Reviews truyện “Nếu Em Là người đẹp Ngư”

Tóm tắt truyện đam mỹ “Nếu em là người đẹp ngư”


Tác giả: Tiêu Tử Lăng
Thể loại: ngược tâm, 1vs1, mất trí nhớ công, thâm tình thụ, có 1 chút ngọt, đam mỹ h
Trích đoạn:
Anh, Nguyên Nhân nàng tiên cá lại ngốc như thế?

-…

– do sao phải tiến công đổi giọng hát để đem đôi bàn chân, mà vẫn không tồn tại đc tình yêu của hoàng tử để rồi sau cuối tan thành bọt nước?

– bởi vì cô ấy thật lòng yêu hoàng tử.

Đọc thêm truyện bách hợp

– Yêu nhưng mà không còn nói… Đó đọc là yêu sao?

– Một ngày gì đấy em sẽ đọc… Có một thứ tình yêu phát âm là sự việc hy sinh… Hy sinh hầu như chỉ đổi lại sự hạnh phúc cho người ấy.

– Không, em không muốn như vậy. Như vậy rất khổ cực. Em không muốn làm một nàng tiên cá. Yêu là phải nói ra. Cũng như thể em yêu anh vậy. Em yêu cộng đồng yêu đồng minh yêu anh…

– đc rồi được rồi. Anh biết là em yêu anh. &Amp; anh cũng yêu em… Anh sẽ không phải như hoàng tử đó, anh sẽ luôn bên cạnh em dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

– Anh hứa rồi đấy nha! Móc ngoéo đi. Ai thất hứa là chó con.

– Nhóc con nghịch ngợm…

“ANH SẼ luôn luôn ở kề bên EM dù có CHUYỆN GÌ XẢY RA ĐI NỮA”

Coi thêm truyện cười

nhưng đó chỉ là chuyện của 3 năm về trước. Ngay buổi tối định mệnh đó, anh and đằng ấy cùng lên núi ngắm sao băng. Bên trên đường về, chiếc xe tải chạy ngược chiều đã đâm vào xe của nhị người. Trong lúc nguy cấp, anh đã ôm mang đằng ấy & che chắn cho cậu. Cậu chỉ thấy bao quanh tối sầm rồi bạn ngất. Trước lúc ý thức mất đi, cậu còn nghe thấy anh nói:

– Hiên nhi, anh sẽ bảo đảm an toàn em cho đến hơi thở chung cục…

Khi tỉnh lại, đằng ấy thấy xung quanh mình toàn là máu, nhưng Chưa hẳn máu của cậu, mà là của anh.

đằng ấy đọc tên anh, hiểu rất nhiều lần nhưng mà đáp lại vẫn chính là sự im thin thít.

“Không, Thần… Anh không hề chết. Anh đã hứa với em là sẽ ở bên em. Tình lại đi, Thần… Anh là người lừa gạt, anh gạt em. Anh mau tỉnh lại đi. Thần, anh không thể bỏ em đi như vậy. Bọn họ đã hứa sẽ sống với nhau tới già, sẽ cùng đi ngắm sao băng, cùng đi ngắm mặt trời mọc. Anh không đc bỏ em lại. MỘ THẦN, ANH TỈNH LẠI CHO EM, MỘ THẦN!!!!”

& rồi bao quanh cậu lại tối sầm…

Đọc truyện pham nhan tu tien 2

trong khi hôn mê, bạn đã có 1 giấc mơ. Bạn mơ thấy lần đầu gặp gỡ anh. Chính là vào năm đầu tiên đại học. Anh là hội trưởng hội sinh viên. Là người trong mộng của biết bao người đàn bà. Lần trước tiên gặp mặt là lúc đằng ấy đang đi tìm ký túc xá. Còn anh, tình cờ hôm đó lại là ngày hội sinh viên đi tuyên truyền. Thế là anh giúp cậu lấy đồ đạc về phòng KTX trước con mắt ngạc nhiên của tổng cộng mọi cá nhân. Một Mộ Thần hội trưởng mặt than không bao giờ cười với ai lại nở một thú vui ôn nhu như dòng nước êm ấm với một tân sinh viên khi cậu dễ chơi chỉ không tính tiền anh một cái kẹo.

Lần thứ nhị chạm chán anh là lúc đang ở căn tin. Đằng ấy đang loay hoay tìm chỗ ngồi thì anh phát âm cậu. Cậu rất ngạc nhiên do không có ai dám ngồi cạnh anh. Một tân sinh viên như đằng ấy chắc nịch sẽ chưa nghe truyền thuyết thần thoại về anh, hội trưởng hội sinh viên thích giầy vò người bao quanh bằng nhiều bề ngoài khiến cho kẻ đó chỉ khóc không đc mà cười cũng không hoàn thành.

“Cậu tên gì?”

“Em tên gỗ thơmgỗ Hiên”

“Một cái brand name thật đẹp”

“Em không thích cái thương hiệu này. Thật như thể con gái”

“Nhưng tôi rất thích. And tôi không thấy cái thương hiệu này như thể đàn bà chút nào. Trái lại có xúc cảm đó là 1 trong công tử ngọc thụ lâm phong cực kì tiêu sái bước đi”

“Thật sao hội trưởng? Lần đầu tiên có người khen tên của em. Từ trước tới giờ em toàn bị trêu chọc là gỗ hương Hiên muội muội…”

“Tôi chưa lúc nào gạt ai cả. Em tin tôi đi. Còn nữa. Đừng đọc tôi là hội trưởng này nọ nữa. Gọi tôi là Thần ca ca đi”

“Vâng. Thần ca ca”

từ từ anh & bạn gặp mặt nhau liên tục hơn. Cảm tình nảy giữa anh và cậu nảy sinh vào bao giờ cả nhì người bọn bọn họ cũng không thể biết đc. Có thể là từ lần đầu chạm mặt nhau đã nhất kiến chung tình. Cũng có thể là cả nhì thường xuyên chạm chán nhau, lâu ngày dần quen và rồi yêu nhau.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

Cứ như thế 4 năm đại học trôi qua. Anh & cậu yêu nhau, kế tiếp cả hai quyết định sống tầm thường. Hàng ngày, cả hai cùng thức dậy sớm, cùng chạy bộ, cùng ăn sáng, tiếp nối đi làm. Hết giờ làm, cả nhị sẽ cùng đi xem phim and ăn tối. Anh vẫn thích đặc biệt là cùng đằng ấy nấu ăn. Khi ấy đằng ấy sẽ tương đương một cô vợ nhỏ nhắn loay hoay trong bếp, còn anh nhiều lúc lén ăn vụng để cậu xù lông lên hoặc dễ ợt ôm lấy cậu từ phía sau. Cuộc sống thường ngày của nhì người dễ chơi như vậy đấy. Anh luôn luôn ôn nhu với cậu, yêu thương đằng ấy, run sợ cho bạn. And cậu cũng thế. Sau thời điểm come out đối với tất cả hai tổ ấm. Không thể tinh được là không ai phản đối giỏi giận dữ. Chắc hẳn rằng ba mẹ cả nhị đều hiểu rằng, con cái to có quyền tự do nên Mộ gia cũng giống như mộc gia đều ủng hộ Mộ Thần and mộc Hiên tới với nhau.

các tưởng cuộc sống của cả hai đã thỏa mãn. Thế nhưng mà ông trời lại bắt Mộ Thần đi…

Trong giấc mơ ấy, đằng ấy nghe một giọng nói văng vẳng bên tai:

“Mộc Hiên, cậu có dám tấn công đổi giọng nói của đằng ấy cùng theo với trí nhớ của Mộ Thần để hắn ta đc sống lại không?”

“Đánh đổi?”

“Đúng. Trong tầm 3 năm, cậu sẽ không được quyền thì thầm, nếu đằng ấy thông báo thì Mộ Thần sẽ bặt tăm mãi mãi”

“Được. Tôi gật đầu. Chỉ cần Thần sống lại tôi không tiếc bất kỳ điều gì”

“Được. Khế ước đã được lập”

cậu thấy một luống sáng lóa mắt chiếu trước mặt. Theo phản xạ bạn nhắm mắt lại. And tới khi mở mắt đợt nữa thì bạn thấy mình nằm trên giường bệnh, giường ở bên cạnh là Mộ Thần vẫn đang hôn mê…
phát âm tiếp truyện đam mỹ tốt này tại trang gọi truyện trực tuyến miễn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *