Review top 3 truyện ngôn tình cưới trước yêu sau hay nhất

Hôn nhân không nguồn gốc từ tình yêu liệu sẽ hạnh phúc dài lâu? Cùng Tapkich tìm câu trả lời trong top 3 truyện tranh ngôn tình cưới trước yêu sau siêu hấp dẫn bên dưới đây nhé.

Thông Linh Phi

Nữ chính Thiên Vân Hề của truyện tranh Thông Linh Phi là đại tiểu thư của phủ Thừa tướng quyền cao chức trọng. Từ lúc ra đời Thiên Vân Hề đã sở hữu trong mình trình độ đặc biệt khác người, chính vì vậy buộc phải nàng bị đọc như kẻ xui xẻo phải đã được gửi tới Thiên Linh Sơn nuôi dưỡng.

Mãi cho đến năm 16 tuổi, Thiên Vân Hề bị gọi về để thay chị lấy chồng của mình gả vào Dạ Vương phủ. Tương truyền Dạ U Minh là người âm trầm cổ quái tính tình cay nghiệt tàn bạo, Dạ U Minh xem Vân Hề như kẻ thù không đội trời chung và chưa một lần chấp nhận địa vị vương phi của nàng.

Nhưng Vân Hề cũng nào đâu muốn làm cho vợ tên khó ưa Dạ U Minh, với tính phương pháp hoạt bát võ công cao cường của mình Vân Hề ko tin mình không thể nghịch thiên cải mệnh. Nhưng rất bất ngờ Vân Hề và Dạ U Minh như hai cực của nam châm dần hút lấy nhau khi nào không hay.

Thông Linh Phi gây ấn tượng mạnh cho người đọc với hình tượng mạnh mẽ của cặp đôi nam nữ chính. Quanh đó sức nóng của truyện tranh, hoạt hình Thông Linh Phi cũng được rất nhiều người hâm mộ đón xem và ủng hộ.

Ga cho mot ten thai giam dang ghet

Gả Cho Một Tên Thái Giám Đáng Ghét

tác phẩm ngôn tình Gả Cho Một Tên Thái Giám Đáng Ghét là câu chuyện dở khóc dở cười cợt của cô nàng Trần Tuệ xuyên việt về thời cổ đại. Người ta thì xuyên ko khiến hoàng hậu vương phi, chỉ mang cô lúc xuyên lại vươn lên là vợ của một tên thái giám!

Ngay khi vừa thức tỉnh đã cần đối mặt với vẻ mặt ghẻ lạnh của tên thái giám Lý Hữu Đắc chết tiệt ấy. Trần Tuệ vì muốn ăn no mặc ấm sống sót trong thế giới xa lạ này phải buộc phải nghĩ trăm phương ngàn kế tiếp cận tên thái giám kia. Trần Tuệ buộc phải hiểu hắn, cung phụng lấy lòng, thậm chí là hôn sai 55 lần… câu dẫn hòng mong Lý Hữu Đắc thấy nàng thuận mắt mà chừa cho đường sống.

Co vo hop dong lanh lung khong de dung dau


Câu chuyện hài hước giữa vị tiểu thư “gió chiều nào theo chiều theo chiều ấy” và gã thái giám mặt trắng hành tung bí ẩn đảm bảo làm bạn cười bò vì tình tiết và nội dung siêu thú vị đấy.

Cô Vợ Hợp Đồng Lạnh Lùng ko Dễ Đụng Đâu

trường hợp người ngoài nhìn vào cuộc hôn nhân họ thì kiên cố sẽ cho rằng cô là người hạnh phúc nhất thế gian. Chồng là tổng tài tập đoàn Lệ thị, còn cô là tổng tài phu nhân nhiều người ao ước, nhưng vào chính buổi tối ngày làm đám cưới người chồng hoàn hảo ấy tuyên ba sẽ ko bao giờ yêu cô.

Ngoài mặt cả hai là đôi vợ chồng ân ân ái ái luôn yêu thương và kính trọng lẫn nhau. Nhưng thực tế họ chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa ko có bất cứ tình yêu nào. Thậm chí anh ta còn nghênh ngang nói rằng sẽ đem nữ phụ về nhà. Nhưng mà nên khiến sao đây vì sự dịu dàng của anh ta đã làm cho cô sở hữu cảm giác hai người như là vợ chồng thật sự.

lúc hợp đồng chỉ còn đúng một năm, anh ta bất ngờ nói với cô “Thi Hạ, chúng ta phim giả tình thật đi”. Cô bắt buộc đối mặt với anh như thế nào, liệu đây là thật lòng hay lại là một nước cờ khác? Cặp đôi hợp đồng của siêu phẩm ngôn tình Cô Vợ Hợp Đồng Lạnh Lùng không Dễ Đụng Đâu có thể phim giả tình thật và tậu được cái kết mang hậu như mong muốn 10 năm yêu anh nhất

Tình yêu cầm nguồn tự sự ép buộc và hợp đồng trong 3 bộ truyện ngôn tình phía trên với nhiều drama hồi hộp nhưng cũng không kém phần ngọt ngào kiên cố sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đọc thưởng thức đấy.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *