Thay chị lấy chồng – chương 4 full

Thay Chị Lấy Chồng – Mộc Tâm
Chương 4: Tôi liền quỳ xuống cúi lạy người của bệnh viện
Tôi lên đến cửa phòng một cách gian khổ, mở cửa ra rồi trốn bên trên chiếc giường mà mình đã ngủ ba năm.

Mơ mơ màng màng liền ngủ thiếp đi…

Tôi đã nằm mơ, mơ thấy mười hai năm trước mười năm yêu anh nhất, lần đầu tiên tôi chạm chán Lý Hào Kiệt, lúc đó tôi mới mười tuổi, đi đến một công trường đang thiết kế gần cô nhi viện chơi.

Lúc đó hôn sai 55 lần là mùa đông, trong công trường không có bất kì ai.

Ở đó, tôi chạm mặt Lý Hào Kiệt người đầy vết thương, hơi thở yếu ớt, lúc đó tôi đã gọi anh ấy rất lâu mà anh ấy cũng không trả lời, tôi vốn tưởng rằng anh ấy chết rồi, lúc đang định về tìm giáo viên trong cô nhi viện thì lại nghe thấy đằng sau có 1 giọng nói rất yếu đuối, nói: “Cứu tôi.”

Tôi lúc đó nhỏ như que củi, dùng chiếc xe rùa chở xi măng ở công trường gian khổ lắm mới đẩy đc anh ấy ra khỏi công trường, rồi mang tới bệnh viện gần nhất.

Vì tôi không tồn tại tiền nên người của bệnh viện không chịu cứu anh ấy, tôi liền quỳ xuống cúi lạy người của bệnh viện.

ở đầu cuối, vẫn là một bác sĩ trẻ đi gọi phó viện trưởng đến mới gật đầu đưa anh ấy vào phòng Mổ Bụng.

Tôi thì đứng ngoài cửa đợi.

sau đó, anh ấy tỉnh, hỏi tên tôi, nói là đã nhớ kĩ tôi rồi, nói trong tương lai sẽ đến tìm tôi.

Nhưng mơ đế vương sủng ái thì sau cùng cũng vẫn là mơ, không phải hiện thực.

Nhưng hiện thực lại là, kế tiếp, Lý Hào Kiệt tỉnh lại, nhưng tôi lại không được phép vào của phòng bệnh, chỉ hoàn toàn có thể nhìn anh ấy từ xa, không lâu sau, một đấng mài râu mặc vest đen tới, đẩy giường anh ấy đi làm việc thủ tục chuyển viện.

Giường đẩy qua người tôi, anh ấy nhìn thấy tôi, khóe miệng nở một niềm vui xinh đẹp, cười với tôi một chiếc, tay khẽ nắm lấy vạt áo của mình.

chính là lần chạm chán ở đầu cuối của chúng tôi.

Nhưng thú vui đó lại khắc sâu trong trái tim tôi, dù đã mười hai năm qua đi rồi nhưng kí ức vẫn như mới nguyên ngày nào.

Lúc tôi tỉnh dậy thì nước mắt đã ướt đẫm gối.

Ngoài cửa sổ sớm đã bao che một màn đen.

Tôi vừa đói vừa khát, lúc này người đã không còn đau lắm nữa, nên tôi liền định ra nhà ăn uống cốc nước.

Nghe bên ngoài tôi còn tưởng rằng bọn họ chắc rằng đã đi ngủ rồi cơ.

kết quả, tôi vừa đi đến cửa cầu thang thì liền nghe thấy giọng của Tống Duyên Minh từ phòng khách truyền đến, “boss hung dữ ông xã kết hôn đi?”

Lúc tôi tìm hiểu là Vì Sao chị ta không về nhà cùng Lý Hào Kiệt thì liền nghe thấy mẹ nói: “Đừng vội, mai mẹ sẽ nghĩ cách khiến cô ta kí vào Hợp Đồng rồi cuốn xéo, vì 4% cổ phần đó nên con cố nhẫn nhịn đi.”

4% cổ phần?

Nếu là đang nói tôi, nhưng tôi không còn biết những chuyện này.

Nhưng rất nhanh, Tống Duyên Minh đã nói ra câu trả lời, “Bố mẹ cũng thật là, chỉ vì 4% cổ phần bà nội nói mà đi đón nó về, 4% đáng bao nhiêu chứ, lại chẳng thể đổi thành tiền! Con còn phải gọi nó là em gái, tạo nên sự bộ dạng người chị xuất sắc nữa!”

“Con tưởng là mẹ nhìn nó không có thấy gì ghê tởm sao, ghê muốn chết, mỗi lần ăn cơm cứ như cả đời chưa được ăn vậy, trong bát còn chẳng để thừa lấy một hạt cơm! Mỗi lần nhà có khách, mẹ đều khinh ghét đến bẽ mặt!”

“Đúng thế, mấy bộ ăn mặc quần áo con không mặc nữa cho nó, nó tương tự như nhặt được báu vật ấy, đúng là không tồn tại mặt mũi nào nói nó là em gái con mà. Bây giờ nhìn nó bị đánh thế, con thật sự là rất sung sướng!”

“Được rồi, sáng sớm mai nó ngủ dậy mẹ sẽ bảo nó kí luôn vào hợp đồng! Bên chỗ bà nội con thì có chuyện hôn lễ này nên bà nhất định sẽ không còn truy cứu nữa đâu!”

Tôi đứng bên trên tầng, nghe được lời của Tống Duyên Minh and mẹ, tay đang vịn vào lan can cầu thang run lên bần bật.

Ẳn hết sạch cơm là viện trưởng cô nhi viện nói, như vậy thì người nấu cơm mới cảm nhận thấy vui.

ăn mặc quần áo mà Tống Duyên Minh khuyến mãi tôi, nhiều phần tôi đều không thích, nhưng tôi sợ chị ta thất vọng, vả lại cũng chẳng có quần áo khác để mặc nên mỗi lần như thế tôi đều cảm kích mà nhận lấy duy nhất là em.

Vì không để người nhà bọn họ Tống khinh ghét, ngoại trừ ngân sách học phí là do những người có tấm lòng hảo tâm ở cô nhi viện tài trợ, còn tiền sinh hoạt là tự tôi kiếm.

Hóa ra thứ tình cảm ruột thịt tôi che chở cẩn trọng từng tí một đó lại là thứ đồ như thế.

Hóa ra lại là vì 4% cổ phần!

Còn vụ cưới thay đc dày công lên kế hoạch chẳng qua là một chiếc cớ để đá tôi ra khỏi nhà bọn họ Tống thôi!

Chỉ có tôi đang ngốc nghếch nằm mơ giấc mơ tình thân thôi.

Hóa ra tình thân có thể túng bấn đến mức này!

Tôi cắn chặt lấy môi, nỗ lực khống chế cảm xúc của mình, khập khiễng đi xuống nhà, “Là vậy sao?”

Đọc truyện thay chị lấy chồng

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *