Tử vi hung cát tuổi Tị năm 2021: Kỵ nuôi rùa

Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021 dự báo tam hợp Thái Tuế Sửu Thổ. trong năm này bạn gặp thêm Thiên Đức, Quốc Ấn khiến cho vận thế của bạn tăng lên. những người tuổi Tị là người kha khá hững hờ, thường khiến người khác có ấn tượng trước tiên không đảm bảo lắm. cho nên vì thế những quan hệ xã giao trong thời gian 2021 sự thật không tốt lắm.

Tử vi hung cát tuổi Tị năm 2021

Người tuổi Tị có thể trải qua cách bài trí phong thủy năm 2021 để cải thiện nhận duyên cho bản thân, còn gia tăng nhiều lộc may & thuận lợi cho bản thân về công danh và sự nghiệp lẫn tài vận.

Nếu trong thời điểm tới bạn gặp nhiều phiền muộn căng thẳng, người tuổi Tị rất có thể đi đến chùa chiền miếu mạo để thanh lọc con tim, các nơi đó sẽ giúp đỡ bạn rời xa thế giới hỗn loạn, có 1 cuộc sống thường ngày tốt đẹp hơn, tâm tình nhẹ nhõm hơn.

Tử vi phong thủy cát vận tuổi Tị năm 2021

Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021 dự báo trước các phương hướng lộc may cho người tuổi Tị , giúp đỡ bạn trong thời gian 2021 rất có thể theo một số phương hướng này làm ăn đại phát, bảo đảm an toàn sức đề kháng an toàn và đáng tin cậy.

Người tuổi Tị sinh vào năm 1953 & năm 1989, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Thiên Ất tọa hướng chính Nam.

Tử năm 2021 khuyên cả nam mạng & nữ mạng hãy lựa chọn nơi ở, nơi làm việc theo hướng Thiên Ất của bản thân để tiện nghi, bức tốc vận thế, đặc biệt quan trọng bổ ích cho người có sức đề kháng yếu, tránh bớt bệnh tật.

Người tuổi Tị sinh năm 1965 & năm 2001, nam mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, có Thiên Ất tọa phía tây Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Thiên Ất tọa hướng tây Nam.

Theo tử vi tuổi Tỵ năm 2021 thì khuyên nam mạng & nữ mạng hãy chọn nơi ở, nơi làm việc theo hướng Thiên Ất của mình để thuận tiện, tăng tốc vận thế, đặc biệt quan trọng hữu ích cho những người có sức đề kháng yếu, tránh bớt bệnh tật, không chỉ có vậy còn có thể giải hạn Thái Tuế, tài vận lên rất cao.

Người tuổi Tị sinh vào năm 1977, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Thiên Ất tọa hướng chính Tây.

tử vi phong thủy con giáp năm 2021 khuyên nam mạng và nữ mạng sinh vào năm 1977 nên tính phía hướng Thiên Ất của chính bản thân mình ở lại hoặc là sự việc. điều đó không chỉ giúp tài vận của bạn đi lên mà còn hỗ trợ cho sức đề kháng người tuổi Tị tốt hơn.

Tử vi phong thủy hung vận tuổi Tị năm 2021

tử vi hung cát tuổi Tị năm 2021 là gì? tử vi hung vận tuổi Tị năm 2021 là gì? Mời những bạn cùng chúng tôi nghiên cứu hướng Tuyệt Vận của từng tuổi Tị trong thời điểm 2021 để biết thêm cụ thể.

Người tuổi Tị sinh vào năm 1953 và năm 1989, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, có Tuyệt Vận tọa hướng chính Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn Mộc, có Tuyệt Vận tọa phía đông bắc.

Tử năm 2021 khuyên cả nam mạng & nữ mạng đừng nên chọn nơi ở, nơi làm việc theo hướng Tuyệt Vận của chính mình, đặc biệt quan trọng nó sẽ gây bất lợi lợi cho tất cả những người có sức đề kháng yếu, dễ làm cho bệnh vặt.

Người tuổi Tị sinh năm 1965 và năm 2001, nam mạng có quẻ mệnh là Bát Bạch Cấn Thổ, có Tuyệt Vận tọa phía đông Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, có Tuyệt Vận tọa hướng chính Đông.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Theo tử vi năm mới thì khuyên cả nam mạng và nữ mạng không nên chọn nơi ở, nơi thao tác theo hướng Tuyệt Vận của chính mình, đặc biệt nó sẽ gây nên bất lợi lợi cho những người có sức khỏe yếu, rất dễ khiến cho bệnh vặt.

Người tuổi Tị sinh vào năm 1977, nam mạng có quẻ mệnh là Nhị Hắc Khôn Thổ, có Tuyệt Vận tọa hướng chính Bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, có Tuyệt Vận tọa hướng tây Nam.

Theo tử vi năm mới tết đến thì khuyên cả nam mạng và nữ mạng đừng nên chọn nơi ở, nơi làm việc theo hướng Tuyệt Vận của bản thân, đặc biệt quan trọng nó sẽ gây bất lợi lợi cho những người có sức đề kháng yếu, rất dễ gây bệnh vặt.

Cấm kỵ

Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021 khuyên bạn khi nhớ những cấm kỵ sau để đảm bảo cho bản thân mình được an toàn và đáng tin cậy, tránh khỏi các hung vận mà năm 2021 tuổi Tị gặp phải.

Kỵ đeo đồ hình con lợn

Người tuổi Tị mệnh gì? Người tuổi Tị mệnh Hỏa, lợn là Hợi Thủy. Tị Hỏa gặp Hợi Thủy tương xung, thủy hỏa không phù hợp. vì thế người tuổi Tị mà đeo dụng cụ hình con lợn có khả năng sẽ bị đến vận thế, gây trở ngại cho tài vận.

Nếu thích đeo trang sức quý thì hoàn toàn có thể đeo những loại hình con gà, trâu, khỉ để tăng thêm sinh khí của bạn.

Kỵ đặt giường ngủ phía tây Bắc

tử vi phong thủy phòng ngủ là gì? Nguyên Nhân người ta lại chăm lo không ít đến tử vi phong thủy phòng ngủ?

hướng tây Bắc thay mặt đại diện cho tuổi Tuất, Hợi. Mà Tị Hợi tương xung vì thế mới kiêng kỵ đặt giường ở phía tây Bắc. Tị – Tuất gặp nhau lâm vào tình thế Mộ Khố, cho nên vì thế lại càng tác động ảnh hưởng đến cuộc sống, sẽ làm tài vận tác động ảnh hưởng, mái ấm gia đình bất hòa.

Kỵ nuôi rùa

Theo tử vi phong thủy khai vận năm 2021 thì tuổi Tỵ không nên nuôi rùa, thỏ, mèo vì ảnh hưởng tác động đến công danh sự nghiệp, cuộc sống gặp tiểu nhân, kinh tế gặp gian khổ.

ngoài ra, việc nuôi rùa còn ảnh hưởng tác động đến chuyển động kinh doanh, nếu bạn có dự tính khởi nghiệp thì bạn nên cân nhắc đến sự việc nuôi rùa ở nhà.

Bàn làm việc không để đối lập cánh cửa chính

tử vi phong thủy tuổi Tị năm 2021 muốn tăng sự nghiệp thì cũng phải thăng bằng việc bố cục phòng thao tác, nếu mắc phải cấm kỵ tử vi thì sẽ bị đến việc làm của bạn.

đặc biệt bàn làm việc không thể đối lập cửa chính, còn nếu như không khiến cho bạn sẽ phân tâm trong công tác làm việc, thông qua đó để cho công việc của tuổi Tị chưa được tốt.

Kỵ ở cùng tuổi Hợi, tuổi Dần

Bởi Tị là Tị Hỏa, Hợi là Hợi Thủy. Tị – Hợi tương xung, là 1 trong những loại quan hệ đối kháng. do đó tuổi Tị và tuổi Hợi không nên ở cạnh nhau. nếu không, cả mái ấm gia đình sẽ đúng kiểu “gà chó không yêu” vận thế đi xuống. Muốn hóa giải quan hệ này cần phải tìm người trung gian để điều hòa quan hệ của cặp đôi bạn trẻ.

không chỉ có vậy Dần Thổ và Tị Hỏa cũng sinh ra mối quan hệ tương hại, cho nên một trong các hai bạn sẽ khiến tổn thương kẻ địch. Ở phương diện buôn bán còn hoàn toàn có thể khiến cho chúng ta gặp nhiều gian nan, vận xui kéo đến. Nếu yêu nhau thì cũng khó lòng dành được tác dụng như mong muốn.

Khai vận

Bố cục tổng quan lại phòng ốc

tử vi hung cát tuổi Tị năm 2021 nói rằng nếu vận thế không cao thì chúng ta có thể sử dụng một số trong những phương thức khai vận như chuyển đổi hướng giường, đổi khác bố cục ở nhà.

chính vì vận thế đi xuống cũng đều có thể do tử vi phong thủy trong nhà ở, công sở ảnh hưởng tác động. vì thế chúng ta cần phải dành thời hạn nghiên cứu và phân tích bố cục tổng quan phòng ốc, theo đó có thể đem vận mệnh của chính mình tăng đều.

Đi Du Lịch

1 cách khai vận cho tất cả những người tuổi Tị năm 2021 khi vận thế không cao chính là đi Đi Phượt thư giãn & trải nghiệm cuộc sống.

mặt còn lại, việc đi ra phía bên ngoài còn có thể khiến cho bạn thay đổi môi trường, cũng đem các năng lượng tiêu cực bay đi mất.

mặc dù thế đi Đi Phượt cũng cần được tính đến phương hướng, cho nên vì vậy cần đi theo các hướng vượng vận cho tuổi Tị để có thể giúp cho bạn có sinh khí tốt hơn.

Đi đến chùa miếu

Nếu trong thời gian tới bạn gặp nhiều phiền muộn căng thẳng, người tuổi Tị có thể đi đến chùa chiền miếu mạo để thanh lọc con tim, những nơi đó sẽ giúp cho bạn rời xa thế giới hỗn loạn, có một cuộc sống thường ngày tốt đẹp hơn, tâm tình nhẹ nhõm hơn.

mặt khác, khi đi đến chùa chiền miếu mạo cũng nên chú ý âu phục, đó cũng không hẳn là chỗ hoàn toàn có thể đùa giỡn quá đà, nếu như không có khả năng sẽ bị đến thần linh.

Tóm lại

Trên đó là tổng hợp tử vi phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021. tử vi số mong muốn với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có được những kỹ năng và kiến thức về hung cát trong những năm tới. thông qua đó có các chiến thuật khai vận hoàn chỉnh cho chính bản thân mình.

tử vi số cảm ơn quý fan hâm mộ đã sát cánh cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc những bạn một ngày thao tác sung sướng & hành cùng đồng hành cùng chúng tôi trong những nội dung bài viết sau nhé!

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *