TỔNG QUAN TỬ VI NỮ MẠNG MẬU TÝ 2008 NĂM 2021


Cung Càn
Mệnh người tuổi Mậu Tý 2008: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
Ngũ hành tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ
Ngũ hành tương khắc với mệnh: Kim và Thủy
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
Tứ Hành Xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
Màu tương sinh của tuổi Mậu Tý: Các màu thuộc Thổ như màu đỏ, màu hồng, màu tím và những màu thuộc về mệnh Mộc như đen, xanh dương, xanh lá.
Màu tương khắc của tuổi Mậu Tý: giả dụ sinh năm Mậu Tý bắt buộc giảm thiểu màu đen, màu xanh dương.
Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
Hướng ko hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
Ngày giờ xuất hành hợp nhất: buộc phải chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để bắt đầu.
Tuổi hợp làm ăn: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ.

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Theo tử vi trọn đời thì cuộc đời nữ mạng Mậu Tý phải trải qua đa dạng gian truân, cạnh tranh trong những năm đầu đời. Tình duyên không như ý, yêu nhưng ko sở hữu được, tâm tư ưu sầu trĩu nặng trĩu, và luôn luôn cảm thấy bất an trong lòng. Cõi lòng ít lúc được an nhiên, tĩnh tâm, tuổi Mậu Tý từ khi còn nhỏ đã nên bước qua những sóng gió chông gai của cuộc sống.

Trung vận cuộc sống nguồn gốc khởi sắc và sở hữu đa dạng vận may hơn tiền vận. Nữ mạng Mậu Tý ít lúc gặp gỡ may mắn trong cuộc đời nhưng trung vận và hậu vận được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Những người sở hữu khả năng đến hậu vận mới phát đạt. Đường con loại thuận lợi, có đa dạng điều rẻ sang trọng đến với con cái bạn, học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt.

Tuổi thọ trung bình của nữ mạng Mậu Tý là từ 55 tới 66 tuổi. Tùy thuộc vào phúc đức của từng người và việc hành thiện số tuổi mang thể tăng tránh khác nhau.

>>> Tìm hiểu thêm:

Nốt ruồi ở tai: Điềm báo về sự trường thọ sung túc

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu

TÌNH DUYÊN TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Tình duyên của nữ mạng Mậu Tý 2008 ko được suôn sẻ, sở hữu những thăng trầm trắc trở, tâm tư của bạn luôn luôn lo lắng, kém cỏi cuộc tình sâu đậm ko tới được với nhau và đem đến nhiều đau khổ cho cuộc sống. Dù mang hạn chế cũng không thể hạn chế, như chính số vận và cuộc đời của nữ mạng Mậu Tý.

Những nữ mệnh sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 8, tháng 10 Âm lịch sẽ sở hữu 3 lần thay đổi về tình duyên mới mua được hạnh phúc của riêng mình.

Những người sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 11 Âm lịch thì cần sở hữu hai lần thay đổi về tình duyên mới khám phá ra bến đỗ hạnh phúc.

Những người sinh tháng 1, tháng 5, tháng 12 Âm lịch thì cả cuộc đời được sống sung sướng và hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo cũng có những nối sầu lo nhưng ít hơn tình duyên và ko khiến cho cuộc đời nữ mạng Mậu Tuất đau khổ hơn. Sở hữu nhiều chuyện xảy tới với nữ mạng Mậu Tý nhưng chuyện gì rồi cũng qua đi, khi bước vào trung vận và hậu vận thì cuộc sống gia đình trọn vẹn, hạnh phúc, đủ đầy.

Công danh của nữ mệnh tuổi này gặp gỡ phổ biến khó khăn, ko sở hữu rộng rãi cơ hội để phát triển. Bạn phải phát triển các công việc liên quan đến năng khiếu thì lâu dài sẽ được như mong muốn. Đa phần sự nghiệp nữ mệnh được dựa trên sự giúp đỡ của người khác và ví như may mắn thì năm 34 tuổi về sau sẽ suôn sẻ, sau này đường công danh vũng chắc hơn. Tài vận ko dồi dào, chỉ đủ ăn tiêu chứ không giàu mang.

NHỮNG TUỔI HỢP khiến cho ẲN VỚI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG

Tuổi tác hợp mệnh trong khiến cho ăn là vô cùng quan trọng. {} Nữ mạng Mậy Tý muốn hợp tác khiến ăn buôn bán tự do hay khiến bất cứ việc gì mà ko hoảng sợ thất bại hay mất tiền bạc, gặp rộng rãi may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc thì cần hợp tác với các tuổi Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi.

LỰA CHỌN thê tử, phu quân

Tuổi tác hợp mệnh để xây dựng gia đình đối với người Mậu Tý nữ mạng cũng siêu quan trọng, bạn lựa chọn được người hợp tuổi với mình thì mang thể bù đắp chỗ thiếu hụt trong bản mệnh, giúp gai đình ăn lên làm cho ra, tài lộc phát triển mạnh mẽ, tình duyên hòa hợp. {} Buộc phải làm đám cưới với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Tỵ, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Ất Dậu. Nếu nữ mạng kết hôn với những người tuổi này thì sự nghiệp vợ ông xã phát triển, tiền bạc dồi dào, gia đình sung túc, hiển quý. Nữ mạng Mậu Tý không những hợp với tuổi trên về tình cảm, gia đạo mà còn hợp đường tài lộc, công danh. Vì thế những cặp đôi hợp tuổi trên kết hợp với nhau sẽ sở hữu lợi cho cả hai người, gặp được phổ biến may mắn.

Nữ mạng kết hôn với những tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, Bính Tuất thì tình cảm gia đình mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ đủ tiêu dùng chứ ko giàu sang được, công danh ko phát triển.

Những tuổi nữ mạng Mậu Tý không nên làm đám cưới là những tuổi Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân. Giả dụ nữ mạng Mậu Tý thành hôn với các tuổi trên thì bạn sở hữu cuộc sống khó khăn, tất cả sự túng thiếu, cuộc đời là một vòng luẩn quẩn của sự nghèo khổ, tình duyên không trọn vẹn, con đường tài lộc hạn hẹp.

Những năm tuổi không bắt buộc làm đám cưới, xung khắc lương duyên là tuổi 19, 24, 25, 31, 36, 37, 43 tuổi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ mà nữ mạng tuổi Mậu Tý nên né giảm thiểu đó là các tuổi Tân Mão, Quý Mão. Lúc gặp gỡ những tuổi này bạn cần tránh xa vì có thể dẫn tới biệt ly, tuyệt mạng vì hai tuổi này là đại kỵ và chế khắc nữ mạng Mậu Tý. Công việc buôn bán hợp tác thất bại, khiến cho ăn thất bát, ko buộc phải có giao dịch tài chính với các tuổi trên. Tình duyên ko thuận, ví như hai người vẫn nhất quyết đến với nhau thì không làm lễ kết hôn hay ra mắt nội tộc, không cúng gia tiên, vận hạn của gia đình con dòng thì đọc theo từng năm và cúng giải hạn cho toàn bộ các tuổi thì mới êm sang trọng.

NHỮNG NẲM KHÓ KHẲN NHẤT

Nữ mạng Mậu Tý 2008 có những năm cạnh tranh nhất, dễ gặp cảnh ngang trái, khó khăn trong làm ăn, gia đạo bất an. Đó là các năm tuổi 23, 26, 30, 33 tuổi Âm Lịch. Nếu gặp những năm này bạn bắt buộc nói ít khiến cho nhiều, nhẫn nhịn, vị tha, cố gắng kiên nhẫn lúc sở hữu những chuyện ko thấp lành.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU TÝ 2008 NỮ MẠNG – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NẲM

Theo tử vi trọn đời năm 2021:

Từ 19 tuổi đên 25 tuổi: năm 19 tuổi gia đình và tình cảm có rộng rãi chuyện phiền muộn, tài vận kém cỏi kém cỏi. Năm 20 tuổi có phổ biến biến động về công danh, hạn chế xuất hành đi xa nhà và ko hợp tác trong công việc trong tháng 6 và tháng 9. Năm 21 tuổi có lợi về đường gia đạo, công danh tài lộc đều tốt, cưới chồng vào năm này cũng vô cùng hợp. Năm 22 tuổi tình cảm tốt trẻ trung, công danh có bước tiến rõ rệt nhưng kinh doanh dễ gặp gỡ thất lợi, tài lộc ko bền. Năm 23 tuổi bạn bắt buộc không yên lặng, đề phòng tai vạ. Năm 24 tuổi đa số chuyện bình tầm thường, tài lộc hanh thông. Năm 25 tuổi công danh, tài vận có bước tiến mới nhưng bạn cần để ý đa dạng hơn đến việc đi lại, đề phòng tai vạ xe cộ vào tháng 7.

Từ 26 tuổi đên 30 tuổi: Năm 26 tuổi sự nghiệp ổn định, tình duyên thuận lợi rẻ đẹp, tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, đa số chuyện bình kém, tự buôn bán thì phát đạt. Năm 28 tuổi gia đình nhận được phổ biến tin vui, cuộc sống sung túc, sinh con trai gia đình vượng phát. Năm 29 tuổi không thuận lợi, bạn gặp gỡ đa dạng vận xui đến với mình, các tháng 6, 9, 12 Âm lịch ko buộc phải làm các việc quan trọng. Năm 30 tuổi {} sự nghiệp thành công, phát triển mạnh mẽ vào đầu năm nhưng từ tháng 7 về cuối năm lại phát triển bình thường.

Từ 31 tuổi đên 35 tuổi: Năm 31 tuổi sở hữu rộng rãi thay đổi trong cuộc sống, có rộng rãi bất ổn và túng thiếu. Năm 32 tuổi khiến cho việc cần cẩn trọng, không buộc phải khiến cho những việc trọng đại, khiến ăn nhỏ sẽ thu lợi nhuận. Tuổi 33 tránh xuất hành xa nhà hoặc mang những giao dịch tài chính to sẽ gặp gỡ phổ biến rủi ro. Tuổi 34 sự nghiệp triển vọng, tình cảm và tài vận đều được như ý muốn của mình. Tuổi 35 mọi chuyện rẻ đẹp vào mùa đông, những mùa còn lại trong năm nên bắt buộc thận trọng trong đa số việc, mùa xuân bị xung khắc, mùa hạ và mùa thu hơi kỵ.

Từ 36 tuổi đên 40 tuổi: Tuổi 36 xuất xứ với rộng rãi chuyện không vui, buộc phải cẩn thận các vấn đề về con mẫu và tiền bạc, đa số việc còn lại trong năm bình kém, không phát tài cũng ko hao tiền tốn của. Năm 37, 38 tuổi toàn bộ việc thấp đẹp, tình duyên êm ấm, sở hữu triển vọng phát lộc phát tài. Năm 39, 40 tuổi không tốt không xấu, hầu hết việc chỉ ở mức trung bình, tình duyên mang chút không thuận lợi, gia đạo không an ổn, có mâu thuẫn thì đa số người buộc phải ngồi lại giải quyết chứ không buộc phải để sự việc căng thẳng hơn gây sứt mẻ tình cảm.

Từ 41 tuổi tới 45 tuổi: năm 41 tuổi bệnh tật hoặc gia đình mang người thân mắc bệnh nặng, bạn cần hạn chế xa sông nước, tài lộc và tình cảm đều thuận lợi. Năm 42 tuổi tháng 4 và tháng 8 âm lịch mang tài lộc, tình cảm không ổn định, gia đạo bất ân, bạn buộc phải bình tĩnh mới sở hữu thể vượt qua sóng gió. Năm 43 tuổi bạn ko bắt buộc làm ăn to hay đi xa, nhất là những tháng 5, 7, 9 Âm lịch. Năm 44 tuổi tài vận biến động, khiến ăn thất bát, hao tài tốn của. Năm 45 tuổi siêu tốt, toàn bộ việc như ý, làm cho ăn phát đạt.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi: Tuổi 46 đầu năm may mắn phát đạt, cuối năm không ổn định. Năm 47 tuổi bình kém cỏi, năm 48, 49 tuổi ko thuận lợi suôn sẻ về công việc, tiền bạc nhưng tình cảm thuận lợi. Năm 50 tuổi đầu năm ổn thỏa, cuối năm gặp gỡ bệnh tật, bạn bắt buộc để ý đến gia đình, con cái đa dạng hơn.

Từ 51 tuổi tới 55 tuổi: tất cả việc bình thường, việc khiến ăn ổn định, ko có nhiều bước phát triển mới. Đa số việc gia đình nên chú ý phổ biến hơn, bản mệnh trong những năm này ko vượng.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi: Tài chính sở hữu những lỗ hổng, bạn nên mang kế hoạch chi tiêu phù hợp, hạn chế va chạm về tiền bạc. Bản mệnh có tài lộc vào năm 58, 59 tuổi.

Nguồn: Tu vi 12 con giap

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *