Top 6 truyện ngôn tình hay nhất 2021

Hôn trộm 55 Lần

Hôn sai 55 lần là một trong mẩu truyện nhắc về anh hùng nam chính Lục Cẩn Niên sở hữu nữ chính Kiều An Hảo . Anh là CEO của tập đoàn truyền thông media Hoàn ảnh & anh cũng chính là nam diễn viên nổi tiếng đã làm giành danh hiệu Lục hình họa đế. Kiều An Hảo là một trong những cô diễn viên vô danh, chưa xuất hiện ai biết tới tên cô trong quả đất điện hình ảnh tuyệt làng nghề thư giãn . Cuộc hôn nhân giữa nhị mọi người là vì sự thúc ép của cả ba má nhì bên. Hai mình rước nhau khi chưa có tình yêu nên đời sống hậu phi ck luôn trong tình thế rất găng. Liệu rằng đó là một cuộc hôn nhân sáng láng tuyệt đang sớm vỡ vạc như bao người dự đoán? Hãy đọc siêu phẩm để mày mò 1 kết thúc cực kì lôi cuốn and đầy bất ngờ đang mong chờ người tiêu dùng nhé!

 - Dichvuhay.vn

Đạo tình

giả dụ ai đã trải hiểu truyện ” boss hung dữ ông xã kết hôn đi ” của tác nhái Chu Ngọc hẳn chúng ta đã biết được phần làm sao đẳng cấp hành văn của tác nhái Chu Ngọc. Nhưng khác biệt với tác phẩm này, truyện “Đạo tình” nói cách khác là 1 tuyệt phẩm thông minh của dòng tiểu thuyết ngôn tình của Chu Ngọc. Siêu phẩm là 1 mẩu chuyện tình đẹp và đầy thử thách của các nhân vật chính Tề Mặc and Ly Tâm. Trong quả đất xã hội đen, Ly tâm là 1 trong khôn xiết trộm nhiều người biết đến duy nhất thế kỷ nhì mươi mốt.Không hồ hết vậy, cô còn là truyền thuyết Vua vận tốc có tài năng bất bại trong trái đất ngầm.Chỉ do 1 lần đi ăn cắp một miếng ngọc bích nhưng đời sống cô đã nên gắn kèm với đại ca hắc ám của cộng đồng đen- Tề Mặc. Liệu ấy là một trong chuyện tình đầy lãng mạn tuyệt đầy bi kịch? Mời quý khách hãy bước vào đất trời của câu chuyện đặt cùng thưởng thức and khám phá nhé!

 - Dichvuhay.vn

Sự êm ả dịu dàng Khó Cưỡng

Truyện Sự dịu dàng Khó Cưỡng của tác fake Diệp Lạc Vô Tâm vẫn tạo nên cho người đọc một mẩu chuyện tình đầy bất ngờ giữa anh hùng nữ chính Quan Tiểu Úc & nam chính Âu Dương Y Phàm. Bởi vì trốn tránh một cuộc hôn nhân được đính ước từ bé dại, Quan Tiểu Úc sẽ bỏ nhà ra đi, cô đang gặp mặt & mang lòng yêu một nhà bạn nam nhi..nhưng rồi cô lại phát hiện ra anh đó là bạn nhưng cô đã làm nên bỏ nhà, bỏ cửa đặt trốn chạy…Vậy dứt mẩu chuyện sẽ vậy đó nào? Mời người mua hãy trải nghiệm tác phẩm đặc sắc này nhé!

 - Dichvuhay.vn

Hóa Ra Anh sẽ dưới đây

Hóa Ra Anh đã sinh sống đó là một truyện ngôn tình văn minh của tác kém chất lượng Tân Di Ổ đã từng được dựng thành phim. Mẩu chuyện kể về cuộc tình đầy trắc trở giữa hero nam chính cực kỳ tuyệt vời Trình Tranh & nữ chính không có gì điển hình Tô Vận Cẩm. Trình Tranh rung rộng Tô Vận Cẩm từ lúc hai người trong gia đình học cộng trường trung học. Mặc dù vậy bởi vì rất nhiều quái gở quá bự giữa chúng ta, đề nghị tới lúc vào đại học, Vận Cẩm mới quyết định gạt bỏ những khoảng cách and nhận lời yêu Trình Tranh. Tình yêu của nhì mình mặc dầu không nhỏ, nhưng gần như uẩn khúc trong trái tim họ lại không nhỏ bắt buộc bọn họ đã chia tay..Tuy nhiên số mệnh lại luôn đẩy họ xích lại sắp nhau. Liệu rằng chấm dứt câu chuyện đang như thế nào, nó với tương tự như tên gọi của truyện hay là không, mời người mua hàng hãy cộng tìm hiểu qua ngòi bút tài giỏi của tác fake Tân Di Ổ nhé!

 - Dichvuhay.vn

Truyện hoàng hậu Yêu xinh xắn Của giám đốc điều hành man rợ

Truyện cung phi Yêu cute Của tổng giám đốc phi chính nghĩa của tác nhái Ân Tầm kể về 1 cuộc hôn nhân giữa Kỳ Hinh and Tuyên Tử Dương ..Tuyên Tử Dương là giám đốc điều hành của 1 tổ chức lớn & vô kể đơn vị con. Anh là một thành viên gia đình nam nhi ga lăng, bảnh bao, lanh lợi & khôn xiết tài giỏi. Rất nhiều người phụ nữ mong muốn được anh lựa chọn..và anh đã kén kết duyên với Kỳ Hinh- 1 cuộc hôn nhân mang tính thương mại chứ không phải do tình ái. Tưởng chừng lấy ông xã giàu Kỳ Hinh lấy chồng bạc tỷ sẽ yên ấm, vui mừng. Mà đấy đó là sự sai lầm của cô, anh giàu sang, tài năng mà anh lại là một nhân loại vô tâm và lạnh lùng. Tình ái của Kỳ Hinh dành riêng cho anh là chân thành mà cô không thể bước vào đc thế giới của anh, trong cả lúc cô đang đem trong chúng ta giọt máu của anh! Liệu rằng cuộc hôn nhân của cô sẽ sở hữu xong tốt đẹp nhất hoặc là thảm kịch đang theo cô đến suốt đời? Mời bạn hãy tìm hiểu tác phẩm đặt biết đc số mệnh and hoàn thành câu chuyện ra sao nhé!

Duy nhất là em

Có người con gái nào mà không giao trái tim của mình cho anh khi ở anh tạo cho người ta cảm giác nhẹ nhàng bình yên.

Sênh Sênh, Sênh Sênh…đó là tên thân mật anh hay gọi cô  bằng giọng rất đỗi dịu dàng mà triền miên.

Trong mắt người khác, anh mang vầng hào quang rực sáng, con người anh ôn hòa nhã nhặn, phong thái anh cao quý lịch thiệp, rất xứng với cái tên Thời Cẩn đầy ý thơ.

Nhưng họ chưa từng thấy anh cầm dao phanh thây với đôi mắt đỏ quạnh màu máu.

Khương Cửu Sênh gặp Thời Cẩn lần đầu ở thang máy chung cư.

“Tay anh đẹp quá”. Cô khen ngợi từ tận đáy lòng, đôi mắt không sao dứt được, “Tôi có thể… sờ thử không?”.

Anh kinh ngạc.

Cô ngượng ngùng giải thích: “Xin lỗi, tôi bị cuồng tay mức độ nhẹ”.

Đọc thêm list truyện ngôn tình hay tại trang đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *