Sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Cùng tậu hiểu nam nữ sinh năm 1970 mệnh gì hợp màu gì. Sinh năm 1970 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, phải đeo trang sức đá phong thủy nào.

Cùng tậu hiểu về tuổi Canh Tuất 1970. Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1970 hợp màu gì? Sinh năm 1970 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào thấp cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Canh Tuất 1970 tuổi gì? Mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1970 – Canh Tuất:

Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Thoa Xuyến Kim ( Hành Kim ) tức Vàng trang sức, sở hữu mệnh Kim.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn
– Trong kỹ thuật phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.
*Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1970 hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1970 phải tiêu dùng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt cần tiêu dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1970 mệnh Kim phải dùng trang sức đá phong thủy sở hữu màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim cần khi tiêu dùng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở bát ngát và phát triển.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1970 mệnh Kim lúc sử dụng những loại trang sức đá phong thủy sở hữu màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem đến may mắn.

>>> Tìm hiểu thêm: 1971 menh gi

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim sở hữu thể đeo những mẫu đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc cần người mệnh Kim mang thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các cái trang sức đá phong thủy mang màu xanh lục.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim bắt buộc hạn chế dùng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim cần đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim khiến những người này cảm thấy tù túng, không tha hồ, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1970 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Kim.

3. Sinh năm 1970 tuổi gì? Hợp với tuổi nào?

– Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh năm 1970 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ.

– Theo khái niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1970 không hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

– Tam hợp: tuổi Canh Tuất hợp với người tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dần (con hổ). Những tuổi này hài hòa với nhau siêu ăn ý, ví như là tình yêu sẽ buộc phải duyên bà xã chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

– Tứ hành xung: Canh Tuất không hợp với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Mùi (con dê). Những tuổi này lúc tiếp xúc kém cỏi tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ luận điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ xoàng xĩnh sở hữu xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này ví như diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: bói bai hang ngay

4. Phong Thủy mang MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi Canh Tuất 1970

Nhất Vận – Nhì Mệnh – Tam Phong Thủy – Tứ Gia Tiên – Ngũ Đèn Sách
Phong Thủy có vai trò vô cùng to lớn, tác dụng hỗ trợ, cải biến vận mệnh Chủ Nhân

Phật bản mệnh A Di Đà

– Người sinh tuổi Tuất nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà, là vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong mọi các nhánh của Phật Giáo.

– Có theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang đến may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài lúc cầu nguyện hằng ngày.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Canh Tuất 1970
Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, sở hữu ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim để kích hoạt tài vận thì phải dùng một số dòng trang sức phong thủy màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất như: vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói, vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá Mắt Hổ Nâu…

– Thạch anh trắng: là mẫu đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ trẻ trung tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp hạn chế căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

– Thạch anh khói: còn sở hữu tên khác là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật, kém được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói mang lại sự bảo vệ, bình an, giúp người đeo nó tai qua nạn khỏi.

– Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại đá quý được rộng rãi người mê say nhờ vẻ sang trọng bí ẩn và mang rộng rãi ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, đem lại bình an. Những người yếu ớt bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Theo nguồn: tử vi

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *