List Truyện ngôn tình hiện đại H nặng full hay nhất

List 10 truyện ngôn tình sắc nặng, biến thái (H+) full hay nhất

Truyện h là gì?

H còn gọi là Sắc hay thịt là thể loại truyện sở hữu gắn mác +, gồm những cảnh 18+, 20+, 24+, hay 28+. Thể loại truyện này ko yêu thích với trẻ em bởi chứa những cảnh “giường chiếu”, cảnh “người lớn”, chỉ phù hợp với những người có độ tuổi trên độ tuổi khuyến cáo. Truyện ngôn tình h nặng là thể loại truyện ngôn tình có yếu tố sắc với mác 20+ trở lên.

Mời các bạn tới với top 5 truyện ngôn tình sắc nặng (H+) đặc sắc nhất mà Truyện Town đã tuyển chọn kỹ lưỡng.

list truyện ngôn tình sắc nặng hay nhất

List 10 truyện ngôn tình h hay nhất dành cho các sắc nữ/nam

1. Nụ hôn của sói – Diệp Lạc Vô Tâm

Nụ hôn của sói

Bìa truyện Nụ hôn của sói

Link xem truyện: Nụ hôn của sói.

Review Nụ hôn của sói

Truyện của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm hầu hết là luôn luôn được xếp vào những siêu phẩm ngôn tình cực kỳ sắc bởi những tình tiết H+ rất táo bạo. Nụ hôn của sói là một trong những ví dụ rõ rệt nhất

Truyện kể một làng hội bao trùm trong màu tối của những cuộc chiến giữa buôn bản hội đen và cảnh sát thành phố. Nam chính là An Dĩ Phong, một trùm làng mạc hội đen khét tiếng khắp vùng. Anh ta phải lòng nữ chính là Tư Đồ Thuần – – con gái của Cục trưởng Cục Cảnh sát thành phố. Giữa cái nền đen tối ấy, họ lao vào nhau mà không kinh hoàng những khoảng cách , nguy hiểm. Cũng giống như các truyện khác của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, cái kết luôn viên mãn, vẹn toàn.

2. Bạn trai tôi là sói – Tát không Không

Bạn trai tôi là sói

Bìa truyện Bạn trai tôi là sói

Link đọc truyện: Bạn trai tôi là sói

Review Bạn trai tôi là sói

Nhắc tới truyện ngôn tình sắc mà ko nói tới Bạn trai tôi là sói thì quả là thiếu sót. Truyện là sự hài hòa lý tưởng giữa chi tiết sắc siêu nặng và sự hài hước, dí dỏm từ hình ảnh những nhân vật chính cho đến phương pháp dẫn dắt tình tiết một cách cực kỳ tài hoa của tác giả Tát không ko.

Nữ chính Tây Hi là người sói đặc biệt nhất trong dòng họ người sói do cô là thành quả lai giữa người và sói phải cô sở hữu những khả năng đặc biệt mà con sói nào cũng mong muốn có; chính vì lẽ đó mà cô bị truy đuổi gắt gao của đồng loại. Bên cạnh cô luôn mang sự xuất hiện của hai người sói luôn sẵn sàng giữ an toàn cô. Vậy liệu cô sẽ chọn ai để khiến cho người đồng hành cùng mình suốt quãng đời còn lại? Hãy cộng Truyện Town đi sắm hiểu nhé.

3. Gió ấm không bằng anh thâm tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu

Gió ấm không bằng anh thâm tình

Link trải nghiệm truyện: Gió ấm không bằng anh thâm tình

Review Gió ấm ko bằng anh thâm tình

Truyện kể về cuộc đời đầy thăng trầm của nữ chính tên là Quý Noãn. Cô là một người con gái xinh đẹp nhất Hải Thành, kiêu ngạo, bắt mắt. Vì muốn kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc với chồng, bắt buộc cô đã đe dọa sẽ tự tử. Nhưng cô ko biết rằng sau cuộc ly hôn, hàng loạt những tai nạn đổ ập ngay xuống đầu cô: tổ ấm cô bị phá sản, cô đi lang thang rồi bị bọn buôn người sàm sỡ và hại chết trong nhà giam. Nhưng gã trời thương cô, cho cô trọng sinh trở về thời điểm 10 năm trước để sửa sai, làm cho lại cuộc đời và thay đổi định mệnh gia đình.

Truyện vừa mang yếu tố sắc vừa là một trong những truyện ngôn tình trọng sinh hiện đại siêu hay của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu và không bắt buộc bỏ qua.

trải nghiệm thêm: List truyện ngôn tình trọng sinh hiện đại hay nhất

4. Chờ em to nhé được ko – Diệp Lạc Vô Tâm

Chờ em lớn nhé, được không?

Bìa truyện chờ em lớn nhé, được không?

Link xem truyện: chờ em lớn nhé, được không

Review chờ em lớn nhé, được ko

Nhắc tới truyện của Diệp Lạc Vô Tâm, hẳn các fan hâm mộ ko hề lạ lẫm với những cái tên An Dĩ Phong, Hàn Trạc Thần, truyện này cũng có phần nào liên quan đến hai nhân vật này.

Lấy bối cảnh êm dịu bên một bờ biển ở Australia, truyện nói về An Nặc Hàn và Hàn Mạt. An Nặc Hàn – con trai An Dĩ Phong, lớn lên xung quanh và nảy sinh tình cảm với Hàn Mạt nhưng luôn cho rằng cô quá trẻ con, ko hiểu thế nào là “yêu” cần đã cố chấp đính hôn với một cô gái khác. Hàn Mạt – con gái của Hàn Trạc Thần, từ nhỏ to lên cùng An Nặc Hàn, tin vào lời hứa hôn của An Nặc Hàn, nhưng kết cục lại buông tay và cho rằng làm cho như thế sẽ khiến cho anh hạnh phúc. Họ lớn lên bên nhau, nảy sinh tình cảm với nhau nhưng luôn ko hiểu phần tình cảm mà người còn lại dành cho mình. Họ luôn cho rằng chỉ mang buông tay mới giúp người kia hạnh phúc.

5. Bảy ngày ân ái – Ân Tầm

Bảy ngày ân ái

Link trải nghiệm truyện: Bảy ngày ân ái

Review Bảy ngày ân ái

Đây có thể coi là một trong những siêu phẩm tiêu biểu của nữ nhà văn này. Ngay từ lúc mới nhất mắt độc giả, truyện đã làm cho nức tiếng cái tên Ân Tầm, làm cho cô được rộng rãi bạn đọc mến, hâm mộ

Truyện xoay quanh cuộc sống của nữ chính xinh sang trọng Úc Noãn Tâm và nam chính phong độ Tả Lăng Thần và cùng là chồng của cô. Đau đớn thay, cô nên rời xa anh ngay trước ngày thành thân do Hoắc Thiên Kình đã vấy bẩn cô vì một mối thù cá nhân sâu nặng giữa anh và Tả Lăng Thần. Để tự cứu giúp lấy mình, Úc Noãn Tâm đã phải thực hiện bản giao kèo một tuần ở bên Hoắc Thiên Kình giống như người tình. Liệu cô sẽ bắt buộc lòng Hoắc Thiên Kình và chung sống với anh tới cuối đời? Hãy cộng đi sắm hiểu nhé!

Tham khảo bài viết liên quan:

https://kuherbal.com/truyen-ngon-tinh-hien-dai-h-nang/
https://chromano.me/truyen-ngon-tinh-h-nang/

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *