Truyện tiên hiệp hay nhất Trung Quốc

Những bộ truyện tiểu thuyết tiên hiệp tu tiên xoay quanh khung cảnh Trung Quốc thời cổ đại, lộ diện con đường của những anh hùng là cầu tiên tu đạo đầy huyền ảo. Các trận đánh sống sót trong thế giới tu tiên đầy huyền ảo ấy luôn luôn cuốn hút fan hâm mộ. Dưới đây là Top 11 truyện tiên hiệp hay nhất, hot nhất từ trước đến nay, bạn đã đọc hết các bộ truyện tiên hiệp vô cùng lôi cuốn này chưa?

Tru Tiên (Tiêu Đỉnh)

Tru Tiên là tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp tu tiên do ngòi bút sắc bén mới nổi là tác giả Tiêu Đỉnh sáng tác. Từ khi xuất hiện năm 2003, Tru Tiên đã gây ra một làn sóng không hề nhỏ trong văn học nhất là tiểu thuyết Đài Loan Trung Quốc, cùng theo với hai bộ tiểu thuyết là “Phiêu Diểu Chi Lữ“, “Tiểu Binh Truyền Kỳ” đc cư dân mạng Đài Loan Trung Quốc đại lục ca tụng “Tam đại kỳ thư Internet”, thậm chí bộ tiểu thuyết này được xếp vào hàng những tác phẩm bom tấn, sánh ngang với các tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung, hay Cổ Long, và Hoàn Châu Lâu Chủ.

Tru Tiên - Tiêu Đỉnh ( 259 chương ) | Cung Quảng Hằng - Diễn đàn chia sẻ Truyện và Ebook Ngôn tình

Trong tiểu thuyết phàm nhân tu tiên, người sáng tác Tiêu Đỉnh sử dụng bút pháp viết tiểu thuyết võ hiệp cổ xưa để dẫn dắt vào mẩu chuyện, đưa content chính là tình cảm lồng trong một nhân loại huyền ảo. Giữa máu đỏ & những trận chiến tranh, thứ tình cảm trong sạch tươi vui mỗi lần có mặt đều đem theo hào quang soi sáng cả bầu trời. Trần gian này, chính đạo đang hùng mạnh, tà ma đang phải tránh lui. Vùng đất trung nguyên non nước hữu tình, nhân khí thì cường thịnh, sản vật vô cùng đa dạng mẫu mã, là nơi chiếm cứ bền lâu của những chính phái, quan trọng có ba chính phái lớn nhất đứng đầu, là phái Thanh Vân Môn, phái Thiên Âm Tự and phái Phần Hương Cốc. Mẩu truyện này được khởi nguồn từ phái “Thanh Vân Môn”.

Trương Tiểu Phàm – anh hùng chính trong truyện, cũng chỉ là 1 trong những thiếu niên thông thường, nhưng vận mệnh lại đùa cợt hắn không chỉ là một mà nhiều lần… Thứ duy nhất giúp hắn còn tồn tại đó là tình yêu, tình yêu chính là tấm phao cứu mạng, là tín ngưỡng duy nhất trong đời hắn. Qua sự lăn lộn vật vã của anh hùng Trương Tiểu Phàm, mới thấy đc sự trưởng thành của một đấng con trai gian nan biết bao. Tru Tiên bản chất là một trong bộ tiểu thuyết nói về sự trưởng thành về niềm tin cũng như cảm tình and sức mạnh. Chiếu vào số phận hero Trương Tiểu Phàm, ta cũng tìm thấy phần nào đó số phận riêng ta.

Đọc truyện Tru Tiên 2 full - tác giả: Tiêu Đỉnh nối tiếp theo tru tiên 1

lòng tin Biến

Lại một tác phẩm nữa của tác giả nổi tiếng Ngã Cật Tây Hồng Thị. Niềm tin Biến là một bộ tiểu thuyết tiên hiệp vô cùng hùng hổ kể về người người trẻ tuổi Tần Vũ đã phải đau đớn tu luyện, vượt hết gian khổ này đến gian khổ khổ cực khác để hoàn toàn có thể lên Thần Giới tìm người mình yêu.

Tần Vũ đã chạm chán pham nhan tu tien 2 được duyên kỳ ngộ, học được công pháp lòng tin Biến của Lôi Vệ, khổ sở bao năm tu luyện để gia công cho tất cả những người thân mình đc an ninh, nhờ sự trợ giúp hết sức của Lan thúc (thúc thúc của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để bay lên tiên giới and thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu, sau cùng nhờ sự hỗ trợ của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ) cách tân và phát triển lên, trong tương lai đã phát minh sáng tạo ra Tần Mông ngoài hành tinh cho riêng mình.

Tinh Thần Biến Phần 3 trong 2020 | Youtube

Tiểu thuyết tinh thần Biến mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy lòng tin gan dạ vượt lên gian nan, cố gắng hết công sức của chính bản thân mình anh hùng chính để đi tìm kiếm được tình yêu của đời mình.

Tạp Đồ (Phương Tưởng)

hệ thống trong tiểu thuyết trọn vẹn mới lạ: Tấm thẻ được sản xuất ra & đc sử dụng với nhiều tính năng từ đơn giản như nấu ăn, làm lạnh, hay quảng cáo, chứa năng lực đến phức hợp như: thông báo, bay, chiến đấu, radar, hay còn để chữa trị.

hệ thống thẻ rất đa dạng chủng loại, đa chủng loại, kém pháp bảo tu tiên một chút. Nghề nghiệp và công việc trong truyện đa chủng loại như: Chế tạp sư – Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc…), vô tạp lưu (kiểu cao thủ võ lâm, rèn luyện thân thể đến biến thái).

Top Truyện Tu Tiên Hay Nhất Không Đọc Tiếc Cả Đời - Đọc Truyện Online

Trong truyện Tạp Đồ rất có thể chia làm ba khu vực chính là: Liên Bang – Bách Uyên Phủ – Ma Cáp Địch Vực.

anh hùng chính là người có tình có nghĩa. Là 1 trong chế tạp đại sư kiêm tạp tu, đa số không tồn tại tham vọng chính trị hay quyền lực tối cao, nhân vật chính phần lớn làm những việc để có thể sinh tồn…

Phàm Nhân Tu Tiên (Vong Ngữ)

Tiểu thuyết tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên kể về hero Hàn Lập, hắn là 1 người bình thường nhưng lại gặp mặt được vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, hắn Chưa hẳn là 1 trong nhân vật – cũng chẳng phải là người tiểu nhân. Hàn Lập từng bước một cam kết chính mình. Liệu Hàn Lập & tình nhân của hắn hoàn toàn có thể cùng sánh bước trên con đường tu tiên and có một chiếc kết đẹp hay không? Có những thách thức gian truân nào đang đón nhận đàn họ?

Phàm Nhân Tu Tiên | Đọc Truyện - Đọc Sách Miễn Phí

Truyện có cấu tạo khá là hợp lý, diễn biến trong truyện không quá chậm, cũng không thực sự nhanh, biểu đạt 1 cách khá đặc biệt quan trọng, lời văn rất trôi chảy, tính cách nhân vật rất đặc điểm. Anh hùng chính là Hàn Lập, mang hơi hướng tính cách khá cô độc. Bạn nào thích đọc truyện Tru Tiên hay Thương Thiên bền chắc sẽ thích Phàm Nhân Tu Tiên.

Thần Mộ (Ngô Biển Quân)

Thần Nam đấu la đại lục, nhân vật chính trong truyện, từ một thiên tài về võ công đã biến thành phế nhân chỉ qua 1 đêm. Người nữ nhân mà Thần Nam thương yêu đặc biệt là Vũ Hinh chết thay cho mình… 10000 năm sau, hắn bỗng sống trở lại từ Thần Ma Lăng Viên, nơi an táng của thần ma, nhưng chỉ duy nhất có hắn là phế nhân.

Thần Mộ (Tru Ma) - Ngô Biển Quân # mobile

Nguyên Nhân hắn lại có thể sống lại? Những bí mật đc cất giấu từ 10000 năm trước liệu có bị hắn tò mò ra? Liệu Thần Nam có tìm lại đc Vũ Hinh không?

Bàn Long (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

Bàn Long Chi Đại Địa Vĩnh Hằng

kết cấu truyện rất hài hòa & rất chi là xúc tích và ngắn gọn, các cốt truyện bất ngờ để cho người hâm mộ phải đắm chìm vào diễn biến của chính nó. Tình tiết của Bàn Long xảy ra ở thế giới của các ma pháp sư & những kiếm sĩ. Thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh ra trong một mái ấm gia đình Nguyên tôn mang dòng máu truyền thừa của dòng tộc Thanh Long trong Tứ tỷ phú tộc thần thú .

Review truyện Bàn Long của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị - Thế giới của ma pháp sư và kiếm sĩ! » Quảng Cáo Việt Nam Blog

Với thiên phú tu luyện tới đỉnh cao tại Ngọc Lan đại lục tiếp nối thăng tiến nhanh đến Chí cao vị diện, rất có thể tranh đấu với các vị chúa tể – các người đứng đầu của những vị diện này…

nhân loại tu Chân (Phương Tưởng)

Tác phẩm tiếp sau của tiểu thuyết Tạp Đồ cũng của tiểu thuyết gia Phương Tưởng, kể về một anh hùng tên là Tả Mạc. Tả Mạc vốn là một đứa trẻ mất trí nhớ, mất đi dung mạo & bị vứt ở ven đường… được trưởng môn Vô không tìm kiếm môn nuôi nấng nhặt về cho làm ngoại môn đệ tử … các bước chính của Tả Mạc là trồng linh cốc (1 loại ngũ cốc có chứa linh khí) cho môn phái.

Tả Mạc vốn không có thiên phú tu kiếm nhưng lại có thiên phú về ngũ hành, trong các ngoại môn đệ tử chỉ có mỗi mình hắn luyện được Vân Vũ quyết (tạo mưa) đến tầng 3, vì bị mất trí nhớ nên hắn không thể ý chí phấn đấu… mơ ước của lớn nhất của đời hắn là biến thành một vị Linh thực phu (đại loại như kiểu kỹ sư nông nghiệp).

✅[55+] Male elf - Android, iPhone, Desktop HD Backgrounds / Wallpapers (1080p, 4k) (1440x1920) (2020)

Nhưng trong một lần đi trừ sâu cho ruộng trồng linh cốc … Tả Mạc đã bị hạt Bồ Công Anh hồ ly tinh (hạt bồ yêu) chiếm lấy ý thức… từ đấy Tả Mạc đổi đời… và biến thành một Linh thực phu rồi trở thành nội môn đệ tử. Thiên phú của hắn không để tu kiếm nhưng tính cách hắn cố chấp, bền chí … lại đc bồ yêu dẫn đường nên tu luyện được kiếm ý.

Tu chân môn phái chưởng môn nhân

Danh tiếngcủa Tả Mạc trong môn phái 12 nữ thần càng ngày càng tăng đều, thì bí hiểm về thân phận của hắn cũng từ từ được hé lộ. Tả Mạc vốn không thích tu kiếm, cũng không tồn tại năng khiếu tu kiếm, hắn chỉ thích trồng cây và luyện đan… bên trên hết là Tả Mạc thích nhất là kiếm tiền… nhưng hắn cũng hiểu rằng nếu như không đủ thực lực thì hắn sẽ không khi nào tìm lại được trí nhớ đã mất… không bao giờ biết hắn là ai, nên hắn đành phải luyện kiếm, có chết cũng phải luyện….

Bách Luyện Thành Tiên (Huyền Vũ)

Một truyện có những mô típ truyện tương tự Phàm Nhân Tu Tiên, nói tới con đường tu tiên của một người phàm bước trên con đường tu tiên đắc đạo đầy mấp mô trắc trở. Lâm Hiên trong tác phẩm này là 1 người như thế, không chiếm hữu linh căn cũng đồng nghĩa với việc không tồn tại duyên với tiên đạo nhưng Lâm Hiên lại là 1 trong người quật cường, cố chấp…

Bách Luyện Thành Tiên

“Không được thì sao chứ? Ta cứ tu đấy! Có vấn đề gì sao? Trái với đạo trời ư? Vốn dĩ nó đã là thế rồi! Có Lam Sắc Tinh Hải ta sẽ chống được hết! Người có tông môn chống đỡ, có Thiên tài địa bảo, Linh dược để ngươi ăn! Không bằng ta Thượng Phẩm Tẩy tủy đan ta có cả nắm, Cực Phẩm Trúc Cơ đan ta cho ngươi cả đống ăn cũng không hết, kể đến đan dược không người nào nhiều bằng ta, nói tới Luyện Khí ta là Đại sư rồi.

Tiên Nghịch (Nhĩ Căn)

Tiên Nghịch là tiểu thuyết tiên hiệp kể về nhân vật Vương Lâm, một thiếu niên rất đỗi bình thường, màu đỏ lộc may được du nhập một môn phái tu tiên của nước Triệu, vì không có sẵn linh căn, & do một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh and cũng nhờ có đc một “Thần Bí Hạt Châu”.

Tiên Hiệp hay nhất 2011: Tiên Nghịch, Thôn Phệ Tinh Không - Chiasetruyen.net

Vương Lâm đã bước bên trên con đường tu tiên đắc đạo and trên con đường này, hắn sẽ đối mặt với những gian khổ trắc trở nào?

Phi Thăng chi Hậu (Hoàng Phủ Kỳ)

Một bộ truyện với kết cấu vô cùng hùng vĩ & hùng hổ. Con đường tu tiên của một người lại nối liền với sự tồn vong của cả nhân loại.

Phi Thăng Chi Hậu | Đọc sách, truyện hay online miễn phí

Thần là cái gì? Ma là cái gì? Tại Sao lại có thần & ma? Khi con người vượt qua giới hạn của nhân giới thì sẽ đi đến đâu? Sẽ đi về đâu?

Y là người cả đời chìm đắm trong võ học, đến lúc y vượt qua giới hạn của người để rồi được nhìn thấy một quả đât mới cùng những thực sự gây bàng hoàng…

Cổ đại Khuê môn tú - Hoàn

Y đưa theo sự gửi gắm của hàng triệu con người Thái Cổ bên trên con đường diệt thần đồ ma. Y – Người mang tên Phong Vân Vô Kỵ! Sinh ra làm đàn ông, không cầu được sống mãi cùng trời đất, chỉ cầu được chết 1 cách ý nghĩa.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *