Reviews truyện Thời Niên Thiếu tươi vui Ấy

Ra mắt truyện ngôn tình thơi niên thiếu tươi đẹp ấy

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: ngôn tình học đường

Trích đoạn truyện thời niên thiếu tươi vui ấy

“Mối quan hệ cộng sinh chỉ hai loài động vật cùng sinh sống để đưa về ích lợi cho đôi bên, thiếu 1 trong những hai, cuộc sống thường ngày của chúng sẽ chịu ảnh hưởng rất to lớn, thậm chí tử vong.” Thầy dạy Sinh cất giọng khàn khàn nhưng to rõ, hệt lũ ve ngoài cửa sổ, mỗi một âm thanh đều làm tròn bổn phận.

tia nắng chiều nắng cháy hắt vào phòng học, vẽ nên các vệt sáng tối. Trần Niệm vắng lặng ngồi tại ranh giới giữa sáng & tối. Ánh nắng chiếu lên mấy sợi tóc mai trên trán cô tỏa sắc vàng lấp lánh lung linh. Cô nheo mắt, lông mi vừa đen vừa dài, phí công che tia sáng lại.

Một bóng râm phủ tới. Là thầy chủ nhiệm, theo sau là hai cảnh sát.

Phòng học lập tức tĩnh lặng như tờ.

“Trần Niệm.” Thầy chủ nhiệm Truyện sắc đứng ngoài cửa lớp, người vẫn luôn luôn uy nghiêm khó giấu nổi vẻ mặt hòa nhã, vẫy tay với cô, “Em ra đây một lát.”

Trần Niệm nhìn hai người mặc đồng phục kia, vẻ mặt đổi khác. Cô nhìn chỗ ngồi để trống đằng trước, sau cuối bỏ bút máy xuống, lúc vực dậy kéo váy đồng phục dính trên đùi.

Thầy dạy Sinh and học viên cả lớp dõi mắt tiễn cô ra ngoài. Khi mắt không thấy nữa, tai lại vểnh lên, mấy sợi lông tơ trong tai cũng dựng lên hóng hớt tin sốt dẻo.

Thầy chủ nhiệm vỗ bả vai nhỏ gò của Trần Niệm, trấn an: “Đừng căng thẳng, chỉ hỏi em vài câu thôi.”

Một cảnh sát nghiêm nghị, người sót lại rất trẻ, ôn hòa cười với cô, vậy mà lại có má lúm đồng tiền. Trần Niệm đồng ý, lặng yên theo chủ nhiệm tới văn phòng. Đi đc vài bước, thầy chủ nhiệm quay lại nhìn đám học viên chăm chú hóng chuyện, quát: “Lo mà học đi!”

Đến công sở ngồi xuống, hơi lạnh từ điều hòa như con sâu len lỏi vào lỗ chân lông.

Chủ nhiệm bình thản, nhìn Trần Niệm hỏi: “Trần Niệm, chắc rằng em biết Lý Do hai anh cảnh sát này tới đây chứ?”

“Bi… Bi… Biết ạ.” Trần Niệm có tật nói lắp, nhưng không thể căng thẳng, sắc mặt tái nhợt bởi vì da mặt mỏng bẩm sinh.

Cảnh sát trẻ tuổi thông cảm với cô, hỏi: “Em biết công ty chúng tôi đến vì chuyện Hồ Tiểu Điệp nhảy lầu phải không?”

Trần Niệm chấp nhận, con ngươi đen như mực nhìn anh chằm chằm.

“Chúng tôi không hỏi ai khác, chỉ tới hỏi em, em cũng biết Nguyên Nhân chứ?”

“Hôm đó em trực… trực nhật.”

Đọc thêm list Truyện ngôn tình cao h

“Hôm đó, Hồ Tiểu Điệp, em & hai học viên khác cùng trực nhật. Sau thời điểm quét dọn sạch sẽ, đôi bạn trẻ kia đi trước. Cặp đôi đi rồi, phòng học chỉ còn em & Hồ Tiểu Điệp.”

Trần Niệm gật đầu đồng ý.

“Em nói em về sớm hơn Tiểu Điệp?”

Trần Niệm chấp nhận.

“Hôm đó, Hồ Tiểu Điệp có bật mý thông tin gì cho em biết không?”

Trần Niệm không đồng ý, tròng mắt đen trắng rõ ràng.

“Em có nhận thấy bạn ấy có điều gì kì cục không?”

Vẫn khước từ.

Người kia chen vào: “Có thể diễn đạt cho Cửa Hàng chúng tôi biết trạng thái của Hồ Tiểu Điệp lúc phòng học chỉ còn hai em không?”

“Đã viết vào… vào tờ… tờ khai rồi ạ.”

Thầy chủ nhiệm nói xen vào: “Cô bé bỏng gặp gỡ khó khăn trong công việc thì thầm. Lần trước đã hỏi một lần, ghi âm lại rồi.”

Trần Niệm lẳng lặng nhìn thầy chủ nhiệm.

đối phương ngẫm nghĩ, hỏi: “Em nói, hôm đó sau thời điểm tan học không nhìn thấy Hồ Tiểu Điệp, nên về nhà một mình trước?”

Trần Niệm chấp nhận.

Một tuần trước, khi bảo vệ tuần tra phát hiện sàn gạch trước tòa nhà dạy học đẫm một vũng máu, thi thể của Hồ Tiểu Điệp nát bấy nằm chính giữa. Hồ Tiểu Điệp là hoa hậu trường, lại chết theo cách xấu nhất.

ban đầu cảnh sát kết luận là tự sát. Nhưng Tại Sao tự sát không rõ.

không tồn tại vấn đề gì khác nữa, thầy chủ nhiệm bảo Trần Niệm về học tiếp.

Trần Niệm rời khỏi phòng điều hòa, lớp những giọt mồ hôi bí bức khiến cho thân thể cô như bọc bởi lớp nilon bảo vệ thực phẩm. Nhìn ánh nắng chói lòa, cô như thấy thân thể trắng ngần của Hồ Tiểu Điệp, hơi lạnh dâng lên từ lòng bàn chân khiến cho cô xen kẹt giữa hơi nóng & khí lạnh.

Đi được vài bước, có người gọi cô từ phía sau: “Trần Niệm.”

Là anh cảnh sát trẻ, anh đưa cô một tấm danh thiếp, mỉm cười, góc nhìn sâu thẳm như rất có thể xuyên thấu thứ gì đó: “Tôi chúng ta Trịnh, sau này có gì cần trợ giúp cứ gọi điện thoại cho tôi.”

Tim Trần Niệm giật thót, đồng ý.

Vào phòng học, như thể đc ấn nút tắt tiếng, bút bi, sách bài tập đều tĩnh lặng đến co quắp. Trần Niệm làm như không biết, đi về chỗ ngồi của bản thân. Mấy chục ánh nhìn dõi về phía cô, một trong đó sắc lẹm cực kỳ, như cào rách nát thân thể cô. Trần Niệm liếc nhìn Ngụy Lai ngồi hàng sau, đôi mắt kẻ eyeline đậm kia vô cùng u tối, mang vẻ uy hiếp máu lạnh. Coi thêm truyện đam mỹ cao h

Trần Niệm về chỗ, bạn học chênh chếch phần bên trước khều chân cô qua gầm bàn. Trần Niệm vươn tay ra, cầm lấy tờ giấy trong tay cô bạn đã viết: “Họ hỏi cậu gì thế?”

Trần Niệm im lìm, nhìn chỗ ngồi để trống của Hồ Tiểu Điệp phần bên trước, khóe mắt lại liếc các người bao quanh. Lớp học bỗng dưng thiếu một người, nhưng không người nào phụ thuộc quá lớn, chỉ có đồng bọn của Hồ Tiểu Điệp là thi thoảng sụt sùi.

các người còn sót lại phần lớn là buôn chuyện, sự khám phá and khó hiểu còn vượt nỗi bi quan thương.

có lẽ rằng bọn họ thấp thỏm nghi ngại, sinh mệnh của thanh thiếu niên tuổi mười bảy tràn trề bí hiểm.

Một đặc tính lớn và điểm tốt của tuổi xuân là hay quên, tiện lợi có thể tiến về phần bên trước. Những học sinh một giây trước còn xôn xao bàn luận, giờ phút này đã yên tĩnh quay về, ánh nhìn của chúng như đói như khát, phát sáng hệt mấy mươi bóng đèn, tập trung cao độ nhìn chằm chằm vào đồng hồ đeo tay treo tường trên tấm bảng đen… Còn một phút nữa đến giờ tan học!

Trong giờ học không đc rỉ tai riêng, nhưng tan học như chim sổ lồng, bình thường những cô cậu học trò không tuân hành nội quy sẽ chuyển tiếng đếm ngược từ trong tâm ra bên ngoài miệng, công khai đếm nhịp với thầy cô: “Hai mươi… Mười chín…”

từ từ trở nên thuận miệng, cứ như 1 bọn ong mật bay đến từ phương xa.

Thầy dạy Sinh chắc rằng đã quá không còn xa lạ với tập tính bạn bè & xu hướng ăn theo của động vật, bất đắc dĩ lại không cam lòng, không chịu cho lớp tan học. Ngày càng nhiều học sinh nhập cuộc đội ngũ đếm ngược: “Mười ba… Mười hai…”

Trái tim Trần Niệm hồi hộp như tiếng nhịp đều đặn của đám nam sinh. Cô đã lấy cặp sách dưới ngăn bàn, chỉ chờ chuông tan học kêu lên liền lao ra khỏi lớp. Trời chiều nóng sốt, cánh mũi cô rỉ những giọt mồ hôi.

Thầy dạy Sinh không nản lòng hỏi: “Mối quan hệ giữa động vật ngoài cộng sinh, ký sinh và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, còn tồn tại gì nữa?”

học viên cả lớp hăm hở trả lời: “Săn mồi!”

“Săn mồi!”

“Reng reng reng ~” Chuông tan trường như kích nổ cả phòng học, tiếng bàn ghế va chạm ồn ào.

Trần Niệm bước ra khỏi phòng, khi định vị đã rời khỏi tầm mắt kia, cô co cẳng chạy. Chạy qua hành lang, rẽ vào cầu thang, chiếc giầy bata cổ cao white color giẫm lên cầu thang gần như hỗn loạn. Bắp chân cô rất nhỏ, chỉ e không chịu được nổi tốc độ đó mà gãy lìa. Mấy nam sinh gào thét lao qua người cô, Trần Niệm nhắm mắt làm ngơ, ra sức chạy băng băng. Nhiều khi quay đầu lại, như thể sau lưng có bóng ma mà người khác không trông thấy đang đòi mạng cô, là con thú săn mồi.

Mời bạn đọc thêm list truyện đam mỹ sủng h

Chuông tan học chấm dứt, chiếc váy đồng phục white color của cô đã biến mất ở cổng trường.

Trần Niệm chạy một mạch về nhà, tới con ngõ gần nhà, cô thật sự không thể sức nữa, chống hông thở hổn hển bước đi. Trái tim như nổi trống, cô lau các giọt mồ hôi trên khóe môi, níu chặt quai cặp sách.

Ngõ Thanh Thạch ngợp trong nắng chiều y hệt như bức tranh sơn dầu, mùi hương thịt xé xào ớt xanh bay ra từ bức tường. Tiếng muôi xào gõ vào chảo sắt lanh canh loong coong, & cả tiếng đánh đấm.

Trong góc, một đám côn đồ choai choai đang đánh người, nam sinh mặc áo phông trắng cuộn người dưới đất, không hề phản kháng, không cất tiếng kêu.

Trần Niệm cúi gằm, nín thở đi lướt qua. Đám người kia hùng hùng hổ hổ, không kết thúc mắng chửi mấy lời thô tục. Trần Niệm đưa ánh mắt thẳng rảo bước vội qua, rẽ khỏi khúc quanh cô lấy di động ra, mới ấn hai nút cổ áo đã bị tóm lấy.

Cô như một con gà bị lôi vào đám người kia. Dưới mái hiên phải cúi đầu, đầu Trần Niệm gần như vùi vào lồng ngực.

Tên côn đồ vỗ mặt cô: “Con đĩ này, mày gọi điện cho ai thế?”

Trần Niệm rũ mắt: “Mẹ… mẹ tôi.”

kẻ thù tóm lấy cổ tay cô vặn lại, screen hiện số “11”.

“110?” Cô ăn ngay một bạt tai, “Đéo mẹ mày muốn chết hả?!”

Trần Niệm ngã lên trên người cậu trai mặc áo phông trắng, hai má nóng rần, cô hối hận rồi. Cô chớ nên nhiều chuyện. Người ta có bị đánh chết cũng chẳng liên quan quái gì tới cô cả.

“Cái chó má gì vậy!” Tên kia đạp một phát, mấy tên còn sót lại vung tay ngăn cản, ngồi xổm xuống, kéo đuôi ngựa của cô, bắt cô ngẩng đầu lên.

Trần Niệm nhìn thấy ngang hông tên côn đồ này buộc áo đồng phục, chạc tuổi cô, nhưng khoảng cách không hề vượt qua, y như đối thủ tự nhiên và thoải mái, những giống loài khác biệt.

Tên kia hất cằm lên, chỉ nam sinh áo phông trắng bị đánh: “Mày biết nó à?”

Hắn giật nhẹ tóc Trần Niệm, quay đầu cô qua. Trần Niệm chạm phải một đôi mắt đen kịt ẩn trong sắc chiều tà, không có thấy gì rõ cảm hứng.

“Không qu…” Trần Niệm thủ thỉ hơi gian khổ, “Không quen.”

“Không quen?” Tên côn đồ giật mái tóc như ổ gà của cô, lắc lư đầu cô, “Không quen mà mày chõ mõm vào chuyện của người khác?”

“Tôi không… không chõ mõm nữa.” Giọng Trần Niệm rất nhỏ, thật sự hối hận, yếu đuối cầu xin tha thứ.

Cô cúp mi, không có gan nhìn vào mắt nam sinh mặc áo phông trắng.

Tên côn đồ bỗng không vui, lại không cam lòng để cô đi, còn hăng hái hơn: “Không quen nó sao mày còn muốn cứu nó? Hả?” Cứ như hắn thật lòng âu yếm tới Tại Sao của cô vậy.

Trần Niệm: “Không biết.” Cô bắt gặp chưa ổn.

“Mày thấy nó đẹp trai à?”

Trần Niệm không lên tiếng, trong đầu không có lời đáp. Khi nãy vừa nhìn, góc nhìn cậu lấn át người khác, chỉ trong khoảnh khắc đã đủ để cô đoán rằng đó là một trong những nam sinh điển trai. Nhưng trước đó cô không thấy vậy.

“Đương nhiên là nó đẹp trai, mẹ nó là mỹ nhân khét tiếng trong thành phố chúng ta đấy.” Chúng liếc mắt nhìn nhau, cười đểu giả và hạ lưu, “Có rất đông người xếp hàng chờ lên giường của mụ ta đấy…”

“Không chừng ngày nào đấy sẽ đến lượt tao. Mẹ kiếp, tao đã sớm muốn làm từ phía sau…”

Trần Niệm cắn chặt răng, nỗi xấu hổ không thuộc về cô nổ tung trên mặt. Cô càng không dám nhìn nam sinh áo trắng, cuối cùng chúng đã cười nhạo hoàn thành, xách cổ áo Trần Niệm:

“Mày có tiền không?”

“Hử?”

“Nó không tồn tại tiền, mày có tiền không?”

Thì ra là đám đầu gấu bắt nạt trấn lột, gia cảnh Trần Niệm không khá giả gì, tiếc tiền nhưng lại sợ chúng soát người, ở đầu cuối đỏ mắt mang ra bảy mươi đồng, khẽ nói: “Chỉ có chừng… này thôi.”

kẻ địch không hài lòng chửi câu “Nghèo kiết xác” rồi cướp lấy tiền. Chúng chê ít, phải tìm chút thăng bằng tư tưởng chứng tỏ sự quyết đoán của mình lớn hơn bảy mươi đồng.

“Nào nào nào. Mày cứu nó, thưởng cho mày hôn môi nó đấy.”

Trần Niệm sửng sốt, dốc sức bán ra, chống tay xuống đất bò dậy. Vài tên côn đồ tiến đến, ba chân bốn cẳng ghì cô xuống đất, cô trở thành kẻ sa cơ thất thế thảm hại. Xấu hổ, giận dữ, khuất nhục; nhưng khuất nhục là cái quái gì chứ?

Trần Niệm la hét ầm ĩ, giãy giụa, phản kháng; nam sinh mặc áo phông trắng híp mắt lại, lạnh lùng nhìn cô nhưng không mảy may nhúc nhích.

Miệng cô đụng vào cậu, đôi môi mềm mịn, chạm phải hàm răng chắc khỏe của cậu, nóng hôi hổi.

Gáy cô bị giữ chặt, hai người bị dúi xuống đất. Đám đầu gấu vui vẻ cười đếm giờ, phải đếm tới 110.

Cô bỏ cuộc với chống cự, nước mắt rơi lã chã lên mặt cậu.

Nam sinh mặc áo phông trắng lẳng lặng nhìn cô, không cất lên bất cứ âm thanh nào.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình thời niên thiếu tươi đẹp ấy

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *