Review truyện Năm mươi sắc thái

Năm mươi sắc thái – Những gam màu đầy ám ảnh của tình yêu và tình dục là một câu truyện đan xen giữa màu đỏ của sự nóng bỏng và màu đen của những ký ứng đau yêu quý, màu trắng của sự ngây thơ trong sáng sủa, cộng màu xám – sắc thái trung hòa của tình dục. Để tậu hiểu thêm về câu truyện, hãy cùng Truyện 24 trải nghiệm và cảm nhận nhé.

  1. Review Hợp đồng hôn nhân 100 ngày – Một lần lầm lỡ, một đời có theo
  2. Review hôn trộm 55 lần – Dao Kéo Búa, Anh yêu em!
  3. Review truyện Kiếm Đạo Độc Tôn – Chỉ kẻ yếu hèn mới cần quay bên cạnh người khác
  4. Review truyện Bạch phát hoàng phi – Bộ cổ đại ngược luyến tàn tâm hoàn hảo

Năm mươi sắc thái – Những gam màu đầy ám ảnh của tình yêu và tình dục

Đan xen giữa màu đỏ của sự nóng bỏng, màu đen của những hồi ức đau yêu quý, màu trắng của sự ngây thơ trong trắng, cùng màu xám – sắc thái trung hòa của tình dục, Năm mươi sắc thái của nhà văn E.L.James là cái tên ko còn hững hờ đối với những bạn đọc đam mê thể cái Văn học nước ngoài tại Việt Nam.

Bộ tiểu thuyết này bao gồm 3 phần: Xám, Đen và Tự do của EL. James khai thác từ một chủ đề đã quá cũ và chưa kể rộng rãi tình tiết trong truyện. Bộ sách vẫn còn phổ biến hạt sạn, thế nhưng “Năm mươi sắc thái” vẫn là một quyển sách gặt hái không ít thành công và nổi danh. Bộ tiểu thuyết là truyện ngôn tình hay xen lẫn tình tiết sắc mạnh rất đáng để đọc.

>> Truyện HOT: Tình sắc dụ hoặc

50 sắc thái kể về mối quan hệ rắc rối của Christian Grey – một doanh nhân trẻ thành đạt, mang cuộc sống bí hiểm – với Anastasia Steele – một em thực tập sinh ngành văn hết lòng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời. Sau cuộc phỏng vấn Christian Grey cho tạp chí của trường mình, Anastasia Steele nhận thấy một vẻ cuốn hút bí ẩn và cố gạt chàng ra khỏi tâm trí, cho đến khi vô tình gặp gỡ lại chàng tại một shop nơi em làm cho thêm… Grey từng cảnh báo Anastasia “nên cầm khoảng phương pháp với tôi thì hơn”, tuy nhiên ko thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ vẻ đẹp thầm kín, sự hóm hỉnh, tính độc lập của em, Grey thừa nhận cũng muốn mang được Ana, nhưng theo phương pháp… Riêng biệt.

Christian được xây dựng như một cái người xuất sắc với Ana, sang trọng trai, sexy, quyến rũ, hoang dã và nóng bỏng, và nhất là người anh ta lại toát ra những mùi hương ngẫu nhiên ko mang liên quan gì tới nước hoa và các loại mỹ phẩm. Grey lại có một cuộc sống phức tạp với sở thích tình dục kỳ lạ và đa dạng mối quan hệ kín – hở. Anh luôn bị dằn vặt bởi con quỷ ở trong người và khát vọng kiểm soát được tất cả việc trong cuộc đời mình. Quả thật đây là một cú sét đánh vào nhân vật nữ , người đang cần mang một gã đàn ông xuất hiện để có thể tự hoàn thiện nhân bí quyết của mình.

Ana quyết chia tay vì bị ám ảnh và đe dọa bởi những bí mật đen tối cùng lối sống phóng đãng của Grey, song ước muốn được ở bên anh vẫn hiện hữu và chiếm hữu tâm trí phụ nữ trẻ. Càng lún sâu vào cuộc tình, càng khám phá thêm về quá khứ của người tình, Ana càng đau đớn.

Trong các bài phỏng vấn , nữ tác giả E.L. James luôn khẳng định cuốn tiểu thuyết này là một cuốn tiểu thuyết “về tình yêu” sở hữu chút hơi hướng của tình dục, chứ ko bắt buộc là tiểu thuyết gợi dục, càng ko phải là tiểu thuyết khiêu dâm. Đúng là ko phải coi đây là một bộ truyện đại diện cho thứ tình dục bạo dâm. Trong đa số cuốn tiểu thuyết, chỉ sở hữu vài cảnh làm tình nhuốm mùi bạo dâm, còn những cảnh khác đều cực kỳ êm ái và trữ tình theo lối cổ điển.

Trong lúc Grey đánh vật với ác quỷ tồn tại trong người thì Anastasia lại đau đầu tậu kiếm quyết định hệ trọng nhất cho cuộc đời mình. Em chấp nhận hi sinh thời trang, tậu phương pháp chung sống với những thói xấu của anh, đồng thời nắm gìn sự độc lập và toàn vẹn của thân mình. Trong khi ấy, Grey tìm bí quyết tự kiểm soát được mọi thứ, tạm quên những ám ảnh hiện nay và hoảng sợ quá khứ… Liệu tình yêu có giúp họ giải phóng được tự thân khỏi bóng ma trong quá khứ, giúp cho thân mình tự do sống với con người thật sự, nguyên vẹn, nguyên bản của mình?

>> Truyện HOT: Người vợ Nô Lệ

Một vài người sẽ nhìn nhận bộ truyện dưới con mắt khiêu dâm, tốt tiền. Nhưng đối với bản cá nhân mình, đó chính là bản chất của con người. Cuộc sống chính là vậy! Một siêu phẩm xứng đáng được đọc hơn một lần. Hãy cùng đọc truyện online và cảm nhận tại truyen24.com nhé!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *