Review truyện ngôn tình linh dị “Kết hôn âm dương”

Tác giả: O Giờ Sáng

thể loại truyện: truyện ngôn tình  , Linh Dị, Truyện Ma

Cả nhà bạn đọc sẽ xem truyện trên kênh truyện 24. Hãy bổ sung truyện mới các ngày để không bỏ qua hồ hết hình tượng chuyện đầy thú vị and thu hút.

bây giờ chúng tôi sẽ đưa ra mang đến chúng ta 1 cỗ truyện hiện đang nằm trong số phần đa top đầu lượt đọc cụm nhất tuần qua: “ Kết Hôn Âm Dương” của tác giả O Giờ Sáng- 1 chuyên mục linh dị kịch tính. Khi nói mang đến minh hôn hay âm hôn, có nghĩa là đám hỏi ma thì đây được biết mang lại chính là hủ tục khôn xiết ghê rợn của người China. Đám cưới này là sự kết duyên giữa hai người ở hai quả đât khác nhau: một bạn đã mất sở hữu một mọi người còn sống- âm dương nhân duyên. Đứng vững hủ tục kết hôn cõi âm khí và dương khí này một lần nữa đã được tái hiện qua bộ truyện kinh điển này.

người chúng ta yêu là thành viên thật sự, là bạn còn sống gắng dẫu vậy cho đến khi về chào làng bên chúng ta thì bao gồm gì ấy không đúng xảy ra…. Cầm cố câu chuyện tình yêu ngôn tình của con gái thiết yếu đang ra sao?

nói qua truyện:nghịch thiên tà thần

Ngày tết, bên tôi theo Từ Dương về ngôi nhà anh.

Lần đầu gặp gỡ, ba má anh đang mang đến bên tôi hai phong bao lì xì, 1 mập 1 bé dại, một Đen 1 đỏ.

Lúc đấy bên tôi khôn cùng bất ngờ, tại sao hai gia đình đồng thời cho lì xì, lại khác xa nhau chừng cho thế?

nhưng mà bà mẹ của Từ Dương nói đó là tập tục của chốn này, yêu cầu bên tôi cũng chưa tiện hỏi thêm gì nữa.

Cũng nghĩ Việc chỉ cần có nuốm, mà lại ngạc nhiên là mẹ của Từ Dương bảo chúng tôi mở phong bao lì xì trước bên gia đình, tôi lúc đó có chút không vui lắm, làm gì có thêm cái lý nào vừa nhận thấy lì xì đang mở ngay trước bên người đến cố gắng này? Ngay mang đến con nít đến tết cũng biết phải chờ cấm trẻ em đi khỏi rồi mới len lén mở lì xì ra xem.

tuy thế chị em của Từ Dương lại nói: Mở phong bao lì xì này ra, sau này dù có làm cho người thân hay làm cho ma phần đa sẽ là người nhà ở trong phòng họ Từ.

chúng tôi gửi ánh nhìn pham nhan tu tien 2 cứu giúp trợ về phía Từ Dương, Từ Dương lại chỉ đứng 1 bên cười cợt mỉm cười, gật gật đầu đồng ý mang chúng tôi, để tôi bắt chước lời của mẹ anh.

bên tôi chẳng còn bí quyết nào khác, chỉ đành mở bao lì xì bé dại màu đỏ ngay trước bên cấm trẻ em.

Phong bao lì xì nhỏ tuổi màu đỏ là của người mẹ Từ Dương lì xì mang lại tôi.

Từ kế bên sờ thì thấy, phía bên trong chính là tờ giấy mỏng tang, mở ra thì tôi cũng chưa bất thình lình lắm, ấy là một tờ 100 tệ.

bên tôi cũng không chê rubi chạm mặt bao gồm chút mỏng, bởi vì nó là của chị em Từ Dương cho tôi, Bao lì xì của tía Từ Dương là “phong bao màu đen” thì lại quá long trọng – dày cũng như viên gạch núm đó!

Cũng đo đắn bên trong đựng bao nhiêu tiền, giống như cũng cho bố tứ vạn tệ.

cơ mà đúng lúc tôi định mở phong bao “màu đen” ra, thì 1 bóng chúng ta bất cứ lúc nào chạy ra, nhào vào lòng người mẹ Từ Dương, nũng nịu kêu bụng đói mong ăn uống cơm trắng.

Đây là chị của Từ Dương, cũng chính là chị ông chồng tương lai của tôi.

Chị ấy boss hung dữ ông xã kết hôn đi tất cả chút đáng buồn, nghe nói hồi nhỏ tuổi bị nhỏ bé ốm một màn, cảm cúm cao làm ảnh hưởng cho não, từ đấy trí não chỉ cũng như trẻ lên năm mà thôi, điên điên khùng khùng, một ngày dài đắn đo có tác dụng gì.

Sắc mặt người mẹ của Từ Dương đột nhiên biến đổi.

bên tôi bao gồm xúc cảm, bà đó chưa chịu được đứa chị em ngớ ngẩn của mình, đẩy cô đấy đến mấy lần, còn một mực giục chúng tôi mở phong bao lì xì của bố Từ Dương ra xem, càng giục càng nhanh, gấp như mong mỏi chóng vánh mở màn thai cho khu vực.

vắt chuyện gì đã xảy ra? Kính mời quý độc giả đọc truyện tại trang truyện online miễn mức giá truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Link truyện full kết hôn âm dương

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *