Top 10 truyện Light Novel Hàn Quốc hay được yêu thích nhất 2020

Bạn muốn đọc những truyện Light Novel hay nhất của các tác nhái nổi tiếng? Mời bạn đọc tham khảo top 10 truyện Light Novel Hàn Quốc hay đang hot nhất 2020 sau đây nhé.

Light Novel không giống như thể dòng điền văn, ngôn tình, trinh thám… mà Light Novel là một dạng tiểu thuyết Nhật Bản hướng tới đối tượng độc giả trẻ như học sinh trung học.Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương

trước tiên trong danh sách các Light Novel hay nhất từ trước cho tới nay bắt buộc kể đến “Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương”.

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 1

Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương là câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, và đồng thời cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi tiếng Lục Địa Phép Thuật. Trước khi quyết định nghỉ game để đi làm cho, chút nỗ lực bán acc để kiếm chút tiền còm lại tạo ra một điều không tưởng với cậu.

Qua một chuỗi các sự khiếu nại tình cờ, diễn viên huyền thoại của cậu được đấu giá lên đến 3,1 tỉ Won (2,7 triệu $). Vui mừng chưa hết thì cậu đã sớm bị lũ chủ nợ cho vay nặng lãi tới xâu xé. Nhận ra được khả năng kiếm tiền từ game, cậu vực dậy và dấn thân vào một thời đại mới mở ra của game, dẫn đầu bởi trò chơi thực tế ảo Royal Road – Con Đường Đế Vương.

Overlord

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 2

Tuy nhiên một người chơi tên là Momonga quyết định sẽ ko đăng xuất khỏi trò chơi ngay cả khi máy chủ đã đóng.
kết quả là cậu bị biến thành chính nhân vật của mình trong trò chơi và được đưa tới một thế giới khác.

Sword Art Online

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 3

Một trò chơi nhưng lại liên quan chặt chẽ với hiện thực. Đã tham gia vào thì chỉ mang một con đường thoát chết đó chính là phá đảo game; giả dụ gameover thì sẽ đồng nghĩa với chiếc chết. 10000 Người không hề biết sự thực được ẩn giấu này đã đăng nhập vào “Sword Art Online”, một game thế hệ mới của thể loại game MMO.

All You Need Is Kill

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 4

All You Need Is Kill (Chỉ việc giết là được) là một bộ Light Novel công nghệ viễn tưởng dị giới do Hiroshi Sakurazaka sáng tác và được vẽ minh tai ương bởi Yoshitoshi Abe.

Thuần Thú Sư Ở Dị Giới – Other World’s Monster Breeder

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 5

Đây là một bộ Web Novel dị giới hay của tác giả Kankitsu Yusura kể về một anh chàng tên Souta được gửi xuyên tới một thế giới khác, ở đó, cậu được ban cho một chức nghiệp mà không cần ai cũng ham là “Thuần quái sư” (thuần thú sư). Tuy nhiên, khác với sự chật vật của các thuần quái sư khác, Souta lại có khả năng nắm dính quái vật lên tới 100% nhờ kỹ năng “thống trị tuyết đối”.

Ta Là Đấng không Toàn Năng!

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 6

mang thể nói câu chuyện này được ra đời cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng mang gì thú vị phải đã tạo ra “Hắn”. Rồi sau đó người lại ban cho gã “Tự Do” để khiến Người bất ngờ, giữ cho Người thấy thú vị. Từ đó, ông không dừng khuấy động hàng vạn Thế Giới, chỉ để làm Người vui vẻ…

Sword Art Online: Thanh Đồng

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 7

Thanh Đồng là một trong những truyện Light Nove xuyên ko hay của tác nhái Tô Châu Hà Thượng Kiều, mở đầu câu chuyện nói về không nghĩ đến sẽ đi đến nơi này.

Ta Là Đấng ko Toàn Năng!

Top 10 truyện Light Novel hay được yêu thích nhất tính đến giữa 2019 8

có thể nói câu chuyện này được ra đời cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng có gì thú vị bắt buộc đã tạo ra “Hắn”. Rồi sau đó người lại ban cho ông “Tự Do” để khiến cho Người bất ngờ, nắm cho Người thấy thú vị. Từ đó, gã không ngừng khuấy động hàng vạn Thế Giới, chỉ để khiến cho Người vui vẻ…

MOB-WORLD GAME

Một chàng trai bình xoàng bị lạc vào thế giới game do chính idol mình tạo ra! Nhiệm vụ duy nhất của anh ta đó là “cứu rỗi”. Liệu rằng anh ta sẽ làm cho gì lúc chỉ có cho mình nhân vật yếu hèn nhất game tuy rằng được ban sực mạnh cực lớn! Liệu rằng anh ta mang bị biến chất? Đón xem quá trình hoàn lương của một main chính phản diện nhé.

Xem thêm:

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu 10 truyện Light Novel hay được đam mê nhất tính đến giữa năm 2019. Và bạn đừng quên đọc bộ truyện này tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *