Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2021 – Nam Mạng 1999

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng
Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 sẽ gặp rộng rãi thử thách trong cuộc sống. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để quý bạn khẳng định tài năng của bản thân.

Toàn bộ việc trong năm ban đầu sẽ bắt gặp cạnh tranh, không như dự tính nhưng ví như bản mệnh cố gắng nỗ lực thì sẽ đạt được những hậu quả nhất định. Nếu ai dự tính mở kinh doanh, buôn bán trong năm nay thì cần suy nghĩ cẩn trọng.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của tuổi Mão phải làm việc gì cũng phải lưu ý, tập trung nhiều hơn. Công việc trường hợp lơ là sẽ ảnh hưởng đến thành tựu, hoặc đôi khi không tính toán kỹ càng dẫn tới sai sót, nhầm lẫn. Vì vậy bản mệnh trong năm 2021 này làm cho việc buộc phải cố gắng nỗ lực đa dạng hơn.

Muốn sở hữu được thành công thì nam mạng Kỷ Mão bắt buộc nên quyết liệt, xông pha đa dạng hơn nữa. Chấp nhận đón nhận những thử thách và cố gắng chinh phục đến cộng thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi.

2. Tài chính

Tử vi năm 2021 là năm tài lộc suy giảm, bởi vậy bản mệnh buộc phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn hơi thấp trẻ trung, bạn vẫn nhận được yêu thương của mọi người và sự giúp đỡ từ đa số người, nhất là từ những người khác giới.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay ko sở hữu gì đáng lo sợ, gia đình thương hiểu nhau thì đa số chuyện sẽ qua dễ dàng và khăng khít với nhau hơn. Bạn có thể sinh thêm con loại hay là kết duyên trong năm nay.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay sẽ có ốm đau nhưng ví như tu nhân tích đức thì bệnh tình sẽ không cánh mà bay cần bạn ko cần quá lo. Hãy chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và nắm cho thần luôn vững vàng thư thái.

III. Trải nghiệm sao hạn của tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương trải nghiệm như năm khiến cho ăn tấn đến, đi xa sở hữu tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10.

>>>Xem thêm:

2. Hạn tuổi

Hạn Toán Tận chủ về sức khỏe tránh sút, tiền bạc mang lúc bị sao tán.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Sinh: Thuận lợi trong học hành, thi cử được may mắn, thành tựu cao, được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

4. Vận niên

Thỏ Lộng Nguyệt – Thỏ vờn trăng

Năm 2021 là một năm thử thách nhưng đầy xem, sở hữu tới những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc cho nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999.

Năm nay ví như quý bạn tậu kiếm công việc thì sẽ chọn được đúng ngành nghề, sở trường của bản thân.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho quý bạn. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang đến niềm tin vào những điều may mắn cho đa số người, khi mang chiếc nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì thế, hạn chế trừ vận xấu, điều thứ nhất quý bạn nên khiến cho đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. Để mang một thể lực rẻ, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm cho đa dạng việc rẻ giúp ích cho chính mình và hầu hết người quanh đó. Giả dụ mang điều kiện thì cần tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người sở hữu hoàn cảnh cạnh tranh.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng
Ứng dụng những khía cạnh phong thủy vào đời sống cũng mang đến cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực.

1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn cần tiêu dùng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng mang tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, cầm vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến đến thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu đỏ, cam, tím, hồng, vàng, nâu sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc đến cho bạn.

2. Hướng xuất hành

Tra cứu lịch 2021 để đọc ngày trẻ trung xuất hành Tết Nguyên Đán 2021

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Mão nam mạng bắt buộc mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Sửu, Đinh tỵ, Kỷ Mùi, Giáp Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, bắt gặp phổ biến may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm khiến ăn phát đạt suôn sẻ/

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Mão phạm tuổi Hoang Ốc, vì thế không phải tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Trường hợp trong trường hợp vẫn muốn tiến hành xây nhà trong năm này thì mang thể tham khảo một số phương pháp hóa giải. Mời quý bạn xem thêm tại: đọc tuổi khiến cho nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng
1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về tài lộc dư nhái, quý bạn trong năm 2021 này tiền bạc rủng rỉnh, thừa cho với cần thiết chi tiêu nhưng vẫn phải tính toán và dành dụm hợp lý.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới

Bộ sao chủ về công việc bắt gặp phổ biến thử thách, ngoại giao chưa được khéo léo buộc phải dễ gặp gỡ cần thị phi.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về công việc khiến cho ăn phát sinh một số vấn đề ngoại dự tính của bản thân nhưng may mắn được quý nhân phù trợ phải vượt qua được, bản mệnh bình an vô sự.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa loại, Phá Toái, Đế Vượng.

Bộ sao chủ về trong công việc có sự thăng tiến, đi lên. Tuy nhiên cũng xuất hiện đối thủ cạnh tranh, bản mệnh buộc phải bình tĩnh, ko bắt buộc chủ quan.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mão theo tháng trong năm
1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm du xuân cộng gia đình, bạn bè, cần lưu ý tới sức khỏe, ăn uống lành mạnh đảm bảo vệ sinh.

Tháng 2: có cơ hội gặp và kết giao thêm rộng rãi bạn bè, bản mệnh mang duyên quen được rộng rãi người khác giới, tình duyên rất thuận lợi.

Tháng 3: xem tử vi 2021 cho biết, trong tháng bản mệnh gặt hái được những kết quả nhất định trong công việc. Còn trong các mối quan hệ hợp tác khiến ăn mang thể xảy ra xích mích.

Trải nghiệm: Nháy mắt phải nữ theo giờ

2. Mùa hạ

Tháng 4: Đường tình cảm thuận lợi, gia đạo tươi vui, hòa hợp. Quý bạn ra ngoài đi đến đâu cũng được hầu hết người mến.

Tháng 5: Tài chính mang phần hao hụt do bản mệnh chi tiêu lãng phí. Trong thời gian này buộc phải mang kế hoạch thu chi hợp lý, bình tĩnh vào công việc rộng rãi hơn.

Tháng 6: Mối quan hệ bạn bè lâu năm mang thể gặp cần mâu thuẫn, xích mích nhưng bắt buộc nhường nhịn để tránh hiểu lầm ko đáng sở hữu.

3. Mùa thu

Tháng 7: buộc phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nếu quá lao theo công việc sẽ bỏ lỡ rộng rãi khoảnh khắc ý nghĩa trong đời sống.

Tháng 8: Bản mệnh trong tháng nhận được sự hỗ trợ của người thân, bạn bè nên công việc làm cho ăn có đa dạng bước phát triển.

Tháng 9: Công việc gặp đối thủ mạnh, giao tiếp dễ mắc buộc phải thị phi, điều tai tiếng.

4. Mùa đông

Tháng 10: Bản mệnh trong tháng bắt gặp rộng rãi may mắn, giả dụ thi cử sẽ đỗ đạt với kết quả cao. Tuy nhiên sức khỏe buộc phải lưu tâm đến các bệnh về tiêu hóa, dạ dày.

Tháng 11: lúc di chuyển trên đường nên để ý tới sự an toàn của bản thân.

Tháng 12: Bản mệnh bắt gặp được phổ biến điều tốt lành nhưng trong gia đạo xảy ra xích mích giữa các thành viên.

THeo nguồn: Lá số tử vi

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *