Tìm hiểu ngay bảng sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu năm 2021 mới nhất

Xem ngay sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nam Mạng có gì đặc biệt? Qua bài viết sau đây các bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé:

1. Tổng quan về tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1973 tuổi Quý Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi bằng Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – có nghĩa là gỗ cây dâu.

Mệnh: Tang Đố Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: không đảm bảo

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: không đảm bảo

Thiên can: Quý gặp Tân: thông thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Toán Tận

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim nhiều năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong thời hạn sẽ hao tốn không ít tiền của, ốm đau, làm ăn lận đận, thậm chí ảnh hưởng đến cả tính mạng con người.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa to hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân gia đình cưới gả đều phải sở hữu hạn, sử dụng tiền bạc cần chăm chú tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví dụ như ánh trăng chiếu thẳng qua đám mây vậy, có nghĩa là vận trình rất chất lượng nhưng hay ưu tư vì bị mây mù bao phủ, trong cả ánh trăng cũng trở thành che mờ nên cuộc sống thường ngày u tối, tiếp tục gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực chuyên môn của chính mình. Trong những khi đó người đó lại có xu hướng khép kín nên mọi người bao quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt mặt được các rào cản trên thì vận trình thăng quan tiến chức rất nhanh, gặp việc gì cũng cần được lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với sự giải ngân cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần giải quyết và xử lý các Vấn đề này thì phải thật nhã nhặn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn toàn diện, dân gian quan niệm rằng để giảm sút những vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần phải cúng hóa giải sao Thái Bạch mỗi tháng.

Sao Thái Bạch kỵ đặc biệt là trong tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ white color quanh năm.

Mời bạn tham khảo: Sao hạn tuổi Dần năm 2021

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cảnh giác hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều may mắn tài lộc, trang sức đẹp đắt giá dễ gặp cướp, rất có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai quật lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn ngoài ý muốn, vậy cũng không nên.

Muốn hướng đến hạn Toán Tận tốt hay xấu ra làm sao, chúng ta không còn bỏ sang một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

nam giới rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như thế, hạn Toán Tận rất kỵ so với đàn ông, các tai nạn đáng tiếc xẩy ra thông thường là dạng tai nạn bất ngờ đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người dân phúc đức kém, vận số xấu hoàn toàn có thể nguy hại tính mạng con người. Theo tuvingaynay.com các dạng tai nạn đáng tiếc bất ngờ đột ngột này có thể nói tới như tai nạn thương tâm giao thông, tai nạn đáng tiếc sông nước, tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Theo các tài liệu rất tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn gia tài lớn, rất có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn thương tâm đột ngột như tai nạn giao thông vận tải, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào đặc điểm của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về gia tài, tiền tài, sức khỏe bị ảnh hưởng tác động nghiêm trọng, tai nạn đáng tiếc bất ngờ đột ngột hoàn toàn có thể xẩy ra. So với các hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc hạn chế chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Với người trong thời gian gặp hạn Toán Tận thì nên triển khai theo các điều sau:

Thứ nhất: hoàn hảo nhất không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, mặc dù cho là đi làm việc ăn, đi dạo, đi Đi Phượt hay bất cứ đâu. Như vậy không chỉ có tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hại tới sức khỏe cũng tương tự tính mạng của bản thân mình & mỗi người trong gia đình.

Thứ hai: Trong công việc làm ăn thì hoàn hảo nhất không triển khai những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là đừng nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ ảnh hưởng tai nạn đáng tiếc, cũng trở thành bị tiêu tốn tài lộc, sức đề kháng.

Thứ ba: Luôn luôn cảnh giác trước mọi việc, vì trong năm này sẽ có được tai họa ùa đến bất thần. Đừng nên xem thường bất cứ nguy cơ tiềm ẩn nào cả.

Thứ tư: Không uống rượu bia khi nhập cuộc giao thông vận tải hoặc làm các việc làm tương quan tới máy móc nguy khốn. Nếu việc làm của các bạn thuộc nghành nghề gian nguy thì cần đề phòng tai nạn ngoài ý muốn lao động, nên sử dụng bảo lãnh lao động & cẩn thận khi nhập cuộc giao thông vận tải.

Thứ năm: có hạn đến các nơi rừng thiêng nước độc cũng chính là một cách giải hạn Toán Tận. Có hạn thoát khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Ngoài các cách giải hạn Toán Tận kể trên, những người dân gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, rèn dũa đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện nên ủng hộ, quyên góp, giúp sức những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Cần mẫn, chu đáo trong những công việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình dung từ trái đất tâm linh rất chi là rất thiêng, mạnh mẽ. Các việc trên sẽ tiến hành ông bà tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang đến lộc may. Đây cúng là cách hóa giải Toán Tận rất được chú trọng.

Theo nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *