Tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Tử

Xem tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Tử báo hiệu công việc có những sự thay đổi nhỏ, bạn có quyền được đóng góp và nêu ý kiến nhiều hơn. Nhận được sự ủng hộ và đồng tình từ đồng nghiệp và đánh giá cao từ cấp trên.

Tổng quan tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Tử

Xem tử vi tuần 9/3 – 15/3 cung Song Tử báo hiệu công việc có những sự thay đổi nhỏ, bạn có quyền được đóng góp và nêu ý kiến nhiều hơn. Nhận được sự ủng hộ và đồng tình từ đồng nghiệp và đánh giá cao từ cấp trên.

Bạn đã biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác, nhờ đó, các mối quan hệ cũng được cải thiện. Những Song Tử độc thân bắt đầu cảm nhận rõ hơn cảm giác cô đơn, trống trải. Bạn muốn có người cùng chia sẻ nhưng bản thân lại chưa sẵn sàng mở lòng. 

Sự nghiệp

Tử vi tuần 9/3 – 15/3 báo hiệu Song Tử có một tuần làm việc vui vẻ, không nhiều áp lực. Có những dấu hiệu khởi sắc nhất định đặc biệt là thời gian giữa tuần. Sao Thủy về trạng thái thuận hành, bạn nhận được những tác động khá tích cực, điều này thuận lợi cho việc đưa ra ý tưởng, bạn có quyền được đóng góp và nêu ý kiến nhiều hơn. Nhận được sự ủng hộ và đồng tình từ đồng nghiệp và đánh giá cao từ cấp trên.

cung song tu thang 3

Thời gian tuyệt vời cho những kỳ kiểm tra, làm bài test, bạn đang có được tinh thần học tập phơi phới, ngôi sao may mắn sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi với thành tích và kết quả đáng mong đợi.  

Tài vận

Tuần này, tài chính của Song Tử vẫn rất ổn định, nguồn thu nhập khá tốt, một số Song Tử còn có khả năng ký được hợp đồng tốt, khách hàng lớn… Trong tuần không có nhiều cho phí phát sinh thế nhưng không nên vội mua món đồ gì đắt tiền trong lúc này, bởi thời gian tới chưa chắc ví tiền của bạn sẽ không bị hao hụt đâu nhé.

Bạn nhận thấy năng lực bản thân còn nhiều điều thiếu sót và sẵn sàng thay đổi, tập trung và kiên trì thực hiện những dự định đang có, trau dồi thêm khả năng. Nếu có khó khăn cũng đừng vội nản lòng hãy nghĩ cho những thành công trong tương lai nhé.

Tình cảm

Trăng Tròn tại Xử Nữ diễn ra vào mùng 9 tháng này. Trăng tròn Xử Nữ luôn phức tạp và có mối liên kết chặt chẽ với Hải Vương tinh. Hàng năm, vào dịp này con người sẽ trở nên nhạy cảm hơn, chúng ta thể hiện lòng trắc ẩn qua hành động cụ thể. Bạn tiến vào cuộc hành trình tìm kiếm sự cân bằng giữa cuộc sống thường nhật và những nhu cầu về mặt tinh thần. 

cung song tu

Bạn đã biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác, nhờ đó, các mối quan hệ cũng được cải thiện. Những Song Tử độc thân bắt đầu cảm nhận rõ hơn cảm giác cô đơn, trống trải. Bạn muốn có người cùng chia sẻ nhưng bản thân lại chưa sẵn sàng mở lòng. 

Thời gian giữa tuần là quá tuyệt vời để có những buổi hẹn lãng mạn cùng người yêu. Những ai còn độc thân cũng nên tìm cho mình một vài địa điểm vừa ngắm trăng vừa gặp gỡ được bạn bè và những đối tượng mới.

Sức khỏe

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu báo động khi thời gian vừa qua không được nghỉ ngơi đầy đủ, chủ yếu vẫn là những triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, choáng váng thường xuyên cảm thấy khó chịu. Hãy có chế độ an uống, ngủ nghỉ và rèn luyện sức bền, tăng đề kháng cho cơ thể bạn nhé.

Bên cạnh đó, bạn vẫn cần phải chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức.
>> Xem thêm: Cung Song Ngư

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *