Review truyện ‘Có nhiều năm kinh nghiệm Thì Đừng Chết’

Giới thiêu truyện đam mỹ ‘Có chuyên nghiệp thì đừng chết’

Tác giả: YY Đích Liệt Tích
Thể loại: văn minh, hư cấu, kinh tủng huyền nghi, hoan hỉ oan da, Phúc hắc dửng dưng quái gở công X Ôn thiện tạc mao lãnh đạm thụ, 1×1, HE, đam mỹ

Trích đoạn truyện gồm nhiều năm kinh nghiệm thì bị tiêu diệt

“Bẹp.”

bên dưới chân Trong khi lại giẫm cần thứ gì ấy, chiếc một số loại cảm sút dính dính, sền sệt đấy làm cho mọi người chưa vui 1 chút nào.

Hách Phúng cúi đầu quan sát.

Thì ra chính là bãi phân rượu cồn vật, mà lại bên trên đó có một ẩn chân rất là quen thuộc, chẳng phải nghi ngờ, đó chính là ẩn chân của cậu.

Trong vòng 1 giờ, lừng khừng là lần thứ mấy cậu đạp cần phân. Ban sơ, cậu còn biến sắc rồi tìm đại 1 bến bãi cỏ khô xát mạnh đôi giày, nhưng lại giờ đây, Hách Phúng chỉ bình tâm mà băng qua bến bãi phân này, chưa thèm ân cần mà lại đi về bên trước.

hiện giờ cậu đã quen sở hữu nhiều loại chuyện này rồi, mặc dù lát nữa gồm tạo ra 1 kho bãi phân voi ma mút, cậu cũng không bất ngờ. Rừng rậm nguyên sơ cũng như rứa này, xung quanh thực vật, thứ các nhất chính là phân rượu cồn vật.

Mời bạn đọc thêm list truyện cười

chỉ có điều tại sao lại bảo cậu đến chỗ hoang sơ hẻo lánh bởi vậy chứ, tất cả buộc phải lừa gạt chưa vậy? Nhưng băn khoăn gia đình bạn kia tất cả chuyển nhầm Địa chỉ cửa hàng cho cậu không, có tác dụng gì bao gồm công ty nào lại vấn đáp ở chiếc chỗ quái quỷ này chứ?

Hách Phúng nhớ lại khoảng nửa giờ trước, lúc cậu đứng ở chỗ đầu bìa rừng hỏi một bác bỏ nông dân đi ngang đó lối vào rừng, bác bỏ đó nhìn cậu cũng như thể: Trời ạ, cậu vào mẫu vị trí toàn cây này làm cho gì vậy? Cái này khiến Hách Phúng duy nhất loại cảm nghĩ rằng mình hiện nay đang bị phân phối.

thống trị C.ty lâm nghiệp Lục biển mong tuyển một trợ lý lâu năm, đãi ngộ có lợi, bao nạp năng lượng ở, thử câu hỏi một tháng.

đó chính là bởi lẽ đọc được 1 mẩu tin tuyển dụng bên trên báo, Hách Phúng bắt đầu công bố quyết định trèo đèo vượt suối hơn một giờ lấn sân vào bờ cõi rừng rậm thâm sâu này. Bình thường nguyên nhân là phần công việc có đãi ngộ tốt, bao ăn uống ở này – thấp nhất là bên trên thông báo tuyển dụng viết rứa.

một chưởng đánh chết con muỗi sẽ vụng trộm hút máu tổ ấm, Hách Phúng mặt chưa đổi sắc cơ mà hủy thi diệt tích, rồi mới tiếp tục đi về bên trước.

Dựa theo con đường nhưng bác dân cày đó chỉ, sau khi đi dọc con đường nhỏ dại này sẽ thấy cuối đường duy nhất căn nhà nhỏ dại, đó chính là vị trí cậu đề nghị sắm.

căn nhà nhỏ, căn nhà bé dại, căn nhà nhỏ.

biệt thự bé dại, tòa nhà nhỏ… Í? Hình như là khu vực ấy.

ngay lúc này, Hách Phúng chỉ bắt gặp 1 cột khói cao cao trên trời, bởi lẽ vì cả ống khói cũng trở thành cây xanh chi chít bít mất, nhưng mà cậu đã dường như bắt gặp 1 đường phố nhỏ tuổi trải dài từ căn phòng đến bên dưới chân cậu.

Thật sự là đem lại cho người ta cảm nghĩ sẽ là căn phòng của các tinh linh giữ rừng trong đồng thoại.

Hách Phúng không khỏi lưu ý đến, ngần ngừ trong tòa nhà nhỏ tuổi này tất cả cần thật sự duy nhất tinh linh không? Cho dù chẳng hề là tinh linh, về tối thiểu cũng là 1 vị mỹ nhân bao gồm khí chất thanh lệ.

vẫn suy xét đắm chìm thì cậu nghe thấy một tiếng đóng cửa ngõ chưa xa từ trong khu rừng nhỏ vọng tới, tiếp theo là tiếng bước chân rối rít, giây tiếp theo, một bóng chúng ta lọt vào tầm mắt cậu.

Tóc black phập phồng theo mỗi hành động, bồng bênh tiêu sái, thoạt nhìn siêu mềm mại, nhỏ ngươi màu nâu thuần, trong suốt sáng ngời. Đã từng mặt đường nét xung quanh đều sắc sảo, minh bạch đã từng tinh vi, mũi cao thẳng, môi khẽ bậm lại, vừa quan sát là biết đây là gia đình bạn có tính nghiêm cẩn.

tổng thể xem ra tối thiểu cũng có thể kiểm soát chín mươi lăm điểm. Hách Phúng nâng cố gắng bình luận nghĩ.

Thuận tiện nói bổ sung một câu, nếu gia đình này chẳng hề là nam thì Hách Phúng sẽ nguyện ý mang lại anh ta 1 trăm điểm rồi.

Đúng nạm, thành viên đang cuống quýt chạy về bên cậu, là một gia đình quý ông cứng cáp cực kỳ anh tuấn, từ đầu đến chân những toát ra hơi thở tươi mát, nam tính. Hách Phúng không mong cho 1 người nhà cùng giới tính với bạn một trăm điểm chỉ bởi vì câu hỏi bề ngoài của cậu mà lại thôi.

Chín mươi lăm điểm chạy càng ngày càng gần, lúc chạy ngang qua Hách Phúng còn mang theo 1 luồng gió.

“Đi theo tôi.”

cái gì?

Hách Phúng căng mắt quan sát, vừa rồi cái thương hiệu kia đã trò chuyện sở hữu cậu à?

Mãi đến lúc cậu quay đầu qua thì chín mươi lăm điểm vẫn chạy rất xa. Không có gì giải pháp nào khác, xét thấy đối phương có khả năng là đồng nghiệp tương lai của mình, Hách Phúng khôn cùng nể mặt nhưng mà đi theo.

cực kỳ nhanh cậu đã biết thành viên gia đình đang ra một quyết định cực kì sai lầm kéo đến rất nhiều xấu số về sau đến cậu.

“Này, sau cùng anh mong muốn đi đâu vậy?”

Đi theo chín mươi lăm điểm chặng năm sáu phút, chỉ thấy hai tổ ấm càng chạy thì cây cối xung quanh càng chen chúc, ánh sáng bên trên đầu cũng bị nhánh cây che mất, bao gồm cả phần đông âm thanh Hình như bị cách quãng sở hữu bên phía ngoài, có lẽ vẫn đặt chân vào 1 con người khác.

Đọc thêm truyện sắc

Hách Phúng rốt cục nhịn không đủ chứa tiếng hỏi: “Ít nhất anh đề xuất đến bên tôi biết đang làm vật gì chứ.”

Chín mươi lăm điểm đi ở đằng trước, cúi đầu lẩm nhẩm trong miệng. Hách Phúng tưởng anh ta đã giải đáp cậu, mà lại khi mang lại gần bắt đầu biết, người trong gia đình này chủ chốt chưa có nghe thấy việc của cậu nhưng chỉ lầm bầm cái gì ấy thôi.

bố bữa trước, cô bé, hai mươi sáu tuổi.

Hách Phúng chỉ nghe thấy vài từ mấu chốt này nhưng lại chưa rõ mấy từ này liên hiệp với nhau đặt vào cảnh huống hiện thời là gồm ý gì.

có chức năng là bố ngày trước một gia đình cô bé xinh tươi hai mươi sáu tuổi nào đấy hẹn chín mươi lăm điểm đến nơi này hẹn hò. Không đúng, nếu nuốm thì anh ta quan trọng mang người theo bắt đầu nên, vẫn hẹn hò thì càng ít người nhà càng cao.

thế cũng có thể là bố đợt trước, người thân bạn nữ này để lại đây một thứ gì đó mang lại hiện thời chín mươi lăm điểm mới biết do đó bắt đầu lập cập chạy vào rừng để lấy

cái này có khả năng, cùng vì muốn tìm đồ chắc là càng bao ngời càng cao, thành thử bắt đầu mang cậu theo.

Cứ Như vậy, Hách Phúng cũng thấu hiểu sự lo lắng của đối phương, bất luận để lại cái gì ở trong rừng chưa tất cả ai trông cơ mà để ấy ba ngày, có khả năng sẽ bị hư hao, chín mươi lăm điểm ốm ruột cũng là điều dễ hiểu.

Nếu Bởi vậy cậu đã chưa ngại có tác dụng mình tốt một lần, nói chưa chừng nếu giúp anh trai này tậu được thứ đó, lúc chất vấn thì anh ta Có thể nói giúp cậu vài câu tốt đẹp.

Hách Phúng sau cuối hạ quyết trọng tâm, phát huy tinh thần yêu kính đồng bào, hỗ trợ vì chưng tiên sinh chín mươi lăm điểm tội nghiệp này một ít.

Hai gia đình cầm lại đi về phía trước, tất cả điều lần này, cây xanh dần dần thưa thớt, tia nắng từ trên đỉnh đầu chiếu qua từng tán lá chiếu xuống đất, cách đó không xa có lẽ nghe thấy thanh âm suối chảy róc rách.

Ầm ầm, Ầm ầm.

Chín mươi lăm điểm mang lại đây thì đi chầm chậm lại, Hách Phúng thấy chũm, cũng âm thầm thả chậm trễ tốc độ lại, đi về một cội cây khác giữa rừng.

“Cậu đi đâu đó?”

Ai biết cậu mới chỉ nhấc chân lên đối phương đã chú ý. Bị đôi mắt nâu chớp cũng không thèm chớp kia chú ý chằm chằm, Hách Phúng chẳng thể nào Cách tiếp, cậu cảm thấy trong chúng ta có một thứ gì đó dâng trào mãnh liệt hơn.

“Đi đâu?”

Chín mươi lăm nhìn cậu chòng chọc, hỏi lại một lần nữa.

Ầm ầm, ầm ầm, ầm ầm, tiếng suối chảy róc rách, sinh cồn tựa như một bản nhạc, cực kỳ rõ ràng từ xa xa truyền tới.

Hách Phúng sắp tới khống chế cảm thấy không được. Mất một lúc chậm sau, cậu mới hít nhẹ 1 hơi, cười nói:

“Hôm nay thời tiết thật sự khôn xiết không tồi, phong cảnh ở giai đoạn này cũng tương đối đẹp. Ở giai đoạn này cục diện cũng tốt lắm. Nhắc new nhớ, ngày nay Lúc trước đi tôi tất cả ăn mấy miếng bánh mỳ rồi uống 1 cốc sữa, sau đấy, chúng tôi mất chặng một giờ để biết đến đây. Chúng tôi nghĩ, chắc rằng ngay hiện tại đã đến thời điểm… “

“Đi đi.” chứ chưa nói ngừng, chín mươi lăm điểm đã phất phất tay, không hề chăm chú nói: “Đừng chạy quá xa.”

Hách Phúng sửng cảm cúm 1 giây, nói vì thế nhưng mà anh ta cũng hiểu? (Thần chuyển giao phương pháp cảm)

bỏ mặc nuốm, thấy chín mươi lăm điểm ko phải nhìn thành viên gia đình, Hách Phúng vội bước đi sang bên đó, lấy một loại tư ráng cực kì xấu hổ đi mang lại dưới nơi bắt đầu cây đại thụ, chóng vánh toá bỏ trói buộc, phóng yêu thích dục vọng nguyên thủy của thế giới.

cho dù cậu cũng không muốn làm chuyện này ở phía bên ngoài đâu nhưng còn có sự gạn lọc khác à?

Ầm ầm, ầm ầm, sẽ là bản hợp ca đầy vui sướng của chiếc suối nhỏ tuổi.

Xèo xèo, vị trí này “dòng suối nhỏ” của Hách Phúng cũng thực sung sướng mà lại khơi thông,

Xem thêm truyện ngôn tình

rất nhanh chóng vẫn giải quyết hoàn thành đòi hỏi, Hách Phúng cải tiến lại một chút, sẵn sàng xuống suối cọ tay. Mắt thấy được chín mươi lăm điểm đã chọn gì đó trong nước, tiểu ác nghiệt ma trong Hách Phúng khẽ nhảy nhót, tuy nhiên rút cuộc lý trí sẽ nói có cậu: Hãy ung dung nhưng cọ tay đi.

nghịch cái gì mà lại đùa? Bậc nhất là đợi đến khi người ta trở thành đồng nghiệp của bản thân mình thì tính tiếp đi.

Hách Phúng khẽ cười, Hách Phúng vươn tay vào mẫu nước trong ráng, nhịn cảm thấy không được nhưng cảm thán thiên nhiên thật tươi đẹp.

chưa hổ là khu bảo tồn tình cờ, nước bước này so cùng với nước khoáng bên phía ngoài còn trong hơn. Không chỉ nhận thấy phân minh bên mũi của cậu, cơ mà ngay gương mặt của bệnh nhân dưới đáy nước cũng thấy biệt lập, nước thật là sạch nha.

thư thư, gia đình bên dưới đáy nước?

Hách Phúng dừng một giây, lần thứ hai xoay gia đình bạn chú ý xuống.

dưới nước, một đôi mắt béo đang cứng đờ sẽ trừng cậu, là đôi mắt của 1 teen girls, mái tóc cô ở dưới nước xõa tung, tựa như đám bèo màu đen. Gương mặt bị ngâm nước cho trắng bệch, phù thũng, ban đầu thối rữa, 1 loài cá nhỏ dại tập bơi vào tai cần của cô, giây phút sau lại đung chuyển toàn bộ cơ thể bơi ra từ tai trái.

“Ha ha.”

Hách Phúng khẽ cười cợt một tiếng, chú ý đến mắt lại. Thật sự là bên trời quá chói khiến cậu ra đời ảo giác luôn, đừng nói là đêm qua coi truyện ma quỷ các quá đề nghị giờ ám ảnh.

Coi thêm: truyện ngôn tình ngược

1 giây sau cậu mở mắt ra, 1 đôi mắt không chú ý đến lại vẫn mở Khủng nhìn cậu.

Đôi bên quan sát nhau “đắm đuối” chặng chừng vài giây.

“A a a a a a a a, a a a a a a a a a!”

Cậu sử dụng tốc độ cấp tốc nhất lùi về ẩn dưới, Hùng Phách phát ra âm nam cao nhưng mà ngay cả cậu cũng không đoán được.

Cậu liên tục lùi về mặt chiếc suối, cơ thể chưa kịp kéo dài, chuẩn bị té xuống, may mắn lại được người khác đỡ lấy.

“Câm miệng, đứng ấy.”

một âm lượng không hề xa lạ vang lên bên tai.

lập tức Hách Phúng nhìn thấy chín mươi lăm điểm băng qua cạnh các bạn, đi mang lại chỗ bắt gặp thiếu nữ quỷ nước, im lặng quan sát 1 giây, sau đấy lấy một túi ni lông đủ để cất thi thể trong túi balo ra.

Hách Phúng quan sát anh ta tuỳ thuộc tất tả vác thiếu phụ thi lên, bỏ vô túi, có thể còn nhấc nhấc thử xem bao nilông có thể hay chưa hẳn.

xong xuôi hầu hết chuyện, chín mươi lăm điểm lấy điện thoại ra, bấm 1 dãy số.

“Đã sắm được rồi.”

“Ừ, 1 lát vẫn đem qua.”

Đọc thêm đam mỹ h truyện

Hách Phúng trợn mắt há hốc mồm quan sát, thì ra đồ anh ta mong mỏi tậu ở khe suối chính là khối thi thể này.

Chín mươi lăm điểm kéo ni lông túi, đi mang lại trước mặt người thân không phục hồi trọng điểm lý sau Cú Sốc này – Hách Phúng, ra lệnh:

“Làm bài toán đi.”

Anh đưa túi nilông đựng xác bị tiêu diệt mang đến trước mặt Hách Phúng.

“Phụ bên tôi vác chúng về.”

“…”

Hách Phúng chỉ có thể gào thét trong im lặng.

Em.gái.anh!

Nửa giờ sau Hách Phúng rốt cuộc biết các bạn cánh mày râu nhặt xác cơ mà ko phải sợ này không phải là bạn làm cùng của cậu, mà đó chính là lãnh đạo trực tiếp. Nhiều hơn vì chưng đại trùm cuối này chỉ một cái brand name cực kỳ bằng lòng sở hữu anh ta – Lâm Thâm. (Thâm trong thâm sâu)
Đọc full truyện đam mỹ bao gồm nhiều năm kinh nghiệm thì đừng bị tiêu diệt tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *