang tiên sinh. Nhưng, cuộc hôn nhân ấy cần chăng chính là sự bù đắp của Giang Dật Phàm cho những lỗi lầm ngày xưa? Liệu rằng Giang Dật Phàm có thật sự yêu cô như cô vẫn tưởng?

Em và anh là câu chuyện HE đầu tiên mà mình review vì nó.. Dễ yêu mến không chịu nổi. Ví như bạn muốn xem về một cặp đôi trong giới giải trí mà nam chính trầm ổn, nữ chính khác người, đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Mình tin “Em và anh” đủ nhẹ nhàng, ấm áp để níu nắm những trái tim thích sự ngọt ngào, trong sáng và mang phần.. Đáng yêu. Tất nhiên, vẫn mang chút ngược nhưng tin mình đi, điều này càng làm cho câu chuyện hấp dẫn hơn thôi.

Trên đây là bài viết Review ngôn tình em và anh mới nhất tại hệ truyện chữ online của chúng tôi! Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *