Review truyện H phụ tử “Mê loạn tình dục”

  • Tên truyện: Mê Loạn Tình Dục
  • Thể loại: tân tiến, H+, Incest phụ tử, truyện sắc
  • Tác giả: đại dương Tiên Tiểu Long hồ
  • Số chương: 32 chương và 1 ngoại truyện.

Review truyện:

“Một câu chuyện tình yêu được diễn ra giữa nhị phụ thân con Lý Thiên Hạo và Lý Kiều.”

Trích đoạn:

Nghe Trình Tuyết bên cạnh truyền đến tiếng hít thở đều đều, Lý Thiên Hạo cũng đi vào giấc ngủ, kỳ thật đêm nay hắn cũng có dục vọng, nhưng bất quá không phải đối với Trình Tuyết.

Lý Thiên Hạo nhắm mắt lại, cảm giác ôm con gái dẻo quẹo ôn nhu trong lòng lại hiện lên. Trong cơ thể lại dâng lên khát vọng mạnh bạo đối với con gái bảo vật, nghĩ đến con gái hạ thể hắn lại sưng đau…

Lý Thiên Hạo bị chính ý niệm của bản thân dọa sợ đến mức mở mạnh mắt ra. Trong lòng xấu đại dương không thôi, cô chính là con gái của bản thân, loại ý tưởng này là không đúng, hơn nữa việc này giỏi đối không có khả năng xảy ra.

Lý Thiên Hạo đi qua giường ngồi xuống, vừa vặn nhìn thấy gương mặt nghiêng của Kiều Kiều, thậm chí hắn xem thêm thể nhìn thấy những cọng lông tơ mềm mại trên gương mặt ấy, giờ phút này tầm mắt của hắn đều bị Lý Kiều hấp dẫn.

Váy ngủ mỏng tanh lộ ra quần lót nhỏ, nhị cánh mông vênh lên, xuống dưới là cặp chân dài như tuyết trắng thu hút.

Bụng dưới của hắn lờ lững dấy lên lửa nóng, ánh mắt như có lửa gần như tham lam cướp đoạt sự dẻo quẹo trước mắt, trong đầu mường tưởng ra khe hở bên trong quần lót, chi tiết dương vật của hắn xâm nhập nó từ sau lưng!

Lý Thiên Hạo chống đỡ hai tay ở sau lưng, chính mình tinh tế thường thức con gái, biết rõ ý niệm trong đầu là không đúng, thế mà hắn lại không thể khống chế chính mình thôi yêu cầu vẻ gợi cảm của con gái.

Lý Kiều hồn nhiên không biết baba của bạn ở sau lưng nàng ăn đậu hũ, vẫn bận bịu kiếm tìm áo tắm, cuối cùng cũng phát sinh ra chúng kẹp trong túi quần áo khác.

“Tìm được rồi”. Lý Kiều vui mừng nhảy dựng lên. Do cúi người giữ nguyên kiểu dáng trong môt thời gian dài làm cho khí huyết không lưu thông, trước mắt có biến đổi màu đen, đầu cảm thấy choáng váng, cơ thể mất cân bằng, liền ngả về một phía,vừa vặn té vào trong lòng Lý Thiên Hạo, đôi môi liền hôn lên hầu kết của Lý Thiên Hạo.

Trên người mỹ nhân chỉ mặc một bộ váy ngủ mỏng dính, Lý Thiên Hạo bị cô cọ đến dục hỏa nổi lên. Thân thế nhão nhoẹt của con gái kề sát vào người hắn, liều mạng áp chế dục hỏa, hầu kết do khẩn trương mà trượt lên trượt xuống, Lý Kiều nhìn thấy liền vui miệng, quên mắt chính mình còn đang nằm ở trên người baba “Baba, nơi này của ba đang chuyển động nha, thật đáng yêu”.

Đây là câu truyện ngôn tình có cao H giữa cặp cha con nhà họ Lý. Mời bạn đọc truyện full tại Mê loạn tình dục

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *