Tuổi Ngọ sinh vào giờ nào tốt nhất? Cùng trải nghiệm ngay

Trong 12 tháng của năm Ngọ, tùy vào giờ, ngày, tháng sinh của mỗi người mà mang vận hạn rẻ, xấu khác nhau. Vậy người tuổi Ngọ sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào có vận số rẻ nhất?

Tuổi Ngọ – Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một phong cách cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và kém thích cuộc sống tiệc tùng. Họ xoàng thích được vui vẻ và luôn luôn tậu kiếm những điều thú vị.

khoa học đã tìm ra phương pháp hạn chế cân ko nước mắt cho người lười
Người tuổi Ngọ sở hữu thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại mang thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một lúc họ cảm thấy tha hồ.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính phương pháp vượt trội nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được ra đời là để được độc lập và tự do ở những ko gian bát ngát mở.

Giả dụ bạn sinh vào các năm dưới đây thì bạn là người tuổi Ngọ. Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

Trong 12 tháng của năm Ngọ, theo tử vi 12 con giáp tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn thấp, xấu khác nhau.

1. TUỔI NGỌ SINH VÀO GIỜ NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Giờ Tý (23h – 1h): Vì Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa phải cuộc đời người tuổi Ngọ sinh giờ Tý lắm truân chuyên, trắc trở và gặp nhiều thất bại. Một trong cha hoặc phụ mẫu của người này mất sớm, ko được gia đình hậu thuẫn, ít gặp quý nhân phù trợ bắt buộc tất cả việc đều bắt buộc nhờ vào sức mình. Tuy nhiên, ví như nỗ lực phấn đấu cũng sẽ gặt hái được thành công nhất định.

Giờ Sửu (1h – 3h): Theo luận đoán tử vi, Ngọ Hỏa sinh Sửu Thổ cùng thêm với sao Tử vi chiếu mệnh nên người tuổi Ngọ sinh giờ Sửu mưu sự đại thành, cuộc sống tiêu diêu sung sướng tuy sở hữu lúc gặp trở kinh khủng nhưng không đáng kể. Cuộc đời người này bình yên vô sự, mang sự hậu thuẫn của gia đình, sự trợ giúp của quý nhân, sự nghiệp ngày một phát triển, tài lộc dồi dào.

Giờ Dần (3h – 5h): Do Dần Mộc sinh Ngọ Hỏa nên dù rắc rối trong việc kết giao bạn bè và bắt gặp không ít trở sợ trong cuộc sống nhưng cuối cộng mọi sự đều thành. Người tuổi Ngọ sinh giờ Dần tay trắng dựng cơ đồ, ý chí độc lập kiên cường, ko kinh hoảng khó hoảng hồn khổ, vượt qua thách thức để giành chiến thắng.

Trong suốt cuộc đời, dù cần trải qua đa dạng gian nan thử thách nhưng cuối cùng gặt hái được thành công lớn, hậu vận chắc chắc hạnh phúc, con cháu hiếu thuận.

khiến tình lâu hơn kíp 9 lần nhờ mẹo nhỏ này. Là đàn gã buộc phải xem
Giờ Mão (5h – 7h): Mão Mộc sinh Ngọ Hỏa, cuộc đời người này có phúc lộc song hành, gia đình hòa thuận, kết giao phổ biến bạn tốt. Tuy nhiên cũng có khi gặp gỡ chuyện rắc rối hoặc vướng họa khẩu thiệt thị phi.

Giờ Thìn (7h – 9h): Người tuổi Ngọ sinh giờ Thìn sở hữu cuộc sống bất ổn, gặp rộng rãi trắc trở. Người này ko mang số dựa dẫm người thân mà phải tự lực cánh sinh cần sự nghiệp gian nan khó thành đạt. Do đó, ngay từ khi còn nhỏ, người này phải rèn luyện bản thân, bồi dưỡng các kiến thức thực tế, ham học hỏi và dũng cảm đấu tranh lại với số phận thì mới có cơ hội gặt hái được thắng lợi.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, người tuổi Ngọ sinh giờ Tỵ xoàng xĩnh kém cỏi may mắn trong cuộc sống, không mang gia đình, người thân trợ giúp mà nên tự mình lập nghiệp và tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. Cuộc đời người này cũng lắm thăng trầm, bắt buộc làm phổ biến nghề để kiếm sống, ngành nghề nào cũng vất vả, gian nan.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Người tuổi Ngọ sinh vào giờ bản mệnh mang gia đình hòa thuận, số mệnh giàu quý phái phú quý, mang quyền chức và sống trường thọ. Người này khi ra ngoài được quý nhân trợ giúp, gặp đại nạn sẽ qua, hầu hết sự thành bại chủ yếu hèn dựa dẫm trí tuệ và sự nhanh nhạy của bản thân.

Giờ Mùi (13h – 15h): Mùi Thổ sinh Ngọ Hỏa cộng với bản mệnh được Thần Tài độ trì phải cuộc đời vinh hoa phú quý, hạnh phúc, mang thân phận cao, khiến quan to, buôn bán kinh doanh phát đạt. Nhưng đa phần người tuổi Ngọ sinh giờ Mùi đều hay nghĩ ngợi phổ biến cần tinh thần bất an, khó thỏa mãn với những gì đang có.

Giờ Thân (15h – 17h): Người tuổi Ngọ sinh giờ Thân mang tính tình cương trực, cố chấp, bảo thủ, khiến việc bất kể tình thân. Dù người này sở hữu thể đạt được chức vụ cao nhưng ko mang duyên với gia đình và khó giữ được của cải.

Giờ Dậu (17h – 19h): Người này sở hữu gia thế hưng vượng, nhiều phúc lộc, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Phần lớn họ đều đúng đắn tài năng, sở hữu quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp phát triển thời gian nhanh khiến cho đa số người ngưỡng mộ. Tuy nhiên nam mệnh có số khắc thê tử khắc con, cần khó sở hữu được cuộc sống vẹn toàn.

Giờ Tuất (19h – 21h): Tuất Thổ sinh Ngọ Hỏa, người tuổi Ngọ sinh giờ Tuất khá tài hoa, suốt đời hạnh phúc, ko cần lo đời sống vật chất, thích thành thục nghệ thuật và tài năng học hỏi nhanh nhạy nhưng khó tránh việc tiểu nhân phá rối.

Giờ Hợi (21h – 23h): Do Hợi Thủy khắc Ngọ Hỏa phải người này dễ ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh buộc phải tai qua nạn khỏi. Người này tính tình thẳng thắn, có trình độ, ko kinh hoàng quyền hành áp bức, hay bênh vực người yếu hèn thế nhưng lại khó giữ được của cải vì bệnh tật bệnh tật. Tiền vận khổ cực gian nan, trung vận sở hữu chuyển biến thấp và hậu vận được hưởng sung sướng, an nhàn.

2. TUỔI NGỌ SINH VÀO NGÀY NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Theo đọc bói ngày sinh, người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 1 hôn nhân ko thuận, tình cảm rộng rãi chuyện phiền muộn đa dạng tai vạ, vận trình ko trôi chảy thuận lợi, không cố gắng tiến lên ắt sẽ thụt lùi, bị vùi dập.


Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 2 tuy không nhận được sự trợ giúp từ bố phụ mẫu, gia đình, gia tộc nhưng lại có quý nhân vận cực kì tốt, thường xuyên có bạn bè che chở và ủng hộ nên vững bước thành công, sự nghiệp đa dạng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 3 là người lương thiện, tâm địa từ bi nhưng lòng thấp xoàng xĩnh bị hiểu lầm, ko được đền đáp, cần đề phòng miệng lưỡi thị phi, chịu phổ biến tai tiếng ko thấp.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 4 mang đào hoa tọa mệnh, tính tình phong lưu, thích chuyện phong hoa tuyết nguyệt. Một đời thanh đạm, không giàu mang nhưng chuyện tửu sắc lại siêu thấp.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 5 đa tài đa nghệ, giỏi giang linh hoạt, nỗ lực tiến thủ, cố gắng khiến cho việc phải công danh song toàn, tài lợi toàn bộ, ko gặp phổ biến cạnh tranh cản trở.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 6 mệnh có Tài Khố, chủ về tóm vững tài chính, có trình độ quản lý tài sản, đắc tài đắc lộc, dư dả giàu sở hữu, vận may lâu dài, một đời không lo cơm áo gạo tiền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 7 mệnh cô độc, không sở hữu bạn đời ưng ý, khi nào cũng tự thân lập thân, không người chia sẻ. Mệnh này nửa phúc nửa họa, công danh sự nghiệp vô vọng nhưng buôn bán tự do phát đạt, kinh doanh thịnh vượng

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 8 mang số rời xa quê hương lập nghiệp, tất bất hối hả, bôn bố phổ biến nơi, có quý nhân phù trợ cần may mắn, cuộc đời ko lúc nào khốn khổ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 9 thông minh lanh lợi, sở hữu tài năng và tài nghệ nổi trội, đặc trưng là tài văn chương. Ví như tiến công theo con đường học vấn chắc chắn sẽ hưởng vinh hoa phú quý, rạng danh.

Người tuổi Ngọ sinh ngày mùng 10 đa tài đa nghệ, nổi tiếng vang danh, sự nghiệp mỹ mãn hài lòng không có gì cần nghĩ ngợi, kết quả và dấu ấn cuộc đời khiến cho người khác ngưỡng mộ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 11 không thể cầm được tiền, mang nhiều rủi ro phiền phức, mưu tính việc gì cũng không như ý, ko dựa vào người thân, vận trình hung đa dạng cát ít, không thể ko đề phòng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 12 phạm tiểu nhân, kém xuyên vướng thị phi quan tai, buôn bán tự do không mang lợi, chìm nổi bất định. Người này hay bị hãm hại, họa từ miệng mà ra, không có số bắt tiền.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 13 tướng mạo đoan chính, tính phương pháp thành thật và rẻ bụng, làm việc kiên trì, chăm chỉ, tới nơi tới chốn cần cực kỳ được tín nhiệm, giao trọng trách lớn, sở hữu rộng rãi thành công.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 14 thân thể khỏe mạnh, tính cách ôn hòa nhã nhặn, biết lễ nghĩa, coi trọng đạo lý, nắm chữ tín. Sự nghiệp hanh thông, sở hữu chức có quyền, mệnh chủ về chỉ huy và dẫn dắt.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 15 thích hư vinh, ưa nịnh hót, tham rượu ngon người sang trọng, tính phương pháp khoa trương phô diễn nhưng không sở hữu thực chất, một đời chìm nổi bất định, bôn ba lao khổ.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 16 trời sinh lớn gan lớn mật, tính phương pháp hung hăng xốc nổi nên cuộc đời nửa mừng nửa lo, có hung sở hữu cát, trập trùng bất định.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 17 coi bốn biển là nhà, hôn nhân rộng rãi sóng gió căng thẳng và trắc trở, con cái ko nhiều, một đời khóc phổ biến cười cợt ít, hạnh phúc ngắn ngủi, cay đắng lâu dài.

>>> TRải nghiệm: Bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Người tuổi Ngọ sinh ngày 18 mang quyền uy kiên cường, vì dân vì nước, công lao to bự nhưng gặp nạn lao tù, vướng mắc với pháp luật và đa dạng lần thất bại. Nếu mang thể thấy biến ko lui, đứng lên làm lại thì tuổi già sẽ sở hữu phúc hơn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 19 sáng suốt sáng sủa dạ, là nhân tài tài ba mang sự nghiệp vang dội, thành công hiển đạt, danh tiếng lan xa. Nữ mệnh tốt hơn nam mệnh, là người cô gái làm cho nam giới buộc phải kiềng nể.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 20 mang mệnh có phúc, tướng mạo tràn đầy quý khí, con cháu đông đúc, hậu nhân giỏi giàng sống lâu trường thọ, gia nghiệp thịnh vượng, sở hữu tài sở hữu thế, một đời phú quý. Cuộc đời toàn vẹn ko sở hữu một điểm nào bắt buộc nghĩ ngợi lo lắng.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 21 sở hữu đào hoa chiếu mệnh, một đời họa tửu sắc, không đâu vào đâu. Yêu nhiều quen nhiều nhưng cuối cộng vô ích, phong lưu thành tính, tự làm cho tự chịu.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 22 một đời rộng rãi khúc chiết, thay đổi liên tục, con dòng bất hiếu, mệnh khổ, nữ khắc phu quân nam hại bà xã. Lo buồn càng rộng rãi càng đoản thọ.

Ngày 23 cũng là một trong số những ngày sinh rẻ của người tuổi Ngọ, đa tài đa nghệ, sở hữu thể cạnh tranh chức vụ, tiến thân trên đường quan lộc nhưng buôn bán buôn bán mới phát tài. Cuộc đời không sở hữu họa lớn nhưng đôi khi gặp gỡ họa nhỏ, không quá nguy hiểm.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 24 tham rượu háo sắc, mê sắc dục nên hỏng việc, người phong lưu khó sửa, ăn chơi tối ngày ko lo làm ăn nên ko thể thành sự.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 25 buôn bán như ý, tài lộc hanh thông, quan hệ xóm giao tốt trẻ trung, xoàng xuyên được toàn bộ người ủng hộ nhưng vận trình ko hoàn mỹ, trong nhà bất ổn, ko được an yên.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 26 sướng khổ song hành, sở hữu buồn mang vui, tài năng rẻ, điều khiếu nại mạnh nhưng bắt gặp hơi nhiều chướng hoảng hồn. Trải qua thử thách sẽ thành công, một đời giàu có dồi dào.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 27 một đời lao khổ, tuy tiền nhỏ thì không ngừng tới nhưng tiền to thì ko mang, tài lộc đủ dùng chứ ko dư dả, sở hữu phúc khí nhỏ, vẫn gặp chuyện bất mãn lớn.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 28 mệnh có Quan tai nên đường sự nghiệp trắc trở, bị người khác hãm hại, khó an phận thủ tầm thường, lên voi xuống chó, lúc rẻ khi kém bất định.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 29 mang phúc tinh lâm mệnh cần cầu sự thành công, vạn sự như ý tỉ sự cát tường, thành gia lập nghiệp đều thuận buồm xuôi gió, hanh thông trôi chảy.

Người tuổi Ngọ sinh ngày 30 thông minh đa tài, tướng mạo sang trọng đẽ lanh lợi, hôn nhân như ý, cuộc đời bình an cát tường, việc gì cũng thông thuận dễ dàng.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ nào, ngày nào, tháng nào mang vận số rẻ nhất?

3. TUỔI NGỌ SINH VÀO THÁNG NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Ngọ sinh vào tiết tân xuân buộc phải tinh thần luôn sảng khoái, sở hữu số được hưởng phúc lộc và tài sản của tổ tiên. Là người đoan chính, ít nói, sở hữu duyên kết bạn.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tiết Kinh Trập người tuổi Ngọ xoàng xĩnh đúng đắn, ưa hình thức. Số nhàn tản, hầu hết việc đều thuận, ngao du khắp nơi. Dù vậy, trong cuộc đời cũng ko tránh khỏi những rủi ro.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người mang chí khí mạnh mẽ, can đảm hơn người. Sở hữu số thành công trong mọi việc, được phổ biến người tôn kính, thương mộ.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Sinh vào tháng này số cần bôn cha, khổ cực, ko được người giúp, khó nắm tiền của. Tuy nhiên, nếu ko hoảng xông pha vào nơi nước sôi lửa bỏng thì có ngày sẽ được thành công, cuối đời hưởng phúc.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Sinh vào tiết sở hữu Chủng là người lý trí, suy nghĩ tiến bộ. Số mang nhà cửa, sự nghiệp, gia đình hưng vượng, phúc lộc dồi dào, được hưởng phúc từ bà xã, cưu sở hữu được người khác họ.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người sở hữu số khốn khó, lao tâm khổ tứ, mưu sự khó thành, cả đời mệt mỏi, họa phúc đan xen, về già mới được bình an.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Sinh vào lúc thời tiết mát mẻ xoàng xĩnh là người thông minh tột đỉnh, tinh lực dồi dào, nhạy cảm, ôn hòa, nhã nhặn, mang sức lôi cuốn người khác giới, xoàng thành hôn sớm.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người can đảm, mưu trí, tình cảm chan hòa, sự nghiệp thăng tiến, gặp gỡ nhiều may mắn.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Sinh vào tiết Hàn Lộ là người ham hiểu biết, khả năng, trí lực song toàn nhưng lại thiếu kiên cường. Sở hữu số may mắn, thành công trời ban, an nhàn tự tại, hưởng phúc lâu dài.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Sinh vào tiết Lập Đông là người mang rộng rãi biến đổi trong đời; nghĩa hiệp nhưng thiếu nhẫn nại cần mọi sự khó thành. Nửa đời long đong, nửa đời viên mãn như ý.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người ít may mắn, cuộc đời trắc trở. Tuy được lộc trời ban nhưng vẫn bắt buộc lao tâm khổ tứ.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn cả đời gặp chuyện phiền não, vất vả. Sự nghiệp và tài vận có đa dạng biến động. Là người sống thiếu thực tế.

Thông tin trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo!

NGuồn: Xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *