Review truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

Đời người kỳ thật cũng như một vở kịch, nhưng mỗi người cũng chưa chắc đã được diễn vai mà mình muốn. Trên thế giới này, vĩnh viễn sẽ không bao giờ mang thể tìm được một người tình thực sự hoàn mỹ. Nhưng hoặc mang thể là cũng mang người nhưng mỗi khuyết điểm của ông ta đều khiến bạn cảm thấy cực kỳ hoàn mỹ. Sau đây giới thiệu đến các bạn review truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới.

Tác nhái Quất Hoa Tán Lý là nữ nhà văn người Trung Quốc được ra đời tại Lĩnh Nam. Nàng chuyên viết truyện ngôn tình mang khía cạnh lịch sử, xuyên không. Em còn được biết đến với những dòng tên khác như Quất Tử, Quất Hoa.

Thể loại: cổ trang, nữ cường, hài ngược nhẹ, HE.

Tình trạng: truyen full

Xem thêm: https://2forum.biz/review-truyen-huyen-cua-on-noan/

1. Mô tả nội dung Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

Truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

Ảnh bìa Truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới của tác giả Quất Hoa Tán Lý

Đời người thực ra vốn dĩ là một vở kịch mà ở vở kịch đó chính chúng ta cũng ko được chọn diễn viên mà mình muốn diễn. Những thứ vốn dĩ là không phải nghĩ tới thì không cần nghĩ ngợi quá đa dạng. Những thứ đã thuộc về ko thể thì đừng đưa tay ra với lấy. Bởi trên thế giới này không thể mua được một người tình thực sự hoàn mỹ. Hoặc vốn dĩ là ông cũng sở hữu tồn tại trên đời nhưng mỗi khuyết điểm của gã đều làm bạn cảm thấy vô cùng hoàn mỹ.

Sau tám năm từ chiến trường trở về, đa số người mới biết hoá ra đại tướng quân binh mã lại là nữ nhân. Hoàng Thái Hậu và Hoàng Thượng ko nổi giận mà phong ý chỉ, phong Hạ Ngọc Cẩn tóm cầm chức vụ thấp trong triều đình, ban hôn lấy tướng quân trở nên chính phi. Từ đây mọi chuyện căn nguyên bị đảo lộn, vì tướng quân của em “bán không ai tậu, cho không ai lấy”.

2. Review yếu tố truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

nhiều bạn đọc review Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới là một trong những cuốn truyện gối đầu giường, đem lại biết bao xúc cảm, có buồn, mang vui, mang tức giận cũng có hạnh phúc. Mâu thuẫn mà lại thực tình cực kỳ hợp lý với mạch truyện.

Truyện mô típ không mới – nữ cải nam trang

Diệp Chiêu được sinh ra ở một tổ ấm có truyền thống văn võ. Từ thuở ấu thơ, chị đã thích giả khiến cho con trai quậy phá khắp nơi, phá phách tới nỗi bố nàng đã đôi lần suýt từ mặt con. Nhưng thân mình hiếu thắng làm em luôn nghĩ rằng mình ko hề thua bất kì gã đàn ông nào. Cô vì thế mà ngày càng khiến cho phổ biến chuyện ngông cuồng. Cho tới ngày, quân giặc xâm lược, đất nước lâm nguy. Cả nhà đều đổ máu dưới lưỡi kiếm độc ác của giặc. Diệp Chiêu từ vui vẻ hoạt náo, vốn mang hầu hết trong tay nay trở thành ko sở hữu gì.

Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

Ảnh bìa Truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới của tác nhái Quất Hoa Tán Lý

Chính cú sốc ấy đã khiến Diệp Chiêu thay đổi tới ngoạn mục. Chị vươn lên là tướng quân. Review truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới thật sự ko quá bất ngờ với chi tiết này vì tính phương pháp Diệp Chiêu được xây dựng khá mạnh mẽ.

Diệp Chiêu ra đời trong một tổ ấm võ tướng ở biên quan. Từ nhỏ chị đã thích giả trai đi quậy phá khắp xã trên xóm dưới, phá đến mức cha cô suýt đã từ mặt con. Nhưng tính hiếu thắng tuổi trẻ khiến cho Diệp Chiêu tin rằng mình không thua sút bất cứ tên đàn ông nào, bởi thế em càng ra sức làm cho chuyện ngông cuồng. Cho đến một ngày, quân giặc tràn đến, biên quan thất thủ. Cả nhà bị giết, quê hương bị tàn phá, anh em ly tán, Diệp Chiêu từ sở hữu toàn bộ trở nên ko còn gì.

Hôn ước bi kịch thay đổi cuộc đời Diệp Chiêu – nút thắt thứ 1 của truyện

Ngày Diệp Chiêu trở về, Hoàng đế đang vui mừng phong thưởng cho cô thì tự nàng đã dập đầu nhận tội mình là nữ cải nam trang. Hoàng đế ko những ko trách phạt mà còn ban hôn Diệp Chiêu cho Hạ Ngọc Cẩn. Chuỗi ngày bi kịch của Hạ Ngọc Cẩn xuất xứ.

cá nhân mình ông chính là một kẻ vô công rồi nghề. Cả ngày chỉ biết tụ tập, đàn đúm khiến cho chuyện bậy bạ. Đối với Hạ Ngọc Cẩn, cho ko ai lấy, bán chẳng ai sắm. Hắn may sao có khuôn mặt như hoa như ngọc cộng chiếc miệng ngọt ngào biết lấy lòng thiên hạ.

Hạ Ngọc Cẩn hay Diệp Chiêu đều là những kẻ đầy khuyết điểm. Thế nhưng cũng chính bọn họ là những người cực kỳ đáng yêu quý. Diệp Chiêu cả tuổi thơ chìm nỗi hận thù khôn nguôi. Cô muốn rửa sạch sẽ tội ác mà mình đã gây ra nên đồng ý hôn ước với Hạ Ngọc Cẩn. Cả cuộc đời này, ước mơ to nhất của chị là được bên cảnh những người quen yêu.

Hạ Ngọc Cẩn và Diệp Chiêu, suy cho cùng là hai mảnh ghép đầy vết yêu thương – nút mở cho câu chuyện tưởng ko hồi kết

Ảnh bìa Truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

Ảnh bìa Truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới của tác nhái Quất Hoa Tán Lý

Hạ Ngọc Cẩn cũng chẳng cần hoa hoa công tử. Ông bị những người thân cận khinh bỉ. Và chính gã cũng biết cả cuộc đời này đều thua sút người khác. Dần dần Hạ Ngọc Cẩn cảm nhận được sự hết lòng của Diệp Chiêu mà trở thành đổi thay. Gã là một kẻ tồi tệ nhưng là một kẻ tồi tệ biết thay đổi.

Hạ Ngọc Cẩn và Diệp Chiêu, suy cho cùng là hai mảnh ghép đầy vết mến, đầy rạn nứt. Mà kỳ lạ lắm thay, mỗi kẻ rạn nứt lại sở hữu trình độ bù đắp cho kẻ kia.

“Chiến tiếp! Chiến tiếp! Ta sẽ để cho nàng thấy thể lực của ta rốt cuộc rẻ hay không tốt!”

Tổng kết

Qua bài review truyện Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới độc giả mang thể nắm qua một chút về mạch truyện cũng như nội dung chính của cốt truyện. Cảm xúc mà Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới quá đa dạng, không thể gói gọn trong những loại chữ ngắn ngủi.

Bạn hãy thử tậu trải nghiệm cuốn tiểu thuyết này, kiên cố rằng nó sẽ ko khiến cho bạn phải phí phạm thời gian vô ích. Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới – chuyện tình được Quất Hoa Tán Lý khéo léo mô tả dưới đa dạng cung bậc cảm xúc.

Hãy cùng tapkich.net.vn săn đón những bộ truyện đọc online mới nhất mỗi ngày nhé các bạn.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *