SỰ KIỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM: ĐỘI HÌNH HOÀN CHỈNH – SĂN VÀNG CỰC ĐỈNH➡️ ? Tìm hiểu ngay các nhiệm vụ của Chuỗi sự kiện tại:
⏰ Chính thức diễn ra từ ngày 25.11 đến 10.12.2019
? Không để các HLV chờ đợi thêm nữa, FIFA Online 4 mang đến cho các bạn 1 chuỗi sự kiện cực kỳ hoành tráng trong tháng 11 và 12 này! Hãy chuẩn bị tinh thần để vừa cổ vũ đội tuyển nước nhà, vừa có cơ hội sở hữu các cầu thủ Việt Nam hoàn toàn miễn phí với sự kiện Đồng hành cùng ĐT Việt Nam của FIFA Online 4
? Dành cho tất cả các HLV FIFA Online 4, sự kiện hoàn toàn miễn phí và là cơ hội cực hấp dẫn để vừa cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30, vừa nhận được hàng ngàn quà tặng siêu giá trị như: Thẻ VN Mạ vàng, Full đội hình 11 cầu thủ Việt Nam, Thẻ cầu thủ VN cùng rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn khác: Thẻ COC Chỉ định 10, Thẻ HOT & COC 90+….và hàng trăm triệu BP đang chờ các HLV rinh về đấy!!!
✴️ Chi tiết sự kiện xem tại:
#FIFAOnline4 #Vietnamplayers #Độihìnhhoànchỉnh #Sănvàngcựcđỉnh
Tải game ngay tại:
EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4.
? Nạp thẻ:
? Kênh Facebook:
? Trang chủ:
? Group cộng đồng:

source: https://tapkich.net.vn

xem thêm các bài viết về Game Nấu Ăn: https://tapkich.net.vn/category/game-nau-an/

20 thoughts on “SỰ KIỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM: ĐỘI HÌNH HOÀN CHỈNH – SĂN VÀNG CỰC ĐỈNH

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *