Review truyện “Quyến Rũ kì diệu Yêu”

Tóm lược truyện ngôn tình “Quyến rũ diệu huyền yêu”

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: truyện ngôn tình  , hiện đại
Trích đoạn:
Tại mợt cuộc họp báo long trọng, đèn flash lóe lên khắp nơi.

Tay hầu như ký giả cầm máy chụp hình, người nào cũng dồn sức chụp người sở hữu trì bên trên sân khấu, chỉ sợ bỏ sót bất kỳ 1 cảnh như thế nào.

người chủ trì trên sàn diễn, người trong gia đình mặc áo ngắn white color, phơi bày 1 bên vai. Bởi kết hợp chế tác hình thần Hy Lạp bữa nay, anh còn khác lạ đi uốn một đầu tóc xoăn, thề không mê chết bạn thề ko làm mọi người.

nhưng mà bối cảnh sàn diễn, cũng không hề thua kém thêm, tổng hợp là copy tổng thể cảnh biển Aegean sắp tới. Cây nguyệt quế đc làm đẹp, sáng tác tường tận sở hữu dây leo treo tầm thường vòng vo rủ xuống, trừ điểm sáng ở ngoài, càng ám chỉ người chủ sở hữu hội trường tâm chí khỏe khoắn ý muốn xưng bá nghành nghề dịch vụ này. Vì vòng nguyệt quế ngơi nghỉ Hy Lạp cổ kính biểu nhà cửa, chỉ sở hữu vô địch mới hoàn toàn có thể đạt được vòng nguyệt quế, người chủ hội trường lệ thuộc cái này có phát ngôn, anh đang xưng bá trung tâm thương mại này.

Đọc thêm: truyện đam mỹ

“Các vị ký kém chất lượng tiên sinh and tiểu thư, hoan nghênh đến hội trường phát biểu của đài truyền hình hiện đại, cám ơn hầu hết ngươi.” chủ nhân trì cầm Microphone lên trước rồi chào hỏi gần như ký giả bên dưới đài. Mang 1 số ký kém chất lượng nữ quan sát thấy anh vụng trộm liếc mắt đưa tình có phần đa cô, trái tim của những cô đập ko kết thúc.

“Tôi là Hạ Quang Hi, đặc điểm này ko cần tôi giảng giải phổ quát nữa chứ? Người thân gần như đang nhận thấy tôi.” tiếng tăm của chủ nhân hội trường như sấm bên tai, chỉ cần là ký giả về tin tức tiền vàng tài chính, không có chúng ta làm sao chưa từng nghe qua đại danh của anh, anh là hero số nhì vương triều Hạ thị, biệt hiệu “Thần tình yêu”.

Đọc thêm truyện sắc

Lời của anh chưa dứt, dưới đài ngay thức thì truyền đến một trận cười khẽ. Đặc biệt là rất nhiều ký giả nữ, càng cười đến run rẩy hết từ đầu đến chân, anh thật sự liếc mắt đưa tình.

“Tôi nghĩ gia đình nhất thiết cực kỳ khám phá, tại sao tôi ăn mặc như thế này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng trên mọi người, vẻ mặt vừa vạn bất đắc dĩ vừa bộ dáng hưng phấn láu lỉnh, giết chết rất nhiều trái tim thiếu phụ ngay tại chỗ.

“Tại sao?” Phía dưới quả nhiên với ký kém chất lượng nữ trẻ tuổi không nhịn được tìm hiểu giơ tay để câu hỏi. Hạ Quang Hi ngay tức khắc chuyển hướng đôi mắt phóng điện của anh sang ký kém chất lượng nữ đó, khác lạ truyền mẫu điện 10000V.

“Bởi do tôi là Cupid.” Anh phét lác mà không biết ngượng giải thích.”Vì mang ái tình và hạnh phúc cho thế gian, tôi hóa thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, mà kỳ thật tôi chẳng phải Hạ Quang Hi, mình các bạn quan sát thấy này là giả, tôi new là Cupid.”

Đọc thêm cô giáo Thảo

Hạ Quang Hi hiển nhiên hết sức nắm được media muốn loại gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh mang ký nhái, quả nhiên dẫn đến cả hội trường cười ầm.

“Vậy đâu mới là thật đây?” Lại sở hữu ký nhái nữ giơ tay đặt thắc mắc.

“Cái này mới là thật.” Hạ Quang Hi ngay tức thì nắm chặt lăng hội, sử dụng ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao lất phất bên trên đài. Bên trên đấy viết: “Hội nghị công bố kênh mua sắm đời sống Cupid”, có nhẽ đây là mục đích anh mở buổi họp báo này.

“Tôi đang khác biệt hồ hết đài truyền hình không như, mang chiếc gì một đài chọn vật dụng xx Hay những mấy đài mua trang bị xx nhàm chán như vậy, tôi ước ao sao ngay tức khắc ngừng khoát như thế, trực tiếp sử dụng『 đời sống Cupid 』 sẽ cho tên đài truyền hình bán buôn của các bạn.” tăng mạnh sử dụng kênh buôn bán của bản thân không đủ, Hạ Quang Hi còn thừa cơ thư giãn tình địch mấy câu, hầu hết ký kém chất lượng lại bật cười một trận.

Đọc truyện Nguyên tôn

“Trang phục của anh thật không giống nhau, nhưng tại sao mong muốn đặt tên là 『 cuộc đời Cupid 』, là có tính quan trọng gì không giống nhau sao?” dù rằng chúng ta khắc sâu hoàn hảo với thái độ tức cười hài hước của Hạ Quang Hi Hơn nữa, nhưng mà đều có người không phục, đặt ý hỏi sắc đẹp bén.

“Đây chính là điều tiếp sau tôi hy vọng giảng giải, cám ơn vị phóng viên báo chí tiên sinh này tạo cho tôi đề cập lên việc này.” Anh không những không lo ngại giọng nhắc nhan sắc bén của ký nhái, ngược lại theo lời của anh ta mở màn chiến trường không giống. “Có lẽ đa số vị vẫn hỏi, hồ hết là kênh mua sắm,『 cuộc sống Cupid 』của tôi mang gì không như nhau? Đáp án là: tuy nhiên khác nhau! Mục đích cơ bản tôi mở kênh bán buôn này, kế bên người đọc ngơi nghỉ nhà dễ dàng buôn bán ở ngoài, căn bản nhất là mong mỏi tạo thành ái tình và mong muốn cho hầu hết người theo dõi làm việc Đài Loan. Mọi vị cũng biết, người trong gia đình tiến bộ bước quá nhanh rồi. . . . . .”

kế tiếp cũng chỉ thấy Hạ Quang Hi nước bọt tung bay, nhắc nhảm chút về tình yêu & chờ đợi. Ký giả dưới đài còn say sưa nghe anh nói xằng nhắc bậy, đương nhiên trong các số đó ký nhái nữ chiếm đa số, ký giả nam là nhàm chán đến sắp chết đi, ngáp rộng rãi lần.
gọi full truyện tại trang web hiểu truyện trực tuyến không mất tiền truyen2.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *