Thông tin tử vi tuổi Quý Hợi Nam Mạng năm 2021

Tổng quan tử vi nam mạng Quý Hợi

Nam mạng Quý Hợi phải trải qua phổ biến sóng gió và phiền muộn ở tiền vận. Từ 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới bớt đi thăng trầm, được dễ dàng và mang cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Ngoài 40 tuổi thì cuộc sống mới ổn định, đủ đầy, tinh thần thảnh thơi, yên bình.

Nói chung, Quý Hợi nam mạng bắt buộc trải qua rộng rãi biến động ở tiền vận, thanh lịch tới trung vận mới được suôn sẻ, thấp sang trọng, mang cơ hội gây dựng tiền đồ cho bản thân để cuộc sống được vui vẻ, vô tư hơn.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 70 tuổi tới 83 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, khiến cho nhiều việc thiện tích phổ biến phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.


Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của Quý Hợi nam mạng được chia ra thành bố nếu sau:

Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì có thể sẽ cần trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tậu được bến đỗ cuối cộng của cuộc đời mình

May mắn nhất là những Quý Hợi nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không nên trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cộng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo mang rộng rãi bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn buộc phải gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.

Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì ko được như mong muốn nhưng như vậy cũng đủ để cuộc sống của bạn được đủ đầy, hạnh phúc.

Tuổi hợp khiến cho ăn:

Quý Hợi nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão để hùn hợp khiến cho ăn thì hầu hết chuyện sẽ cực kỳ suôn sẻ, thuận lợi, bắt gặp phổ biến may mắn, tránh được rủi ro, dễ được thành công, đem đến nhiều lợi nhuận.

Lựa chọn thê tử, chồng:

Muốn vợ phu quân sống trong hạnh phúc viên mãn, không cần lo nghĩ về bất cứ chuyện gì, tiền tài dư dả, công danh tiền đồ rộng rãi mở, xán lạn thì nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn làm đám cưới với các tuổi hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu.

Tình cảm vợ phu quân vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống sẽ ko được thanh lịch giàu, gần như lúc bạn bắt buộc duyên chồng vợ với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất.

>>>Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2021 mới nhất


Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ, ko hợp kết duyên vợ chồng với Quý Hợi. Nếu làm đám cưới với hai tuổi trên, bạn sẽ cần khéo léo trong bí quyết ứng xử, chú tâm, nhường nhịn để nắm gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không bắt buộc tiến đến hôn nhân, xây dựng gia đình.

Nam mạng Quý Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch kém có số đa thê hay bắt gặp phổ biến cạnh tranh trở hoảng hồn trong việc thành gia lập thất.

Tuổi đại kỵ:

Đọc tu vi tron doi theo ngay thang nam sinh thấy rằng bạn không nên thành hôn hay cộng tác khiến ăn với hai tuổi Canh Thân, Nhâm Thân ví như không cuộc sống sẽ không được thuận lợi như ý định.

Nếu trót lỡ yêu quý nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn nên duyên ông xã bà xã thì ko được tổ chức cưới hỏi linh đình, nhộn nhịp mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau tới trọn đời.

>>>Đừng bỏ qua: Tử vi năm 2021 của 12 cung hoàng đạo

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm đa dạng việc tốt, tích phổ biến phúc đức đa số chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Quý Hợi nam mạng có đại hạn vào các năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này làm việc gì cũng buộc phải kỹ lưỡng, đề phòng, ko buộc phải quá tin tưởng người khác kẻo bị lợi dụng. May măn mỗi lúc gặp gỡ cạnh tranh Quý Hợi đều sở hữu người thân, bạn bè giúp đỡ, ủng hội, vượt qua khó khăn nhanh chóng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nam mạng Quý Hợi phải lựa chọn giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc to, quan trọng thì mọi chuyện sẽ cực kỳ suôn sẻ, thuận lợi, gặp gỡ rộng rãi may mắn, đem lại nhiều hậu quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *