Review truyện “Phu thê nhà nghèo”


Tác giả: Lão Nạp Bất Đồng Ái
Thể loại: truyện ngôn tình, điền viên, vui nhộn, xuyên không, cổ đại, sủng,….
Số chương: 193 chương.
Văn án:

Câu chuyện mở đầu từ Lý Hầu La vốn chỉ cần một đại sư với chuyên môn chính là thêu thùa đó là hình ảnh trước mạt thê. Nhưng khi trãi qua mạt thế thì tài năng thuê thùa được đánh thức mười năm yêu anh nhất, rước kĩ thuật thêu luyện thành Đông Phương Bất Bại. Sau khi vùng vẫy cầu sinh trong mạt thế được vài năm thì Lý Hầu La xuyên về cổ kính.

đến kiếp này thì Lý Hầu La lại xuyên vào thân thể của một thứ nữ , bị bức gả cho hộ gia đình nghèo thay trưởng nữ. Trượng phu là một con ma bé nhỏ, tính tình mềm yếu, hai mắt hàm xuân. Mẹ phu quân có miệng lưỡi mắng chửi vô địch. Phụ thân phu quân thì không nhìn rõ hiện thực, rằng bản thân là một địa chủ phá sản, vẫn lo tiếp tế người trong tộc.

Ở mạt thế không thể ăn no thì đã đành, hiện nay đến nơi này cũng phải bởi vì vấn đề no bụng mà sầu lo? Lý Hầu La tỏ vẻ không thể nhẫn nhịn được nữa. Ở mạt thế, dị năng thêu thùa là râu ria, ở đây, sau cùng cũng có đất cần đến. Bất quá, uy lực phát ra quá mạnh rồi. Lý Hầu La chẳng những dựa vào thêu thùa kiếm cơm no bụng, mà còn lấy trượng phu ma nhỏ xíu nuôi thành trạng nguyên. Vốn tưởng, hắn là một cái bánh bao mềm, ai nhưng ngờ, hắn lại là một cái bánh trôi vỏ trắng ruột đen….

Trích đoạn truyện:

“Lý tiểu thư, nếu như Lý gia các người không ưng ý mối hôn sự này, thì cứ nói thẳng là được, cần gì phải bày ra cái trò gả thế này chứ?” trên mặt Tân thông thường mang theo một chút bi thảm, một chút thương tâm, xem thêm một chút phẫn nộ của việc tự tôn bị coi thường.

Lý Hầu La lúc này lại không nhàn rỗi chu đáo tới lời nói là xúc cảm của Tần bình thường, hai mắt của cô sáng quắc lên mà nhìn chằm chằm vào mấy thứ bày trên chiếc bàn kia…. Trên bàn là nhị dĩa đồ ăn, một dĩa thịt xào và một dĩa rau trộn.

Lý Hầu La bỗng nhiên đứng dậy.

Tần phổ biến sửng sốt.

Lý Hầu La nhanh chân chạy đến.

Tần tầm thường cảm thấy nhị mắt Lý Hầu La đang phát ra ánh sáng màu xanh lá cây chói lòa mà nhìn về phía mình, khiến cho hắn cảm thấy lạnh cả sống lưng, lúc này chỉ vừa thế hệ bái đường kết thúc không được bao lâu, người thê tử mới cưới này làm gì nhưng nhìn hắn như là là muốn ăn hắn vậy: “Làm…. Làm gì thế?”

Theo dõi truyện “Phu thê nhà nghèo” tại trang web phát âm truyện trực tuyến truyen24. Chúc bạn hiểu truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *