Top 50 truyện tiên hiệp huyền huyễn hay nhất

Thể loại truyện tiên hiệp huyền huyễn (còn được gọi là tiên giới huyền ảo) là những truyện có rất nhiều yếu tố kỳ ảo, các nhân vật có phép thuật cao siêu. Nhân vật thường được đặt trong bối cảnh không gian siêu tưởng như tiên giới, ma giới… Nội dung chính chủ yếu xoay quanh về việc tu luyện pháp khí, ma pháp, tu đạo, pháp bảo, tu tiên…

Sau đây là tổng hợp 50 truyện tiên hiệp huyền huyễn hay nhất

1. Phàm nhân tu tiên – Vong Ngữ

Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập – Một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng – cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình… Liệu Hàn Lập và người yêu có thể cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ?

2. Phàm nhân tu tiên 2 – Vong Ngữ

Phàm Nhân Tu Tiên 2 là phần tiếp theo của Phàm Nhân Tu Tiên. Truyện nói về Hàn Lập, một thiếu niên anh tuấn người phàm thông minh, khí chất hơn người. Với lòng kiên trì và trí tuệ thông minh lại gặp duyên may, nhân vật chính từ một người phàm tu đến cảnh giới Bất diệt.

3. Đấu la đại lục – Đường Gia Tam Thiếu

Một đại lục không hề yên bình, một cuộc sống đầy hiểm nguy, phiêu lưu nhưng cũng không kém phần lãng mạn. tình yêu, thù hận, trách nhiệm… Tiếp bước những tiền bối đi trước, Hoắc Vũ Hạo và đời sau sử lai khắc thất quái, bằng niềm tin nhiệt huyết tuổi trẻ đã gây dựng lại đường môn tái lập những huy hoàng xưa kia của các tiền bối đi trước

Đọc truyện đấu la đại lục

4. Nguyên tôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Đó chính là thanh đàn thạch, khi đốt cháy sẽ tỏa ra một hương thơm lạ lùng, có hiệu quả ngưng thần tĩnh khí, là vật cần chuẩn bị cho những lúc tu luyện, bất quá giá cả của thứ này cũng không rẻ, có thể dùng nó như một loại hương liệu thế này, đủ để nói rõ chủ nhân của nơi đây có địa vị không tầm thường.

Đọc truyện nguyên tôn

5. 12 nữ thần – Slaydark

“Một câu truyện mang nhiều yếu tố hư cấu.

Dương là một kẻ cực kỳ thích truyện sex và phim JAV. Trong một lần thẩm du hắn bị máy bay tông chết. Linh hồn hắn xuyên vào một thiếu niên phế vật trùng tên với hắn.
Hắn đã gặp cơ duyên và vận may gì để đến thế giới này? 

Link full truyện 12 nữ thần

6. Tinh Thần Biến – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tinh Thần Biến là một tiểu thuyết võ hiệp có nội dung về một câu Truyện Tiên Hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu.

Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc(chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.

Truyện Tinh Thần Biến mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Đọc truyện tinh thần biến

7. Phong lưu thánh vương – Sắc yy

Chỉ là một câu chuyện nói về hành trình liệp diễm của một thanh niên tại dị giới. Yêu tinh mị cốt, thục phụ phu nhân, băng sương tuyết nữ,… hãy xem ta thu phục các ngươi như thế nào. Đây là công pháp ma đạo cho nên hãy cân nhắc trước khi đọc

8. Yêu thần ký – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Yêu Thần Ký vừa ra, ai dám tranh phong yêu Linh sư mạnh nhất – Nhiếp Ly – bởi vì một quyển thần bí Thời Không Yêu Linh Chi Thư trùng sinh lại thời còn trẻ, tu luyện công pháp mạnh nhất, lực lượng Yêu Linh mạnh nhất, bước chân lên võ đạo đỉnh phong! Cừu nhân kiếp trước, toàn bộ thanh toán.
Nếu như trùng sinh, ở kiếp này ta chính là Chúa Tể tất cả Chúng Thần Chi Vương, để cho hết thảy đều run rẩy ở dưới chân ta a.

9. Tam thốn nhân gian – Nhĩ Căn

Trung Quốc từ xưa đã có câu: “Đao thượng tam xích hữu thần minh” – Những thứ tốt xấu trên đời này đều có thần minh chứng giám, muốn dối trá cũng không được. Thế nhưng nhân vật chính của Tam Thốn Nhân Gian chính là một kẻ ngạo nghễ, tự nắm giữ vận mệnh của cả nhân gian trong tay, có thể quản mọi thứ mà chẳng ai quản được hắn! Câu chuyện của hắn ra sao? Mời chư vị đồng đạo cùng thưởng thức!

Đây là bộ tiểu thuyết thứ 5 mà Nhĩ Căn viết tiếp sau Tiên Nghịch, Cầu Ma, Ngã Dục Phong Thiên và Nhất Niệm Vĩnh Hằng.

Trong học đường Linh Thạch vang vang tiếng giảng bài đầy từ tốn của Trâu Vân Hải, giống như những lời này không phải để nói cho các học sinh ngồi bên dưới bục giảng, mà là để nói cho chính ông nghe về kiến thức pháp binh từ lâu đã nắm rõ.

Đọc truyện tam thốn nhân gian


10. Vũ động càn khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Vũ Động Càn Khôn – Từ xưa đến nay, con người luôn có khát vọng vươn lên đỉnh cao, để đổi lấy sự thành công họ đã hy sinh biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt. Tu Luyện chính là trộm đi âm dương, đoạt lấy tạo hóa, chuyển đổi Niết Bàn, nắm giữ sinh tử, chưởng quản Luân Hồi.

Đọc truyện vũ động càn khôn

11. Đế bá – Yếm Bút Tiêu Sinh

Ngàn vạn năm trước, Lý Thất Dạ trồng xuống một cây Thúy Trúc.

Tám trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ nuôi một đầu cá chép.

Năm trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ thu dưỡng một cái tiểu cô nương.

… … … … …

Hôm nay, Lý Thất Dạ tỉnh lại sau giấc ngủ, Thúy Trúc tu luyện thành thần linh, cá chép hóa thành Kim Long, tiểu cô nương trở thành Cửu Giới Nữ Đế.

Đây là cố sự về một tiểu tử bất tử Nhân tộc dưỡng thành Yêu Thần, dưỡng thành Tiên thú, dưỡng thành Nữ Đế…

Đọc truyện: đế bá

12. Đại chúa tể – Thiên Tằm Thổ Đậu

Đại thiên thế giới, nơi các vị diện giao nhau, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện tại vô tận thế giới diễn lại một truyền kỳ mà mọi người hướng tới, theo đuổi con đường Chúa tể.

Hỏa vực vô tận, Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh.

Trong võ cảnh, Võ Tổ chi uy, chấn nhiếp càn khôn. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:

Bắc Hoang khâu, Vạn Mộ địa, Bất Tử chi chủ trấn thiên địa

Tây Thiên điện, Bách Chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch.

Đọc truyện đại chúa tể

13. Nguyên huyết thần tọa – Duyên Phận

Bông tuyết từ không trung nhẹ nhàng hạ xuống, mang theo hơi lạnh của mùa đong phủ một làn sương trắng lên mặt đất thành Lâm Bắc.

Lại một mùa đông tới.

Người trên đường vì vậy mà trở nên thưa thớt, mặt đường cũng dần tiêu điều. Trong mùa đông khắc nghiệt này, không ai muốn ra ngoài đi lại.

Trong trường dạy trẻ của thành Lạc Phủ không khí vẫn hết sức ấm áp. Vài viên Noãn Dương Thạch đặt trên đất trống trong phòng học tỏa ra ánh sáng và hơi nóng, cự tuyệt tất cả hàn khí sương giá tiến vào, tọa thành một khung cảnh ấm áp như mùa xuân trong phòng.

Đọc truyện nguyên huyết thần tọa

14. Phi thiên – Dược Thiên Sầu

15. Nghịch Thiên – Vô Thiên – Ninh Nguyễn

16. Đăng Phong Thành Thần – linchiholas

17. Kiến Tạo Thế Gia Hệ Thống – Vi Túc

18. Truyền Kỳ Xứ Mộng – Thanh Mao Hầu Vương

19. Đại Ma Vương – Nghịch Thương Thiên

20. Vô Lại Kim Tiên – Lương Trạm

21. Tiên Nghịch Chi Hậu – Trần Mộc

22. Cuồng Vũ Phong Vân – Mộng Vũ

23. Tà Là Ác Nhân, Ai Là Thiện Nhân – Phúc Linh

24. Bất Hủ Thần Vương – Lê Thiên

25. Mặc Ảnh Lục – Tiểu Hắc

26. Thiên Tôn Trùng Sinh – Kavy

27. Hoàng Tộc Đại Chu – Hoàng Phủ Kỳ

28. Võ Đạo Bá Chủ – Thục Cuồng Nhân

29. Nhật Nguyệt Đương Không – Huỳnh Dị

30. Gió Xuân Vô Tình – Na Chích Hồ Ly

31. Truy Mỹ Dị Giới Du – Dâm Đế

32. Trở Thành “Nam thần” Nữ Nhân – Tuyết Nguyên U Linh

33. Ác Ma Pháp Tắc – Khiêu Vũ

34. Thần Ma Cửu Biến – Duy Nhất Thiên Tử

35. Vận Mệnh Nghịch Hành – Độc Hành Giả

36. Thiên Địa Bất Nhân, Tán Tu Bất Diệt!!! – Thiên Lệ

37. Hệ Thống Thăng Cấp Thuộc Tính – Dương

38. Cửu Châu Đại Lục – Lão Tiên Sinh

39. Tiên Hồng Lộ – Khoái Xan Điếm

40. Cẩu Huyết Trùng Thiên – Trúc Thiên Ngân Lão

41. Thiên Hình Kỷ – Duệ Quang

42. Đem Tâm Để Lại Bên Cạnh Ngươi! – 黄月

43. Dị Giới Thú Y – Du Tạc Bao Tử

44. Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No – Bách Hộ Thiên Đăng

45. Phù Vân Hoa – Hoa Ban

46. Chân Huyết Lệ – Quốc Sơn

47. Đỉnh Phong Chí Tôn – Tiểu Bảo Trùng Sinh

48. Nghe Đồn Quý Phi Rất Tử Tế – Akaniji

49. Tiền Nhiệm Vô Song – Dược Thiên Sầu

50. Vạn Yêu Chi Tổ – Cô Độc Phiêu Lưu

Trên đây là danh sách 50 truyện tiên hiệp huyền huyễn hay không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ còn cập nhật tiếp theo, chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *