Review truyện “Hoàn Mỹ Phù Hợp”

Trình làng truyện đam mỹ Hoàn Mỹ cân xứng

Tác giả: Triệu Đại Thiện Nhân
Thể loại: truyện đam mỹ song tính sinh tử, cao H, tân tiến, ngọt sủng, 1×1, Phúc hắc bá đạo song JJ tổng tài công x lanh lợi xinh đẹp tuy vậy tính phong cách xây dựng sư thụ.
anh hùng chính: Tịch Chu x Lê Đan
Văn án:
đấy là câu chuyện yêu đương về hai con người có khung người đặc trưng. Từ không quen đến không còn xa lạ, trên giường rèn luyện từ gà mờ đến lão luyện, và lắng đọng xen lẫn một chút ngược nhẹ
trên trái đất này có 1 loại người quan trọng đặc biệt, thân thể của họ có kết cấu và xu hướng khác với người thông thường. Loại người này đã có mặt hơn hai nghìn năm qua, bọn họ có phái đẹp có cánh mày râu, nhất là đều rất có thể mang thai & sinh con, không chỉ có thế cũng chính vì kết cấu thân thể có chút khác biệt nên số lượng nam giới nhiều hơn bạn gái.

XEm thêm truyện ngôn tình

Trong lịch sử hào hùng từng ghi chép thông báo về loại người này, sách sử gọi họ là “Mẫn Nhân”. Chúng ta sống ẩn giấu ở Nguỵ Tấn Nam Bắc Triều, nhưng rồi lại bị người thường bắt gặp, từ đó con số người Mẫn Nhân tăng đều một cách nhanh chóng, địa vị của chúng ta ngày được nâng cấp. Tuy nhiên có câu “thịnh cực tất suy”, “tức nước vỡ bờ”, sự tồn tại của người Mẫn Nhân dần dần uy hiếp công dụng của đám người thường, cuộc truy sát ban đầu diễn ra. Người Mẫn Nhân bị người thường tàn sát, trong một đêm gần như diệt vong, màu đỏ may mắn sống sót chỉ còn mấy trăm con người.

lợi ích của đám người thường đc củng cố lại, mà người Mẫn Nhân thì mãi mãi lui về ẩn giấu, không biết tung tích. Cứ như thế thông qua hàng trăm năm, người Mẫn Nhân gần như đã bị quên béng, nhưng đến thời Minh triều, bên trên nhân loại đột nhiên có mặt một loại người cũng như vậy. Trong tương lai, khoa học phân tích bắt gặp rằng ở Nguỵ Tấn còn lưu lại tới mấy trăm người Mẫn Nhân, họ cải trang thành người thường, cùng người thường kết hôn and nuôi dạy đời sau.

Đọc thêm truyện vũ động càn khôn

tiếp nối trải qua trăm nghìn năm tiếp theo sau, gien đặc biệt của người Mẫn Nhân vẫn được giữ lại, gien của bọn họ có tính ẩn núp, em bé bỏng mới được sinh ra không tồn tại bất cứ dấu hiệu ngoại tộc nào, trọn vẹn giống người bình thường, nhưng qua vài chục năm hoặc vài trăm năm, ẩn tính đặc điểm này từ từ trưng bày ra, thân thể đời sau của người Mẫn Nhân and người thường lặng im bị triển khai cải tạo…

cho tới năm 2018 thời buổi này, huyết mạch của người Mẫn Nhân vẫn còn đấy kéo dài, bọn họ cùng người thường sinh Thành lập và hoạt động sau, có một phần tư cá thể người đưa theo gien ẩn tính của người Mẫn Nhân, mà một trong những phần tư người này chính là người tuy vậy tính theo cách nói tân tiến của bạn. Loại người này tuyệt đối hoàn hảo không phải là sự thất bại của tạo hoá, Ngược lại, chúng ta là 1 trong cá nhân hoàn mỹ. Nhưng đáng tiếc rằng ở xã hội tân tiến, họ vẫn bị xem là người ngoại tộc, giá trị của bọn họ bị ẩn giấu, chưa đc khai phá.

Đọc thể loại truyện đam mỹ sủng
Trích đoạn:
C.ty Minh Duyệt có 1 truyền thống, chính là hàng năm sẽ tổ chức một bữa tiệc đêm hoan lạc, mà bữa tiệc trong năm này cực kì điên loạn.

Lê Đan đang bị đồng nghiệp bắt ép liên tiếp uống mấy ly rượu mạnh, nhưng không hẳn họ cố ý làm vậy, chỉ là do mọi hôm Lê đại bản vẽ xây dựng sư không chịu uống rượu thôi. Lê Đan có một khuôn mặt tuấn mỹ gần như là yêu dã, thái độ làm người lại nhã nhặn, đối xử với ai đều lễ phép, nhưng đồng thời cậu vẫn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người. Chính vì như thế đồng nghiệp liên tục ép cậu uống rượu, chắc hẳn rằng là người ta muốn nhìn một mỹ nhân bình thường cấm dục khi say thì trông yêu mị thế nào.

Lê Đan vì lương cao nên mới đến nơi này nhậm chức, C.ty trước đây cậu làm cũng là một xí nghiệp sản xuất có danh tiếng, nhưng tâm lý họa tiết thiết kế của cậu với C.ty đó không tương thích. Hợp Đồng vừa hết, cậu liền quả quyết từ chức. Tiếp đến, dự định của Lê Đan trong 2 tháng rãnh rỗi tiếp sau là sẽ nghỉ ngơi thật tốt, tiếp đãi bản thân and tiện thể thưởng thức cuộc sống xuất sắc đẹp.

mặc dù vậy người tính không bằng trời tính, mặc dù Lê Đan ở ngành họa tiết thiết kế không phải là lão luyện, nhưng vẫn có chút khét tiếng. Tin tức về sự việc cậu từ chức truyền đi rất nhanh, không tới 3 ngày hòm thư của cậu đã chật ních thư mời của những loại công ty.

thế nhưng kỳ lạ thay, Lê Đan được không ít C.ty mời mọc như vậy, trong số đó không hề thiếu những công ty lớn, nhưng sau cuối cậu lại chọn Minh Duyệt – một công ty chỉ vừa mới khởi nghiệp. Trong tương lai, Lê Đan cảnh giác hồi tưởng lại Lý Do lúc trước mình đã tạo sự một chiếc đưa ra quyết định như thế, rồi cậu phân biệt rằng… Đại khái là cậu đã trở nên sắc đẹp thú vị.

Đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

Khi đó ở giữa bức thư mời của Minh Duyệt, cậu đã bắt gặp ra một bức ảnh, đó là 1 trong những người nam nhi trong nháy mắt đã hấp dẫn toàn thể sự để ý của cậu.

Trong hình, người kia tuỳ tiện tựa vào trong 1 góc cửa sổ, mày anh khí, mũi cao ngót, đôi môi mỏng tanh khẽ câu lên, kết phù hợp với đôi mắt thâm thuý cùng vẻ mặt lạnh nhạt. Chưa biết Tại Sao liền khắc sâu vào trí nhớ của Lê Đan, tiếp nối Bên cạnh đó cậu còn đem Hình ảnh chụp của người nam nhân kia giữ lại, còn đặc trưng kẹp vào giữa tập tài liệu.

cho đến khi chân chính tiến vào Minh Duyệt, thích ứng thực trạng mới, cậu cũng đã đem sự việc nhỏ tuổi đến không đáng chú ý ấy ném ra sau đầu, không hề tận lực đi tìm thông tin của người nam nhân kia 1 chút nào.

chắc rằng là sự gì đến sẽ tự nhiên mà đến thôi.

“Không, không còn uống nữa. Xin lỗi, tôi muốn đi toilet.” Lê Đan không chịu được nổi lòng nhiệt tình của đồng nghiệp, một ly lại tiếp nối một ly xuống bụng, tinh thần của cậu đã ban đầu mơ hồ, chỉ hoàn toàn có thể tìm đại một cách thức chạy khỏi sự vây quanh nghiêm ngặt của mọi cá nhân.

Lê Đan khẽ lắc lắc đầu, loạng choạng bước chân, may mà cậu vẫn tìm chính xác đc chỗ đứng nhà lau chùi. Cậu cúi người hất nước lạnh lên mặt, từng giọt nước chậm trễ lăn trên khuôn mặt đẹp đẽ, rượu trong người cũng theo giọt nước mà vơi đi không ít.

Đọc thêm: truyện sắc

Hai tay Lê Đan chống lên bồn rửa tay, đứng yên mấy phút, cậu nghĩ mình nên chờ cảm giác say rượu bớt đi 1/2 rồi hẳn trở về chỗ. Cậu thất thần nhìn tấm gương trước mặt, tâm tình phức tạp*, nhưng ngay trong lúc này, bên phía trong nhà lau chùi và vệ sinh đột nhiên truyền đến một âm thanh thở dốc bị đè nén không cụ thể.

(*khúc này tui chém á, phiên bản CV là “tâm vô bàng vụ”, tui ko hiểu hjx…)

“Ân… Hừ…” Tiếng rên rỉ nhiều khi gãi vào tai Lê Đan, mặc dầu kẻ thù chỉ phát ra các âm thanh không rõ ràng, nhưng ngoài ý muốn Lê Đan lại cảm thấy rất êm tai và gợi cảm. Cậu từng bước từng bước một tiến đến căn phòng dọn dẹp và sắp xếp ở giữa như bị trúng tà, đột nhiên bóng đèn chỗ đó tối sầm lại, không khí phi thường u ám và sầm uất. Lê Đan vươn tay, nhẹ nhàng gõ cửa.

Trong nháy mắt, tiếng rên rỉ khàn khàn liền bặt tăm, cả phòng vệ sinh khôi phục sự yên tĩnh vốn có. Lê Đan vẫn đứng phía bên ngoài, cậu đã không động đậy 1 chút nào.

Hai bên giống như đang chiến tranh, không người nào nhường ai. Cứ thế 2-3 phút, Lê Đan sau cùng cũng niềm tin đc phiên bản thân vừa làm cái gì, cậu nhấc chân chuẩn bị rời khỏi, nhưng không ngờ là cửa bồn dọn dẹp “lạch cạch” một tiếng mở ra!

Lê Đan vẫn là không nhịn được lòng hiếu kỳ mà nhìn vào bên phía trong. Trong đó có một người đàn ông, nửa người y đều ẩn trong bóng tối, Lê Đan có chút tiếc nuối vì không thấy đc mặt của đối phương.

tiếp đến cậu hạ ánh mắt xuống dưới thì thấy một vật cực kỳ to lớn lộ ra dưới háng nam nhân, một cây côn thịt hùng tráng tím đen dựng thẳng trong không gian, tay y để lên dây thắt sườn lưng, tuỳ ý ngồi tựa vô tường. Phong cách vừa tuỳ tiện vừa dã tính như không còn có ý che giấu.

Lê Đan cảm thấy tư thế này có hơi quen mắt, cậu còn chưa kịp suy nghĩ kĩ càng thì người nam nhân kia ngẩng mặt lên, y nhìn cậu chằm chằm. Tầm mắt hai người chạm nhau trong bóng tối, hắn mở miệng, âm thanh khàn khàn vẫn chưa hoàn thành cơn kích tình cất lên: “Lại đây, hoặc là cút.”

Âm thanh sexy nóng bỏng của hắn tựa như trở thành một nhánh lông chim, không dứt gãi ngứa tai của Lê Đan. Lý trí của cậu bảo rằng mình phải rời đi ngay lập tức, nhưng ma xui quỷ khiến cho ra làm sao cậu lại từng bước tiến về phía người kia, một chút cũng không thể khống chế được bước chân của mình.

không gian vốn đã chật hẹp nay dung nhập cả hai người lại càng chật hơn, mùi xạ hương nồng đậm tràn đầy khắp phòng. Lê Đan rũ mắt, tầm mắt thẳng tắp nhắm tới côn thịt của nam nhân, miệng lưỡi cậu bước đầu khô khốc, trong cơ thể dâng lên từng cơn sóng tình.

Nam nhân thấp giọng nở thú vui, tâm tình Trong khi rất vui tươi. Y vươn cánh tay dài kéo Lê Đan lại gần, âm thanh đậm mùi rượu vang lên lần nữa: “Muốn liếm côn thịt lớn sao? Vậy quỳ xuống, liếm cho tốt.”

Âm thanh từ tính đưa đi thú vị dụ dỗ cậu. Từ trước đến giờ Lê Đan không thể biết rằng mình lại khát vọng như vậy, làm chuyện mập mờ tại nơi tối tăm này, xúc cảm vừa kích thích vừa kiêng kị, tất cả đều khiến tâm trí cậu rối loạn, phấn khích.

Lê Đan thuận theo phiên bản năng không do dự quỳ xuống. Khuôn mặt yêu mị thú vị động lòng người dán lên côn thịt nam nhân, trong nháy mắt mùi tanh nồng của giống đực chiếm cứ lấy cả người, cảm hứng say trong người vốn đã vơi đi nay lại càng tăng lên.

tinh thần của Lê Đan trở nên hỗn loạn, trong thoáng chốc cậu rất muốn ngẩng đầu lên nhìn người nam nhân kia. Nghĩ sao thì liền làm vậy, đập vào trong ánh mắt cậu là một khuôn mặt anh khí tuấn dật, Lê Đan chợt nhớ ra, Bên cạnh đó là cậu đã chạm chán qua nam nhân này…
Đọc full truyện đam mỹ này tại trang đọc truyện online không tính tiền truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *