Tình yêu cung Bạch Dương và Sư Tử có đẹp như lời đồn?

Thời còn con nít, chắc hẳn các ai trong chúng ta cũng từng vẽ Mặt Trời rồi đúng không? Và màu sắc để tô Mặt Trời luôn là màu đỏ. Giờ mình đố các bạn biết trong hệ Mặt Trời (Bao gồm cả Mặt Trời cũng coi là một hành tinh nhé!), còn hành tinh nào có màu đỏ rực rỡ nữa?

Không biết các bạn mang nghĩ như mình không? Đáp án của mình là sao Hỏa – hành tinh với bề mặt chủ yếu là các ô – xít sắt bắt buộc có màu đỏ đặc biệt. Vậy tại sao, mình lại nhắc tới Mặt Trời và sao Hỏa? Đơn giản, vì đây là hai hành tinh chủ quản của hai cung Hoàng đạo mà mình sẽ nhắc tới trong bài viết này. Bài viết về mối quan hệ của Bạch Dương (hành tinh chủ quan là sao Hỏa) và Sư Tử (hành tinh chủ quản là Mặt Trời). Liệu sự kết hợp của hai cung Hoàng đạo này sẽ tiết lộ điều gì cho chúng ta?

1. Tình Yêu Nam Bạch Dương Và Nữ Sư Tử

Nam bạch dương và nữ sư tử

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử, hai bạn đủ giống để hiểu nhau và đủ khác để cảm thấy thú vị.

Thứ 1, nam Bạch Dương là một người đàn ông rất độc lập, tự do, đề cao chiếc tôi, ý kiến cá nhân của mình, khá hung hăng và không chịu đứng sau một ai. Trong lúc đó, nữ Sư Tử cũng là một phụ nữ siêu cứng rắn, tự chủ, ít khi chịu lép vế với bất kỳ ai, tuy nhiên cô ấy cũng buộc phải sự, ngưỡng mộ, nể phục từ người khác. Họ giống nhau ở tính cách độc lập và muốn đứng đầu, ko muốn chịu sự kiểm soát của người khác. Đó là đủ giống. Mặt khác, ta cũng mang thể thấy ở nam Bạch Dương là coi trọng cái tôi và ít lưu tâm đến ý kiến của những người quanh đó.

Việc mình mình làm cho, ai nói gì mặc ai. Còn Sư Tử thì khá khác một chút khi vẫn sở hữu lưu tâm đến nhận định của người ngoài, bởi họ thích sự ngưỡng mộ và tôn trọng của người khác. Tuy nhiên sự khác biệt này ko mâu thuẫn với nhau cho lắm mà hứa hẹn sự thú vị. Dù gì thì cả hai cũng siêu thích hai từ “thú vị”.

Tiếp đó, cả nam Bạch Dương và nữ Sư Tử hầu hết đều là những con người hết sức cởi mở, hòa đồng, lạc quan, rẻ bụng và hào phóng. Xu thế hướng ngoại giúp cả hai đều có thể dễ dàng trò chuyện, chia sẻ với nhau tất cả thứ. Họ nồng nhiệt trong tình yêu và luôn sôi nổi, thẳng thắn trong quan điểm và mạnh mẽ trong hành động. Mối quan hệ của cả hai sẽ tương đối là bốc đồng hoặc sẽ hứa hẹn đông đảo niềm vui trong các chuyến phiêu lưu.

Dẫu vậy, không bắt buộc mối quan hệ của nam Bạch Dương và nữ Sư Tử không phải khi nào cũng rực rỡ như Mặt Trời và sao Hỏa. Bởi vì cả hai đều sở hữu xu thế muốn tóm quyền điều khiển cho buộc phải kiên cố sẽ mang mâu thuẫn về vị trí cao thấp. Và mâu thuẫn này không phải tối giản để hòa giải lúc mà nam Bạch Dương độc đoán, cá nhân còn nữ Sư Tử cũng “không buộc phải dạng vừa” khi cô ấy thành lập là để “làm vua”. Và trong cuộc “trai ngôi, đoạt vị” này, chỉ có một người chiến thắng.

Thực ra mình nghĩ tùy vào người trong cuộc thôi. Bởi nếu ai đưa được ra lý lẽ thuyết phục, hợp lý hơn thì phải nghe theo người đó. Đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà cả nam Bạch Dương và nữ Sư Tử phải hiểu và sở hữu biện pháp khắc phục. Cả hai sở hữu thể buộc phải buộc phải cố gắng chế ngự bản thân, thỏa hiệp được địa điểm cao thấp thì mối quan hệ sẽ êm trẻ trung.

2. Tình Yêu Nam Sư Tử Và Nữ Bạch Dương

Nữ bạch dương và nam sư tử

Không kém cạnh gì đấng mày râu, cô nàng Bạch Dương có trong mình sự tự do, độc lập và vô cùng tự chủ. Đồng thời, cô có một trái tim đầy nhiệt huyết của Lửa, cá tính mạnh mẽ. Dứt khoát và những quyết định nhanh chóng như một người thủ lĩnh. Bắt mắt này cũng gần giống như một chàng Sư Tử vậy. Siêu năng động, hết lòng và mãnh liệt. Mang điều, ngọn lửa của anh chàng Sư Tử ổn thỏa và chắc chắn hơn của nữ Bạch Dương. Dù vậy, họ vẫn là một cặp hơi thú vị, bởi cả hai đều hướng ngoại và sống với một tinh thần lạc quan yêu đời.

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử chỉ mang một khác biệt nhỏ. Trong khi, nữ Bạch Dương hành động ít lưu tâm đến xóm hội, thờ ơ với ý kiến từ người khác. Cô ấy là người đàn bà cá tính. Còn nam Sư Tử, tuy có chút gia trưởng nhưng anh chàng còn hành động và mang lưu ý tới xóm hội cũng như khao khát sự chấp nhận từ người khác. Tuy nhiên khác biệt nhỏ ấy không khiến ảnh hưởng đến sự nồng nhiệt trong tình yêu và luôn sôi nổi, thẳng thắn trong quan niệm, mạnh mẽ trong hành động của cả hai.

Nữ Bạch Dương sở hữu thể sẽ đòi hỏi một chút, sở hữu phần độc đoán. Và giả dụ trong phạm vi cho phép, bằng tấm lòng rộng rãi lượng, hào phóng của mình, chàng Sư Tử chẳng tiếc gì cả. Nhưng nhớ là trong phạm vi thôi. Bởi giả dụ nữ Bạch Dương xa lạ động chạm vào “thể diện” của một nam Sư Tử, hầu hết chuyện sẽ bắt gặp vấn đề ngay. Và tất nhiên, cả hai đều có xu hướng muốn cầm quyền chỉ dẫn cho phải cứng cáp sẽ có mâu thuẫn về vị trí cao thấp. Ngoài lời khuyên cả hai bắt buộc nên cố gắng chế ngự bản thân, thỏa hiệp được vị trí cao tốt thì mối quan hệ sẽ êm trẻ trung. Thì mình còn một lời khuyên nhỏ nữa là con trai thì phải cao thượng và nhường nhịn hơn. Dù gì cũng là “nam nhi đại trượng phu”. Lúc ấy, phái nữ sẽ tự động tôn trọng và kiêng nể các chàng thôi!

>>> Xem ngay: Ngày tốt xấu

3. Tình Dục Bạch Dương Và Sư Tử

Tình dục của bạch dương và sư tử

Trong chuyện “ân ái” giữa hai người, Bạch Dương lúc nào cũng là người cầm thế chủ động. Họ khá táo bạo trong chuyện này, thật khó để Bạch Dương giấu diếm những ham muốn của mình, trường hợp có. Là người tận tình, lúc đã khiến gì thì đặt hết tâm huyết vào đó. Trong chuyện ái tình cũng vậy, Bạch Dương phóng khoáng và ko lo nghĩ gì nhiều. Loại họ mong muốn chỉ là được đắm mình trong “chuyện yêu” một bí quyết bốc lửa và thăng hoa nhất.

Cũng là một cung thuộc nguyên tố Lửa như Bạch Dương, Sư Tử cũng được biết tới với bản tính cởi mở và hào phóng. Do đó mà trong “chuyện ấy”, họ cũng cực kỳ bốc lửa và quyến rũ. Sư Tử là người lý tưởng, biết lắng nghe và hiểu đối tác muốn gì. Họ sẵn sàng thử bất cứ điều gì để đảm bảo người bạn tình của mình luôn hài lòng.

rất trùng hợp, đây mang thể là một sự hài hòa mãnh liệt và hòa hợp của Bạch Dương và Sư Tử trong tình dục nói riêng và trong tình yêu nói chung. Nếu như có bất cứ điều gì ko vừa lòng, cả hai chỉ phải nói ra là toàn bộ chuyện sẽ được giải quyết. Và cũng đừng quên dành cho nhau những lời khen ví như như cả hai đã thật sự cố gắng nhé!

4. Sư Tử Và Bạch Dương – Mức Độ Hòa Hợp

Giá buốt Trị

Những lạnh lẽo trị của cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử về căn bản mang sự tương đồng cao. Khi cả hai đều suy nghĩ kỹ về giá trị của chính bản thân họ so với môi trường quanh đó nhằm thỏa mãn sự kỳ vọng của đối phương. Sư Tử mang năng lượng dương tính, sự mạnh mẽ bất kể nam hay nữ, họ luôn tỏa ra hào quang kiêu hãnh dù ở nơi nào.

Chính điều đó làm cho các bạn Cừu có sự ghen tị và chiếm hữu một bí quyết kỳ lạ. Cả hai luôn tậu kiếm vai trò chỉ dẫn trong mối quan hệ vì cả Bạch Dương lẫn Sư Tử đều ko muốn nhún nhường đối phương. Câu chuyện đó sở hữu thể khiến cho họ xảy ra các cuộc tranh chấp và giành quyền chi phối trong mối quan hệ, và bản thân mỗi người đều cảm thấy khó chịu trường hợp họ “dưới cơ” người kia.

Tuy nhiên, sự tôn trọng và thấu hiểu về bản chất ham mê của nhau sẽ giúp họ dễ dàng chia sẻ cũng như tháo gỡ những cạnh tranh hơi dễ dàng, đồng thời đây cũng nền tảng cơ bản để hai người sở hữu thể xây dựng sự tin tưởng cùng nhau mỗi ngày.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Ban đầu, cuộc trò chuyện của họ có thể sẽ tràn đầy năng lượng, đầy sự ngưỡng mộ và tôn trọng nhau. Lúc càng tiến xa hơn trong mối quan hệ, họ càng cảm thấy năng lượng hấp dẫn từ phía đối phương và luôn muốn chia sẻ rộng rãi điều thú vị cộng nhau.

Khoảnh khắc lúc cả hai đã quá gần gũi nhau, mối quan hệ của họ sẽ vươn lên là thói quen hàng ngày và đời sống tình dục của họ cũng phát triển thành điểm nhấn trong mối quan hệ. Đây là một sự kết hợp khá tuyệt vời, vì Sư Tử sẽ trân trọng đa số những điều Bạch Dương sẽ nói và làm họ, và dĩ nhiên Sư Tử cũng sẽ đáp trả lại hơi nồng nhiệt bằng phương pháp tương tự.

Cảm xúc

Vì đều thuộc nhóm Lửa buộc phải bản chất cảm xúc của Sư Tử và Bạch Dương ko quá khác biệt. Mặt trời được kết nối với tình yêu, sạch không đơn thuần là nuôi dưỡng xúc cảm mà là tình yêu sáng sủa tạo, ấm áp, mê say và vui tươi.

Mặt Trời là hành tinh chủ quản của Sư Tử, còn Bạch Dương cũng mang địa điểm vượng ở Mặt Trời. Bởi vậy họ thấu hiểu trạng thái xúc cảm của nhau một phương pháp hoàn hảo, ngay cả lúc một số khía vấn đề nhỏ nhặt họ cũng đều dễ dàng nhận ra từ đối phương.

Sự tương thích về mặt cảm xúc là một phương thuốc cho chữa lành mọi những điểm ko hoàn hảo khác trong mối quan hệ, đồng thời tiến triển và thúc đẩy mối quan hệ tình dục tràn đầy sự ấm áp và giàu cảm xúc hơn.

Sở Thích

Bạch Dương thích đi lại và những hoạt động ngoài trời sẽ là nơi để họ đốt cháy năng lượng của mình. Sư Tử thích những hoạt động bình tĩnh vào bản thân của họ đa dạng hơn, vì điều này giúp họ tỏa sáng và phát triển thành điểm nhấn của đám đông.

Chừng nào Bạch Dương khởi xướng các hoạt động cùng nhau hoặc hai người có thể thỏa hiệp dành thời gian cho nhau thì họ luôn mang năng lượng để làm toàn bộ thứ một cách dễ dàng. Vấn đề ở đây là họ có chịu dành thời gian cho nhau hay không vì vốn dĩ cặp đôi này mang cuộc sống tương đối độc lập và ko thích sự gắn bó.

5. Lời Kết

Sự hài hòa Bạch Dương và Sư Tử, mối quan hệ đủ giống để hiểu nhau và đủ khác để cảm thấy thú vị. Chỉ buộc phải cả hai sở hữu thể cố gắng chế ngự bản thân, thỏa hiệp được vị trí cao tốt thì mối quan hệ sẽ êm đẹp.

Trong một vương quốc ko thể có hai vị vua. Cũng như trong mối quan hệ không thể tồn tại hai dòng tôi riêng rẽ. Tình yêu là sự hòa hợp hai trái tim, hai tâm hồn. Tình yêu là sự chấp nhận và hy sinh vì nhau và hướng đến hạnh phúc chung. Bạch Dương và Sư Tử đã mang một phong cách tương đối hợp nhau rồi, đừng vì những thứ nhỏ nhặt mà ảnh hưởng tới tình yêu của hai bạn. Chúc các bạn sở hữu thật đa dạng niềm vui!

Nguồn: 12 cung hoang dao

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *