Tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Ngư – Luôn giữ được năng lược tích cực

Tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Ngư có một tuần khá tốt đẹp. Nửa đầu tuần chịu sự ảnh hưởng của các hành tinh Mặt Trời, sao Kim, sao Hỏa. Mọi sự diễn ra tốt đẹp, năng lượng tích cực tràn đầy. Nửa cuối tuần có thêm sự xuất hiện của Mặt Trăng, Song Ngư có vẻ sẽ mềm yếu hơn vào giai đoạn này.

Tuần này Song Ngư sẽ mang trong mình năng lượng tích cực và nhiệt huyết của Mặt Trời, cho nên công việc diễn ra hết sức thuận lợi. 

Mặt Trời tặng bạn trái tim mở, linh hồn phóng khoáng, động lực sáng tạo, chơi hết mình và yêu thương vô hạn. Là biểu tượng Chiêm tinh của sự sống và định vị, sự minh bạch, bên trong mạng lưới quan hệ, ý tưởng lẫn hành động chiếm hầu hết cuộc sống này. 

Bạn có thể hiểu sâu hơn về tâm lý nhờ Mặt Trời lẫn các hành tinh đã tạo ra bạn thông qua biểu đồ sao cá nhân.

Tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Ngư cũng sẽ ngập tràn trong tình yêu. Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. Chòm sao này định hình quan điểm của con người trong tình yêu, cảm nhận của bản thân trong một mối quan hệ, cách ta ứng xử dựa trên cảm xúc, mong muốn, và vai trò của đồng tiền cũng như người khác trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Khi Mặt Trời ảnh hưởng lên Song Ngư, có thể bạn sẽ có thay đổi trong công việc. Một vị trí mới hay một công việc mới sẽ đến với bạn trong tuần này.

ây chính là thời điểm thích hợp cho một chút mơ mộng, thư giãn, và từ bỏ những gì không còn phù hợp với bản thân bạn. Chúng ta có xu hướng chạy trốn khỏi những điều bất ưng để chui vào thế giới của riêng mình. Bạn cần cân bằng năng lượng trước khi bắt đầu vào một hành trình mới.

Tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Ngư có sự nghiệp tương đối thuận lợi, bạn sẽ có được những mục tiêu mà mình phấn đấu từ lâu, hãy cố gắng hết mình bạn nhé.

cung song ngu

Tài vận

Tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Ngư có tài vận không quá tệ. Bạn nhận được sự may mắn từ Mặt Trời. Năng lượng tích cực cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền hơn.

Ngoài sự lãng mạn mà sao Kim mang đến cho Song Ngư thì bạn cũng sở hữu một đầu óc đầy lý trí. Đó chính là lý do vì sao Song Ngư luôn có những quyết định tiêu tiền đúng đắn. Bạn nhận ra được cách quản lý tài sản hợp lý để có thể giúp cho mình thuận tiện hơn trong việc chi tiêu.

Khi Mặt trăng ở trong chòm sao linh hoạt Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng, quên rằng có hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hàng ngày của bạn, đồng thời chẳng bận tâm kiểm tra đồng hồ của mình. Bạn nên cẩn thận vì điều này, nếu không tiền bạc sẽ không cánh mà bay.

Tình cảm

Tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Ngư có chuyện tình cảm hết sức tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều may mắn hơn trong chuyện tình yêu. Sự ảnh hưởng của sao Kim – hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. 

Bạn sẽ có những kỷ niệm đẹp bên người yêu của mình hay là có những mối tình chớm nở rất đẹp. Chúng ta có thể cùng nhau trải qua một tuần đầy hạnh phúc.

cung song ngu trong tuan nay

Những bất ngờ nho nhỏ về tình yêu của bạn sẽ đến vào cuối tuần. Chúng ta nên dành thời gian cùng nhau đi chơi, dạo phố để hâm nóng tình cảm vào thời điểm này.

Đối với những Song Ngư độc thân, đừng suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua, trái tim bạn tổn thương thì hãy để nó được chữa lành. Chúng ta nên tìm cách dành cho bản thân những cơ hội để yêu đương lần nữa.

Sức khỏe

Tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Ngư gặp hiện tượng Trăng Tròn vào đầu tuần, cho nên bạn sẽ phải chịu nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là tình trạng mất ngủ. Chúng ta nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Ghi nhớ một điều là một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn vào ngày hôm sau.

Bên cạnh đó, cuối tuần là thời điểm thích hợp để cung Song Ngư ra ngoài và dành thời gian cho việc tập luyện, rèn luyện thể dục thể thao. Chính vì vậy mà chúng ta đừng bỏ lỡ những ngày đẹp trời, hãy ra ngoài và tận hưởng nó.

>> Xem thêm: Cung Nhân Mã

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *