Tuổi Ngọ và Thân có hợp nhau không? Cùng giải đáp ngay

Những người thuộc con giáp tuổi Ngọ và tuổi Thân có hợp nhau trong công việc làm cho ăn hay tình yêu hôn nhân bà xã chồng không? Hãy cùng mua hiểu trong bài viết dưới đây.
Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn buôn bán, buôn bán tự do hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên vợ chồng thì việc trải nghiệm tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp có tuổi hợp khiến ăn với mình. Lúc quý bạn lựa chọn được người mang tuổi hợp khiến cho ăn với mình sẽ giúp cho công việc khiến cho ăn, buôn bán tự do được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được toàn bộ cạnh tranh, trắc trở. Ngược lại, giả dụ kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ làm cho công việc gặp cần khó khăn, ko thu được những kết quả như ý.

Trải nghiệm bói tình duyên, trải nghiệm tuổi thê tử chồng khắc hợp xưa nay được phổ biến người coi trọng. Bà xã phu quân mang hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo tĩnh lặng, sinh con đẻ mẫu thuận lợi, làm cho ăn phát đạt. Ngược lại, nếu trải nghiệm tuổi vợ ông xã không hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc thê tử chồng gặp gỡ cạnh tranh về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Ngọ cụ thể gồm những tuổi: Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 và Giáp Ngọ 2014. Cụ thể:

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Thân 1992

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Ất Dậu 2005

Người tuổi Bính Ngọ 1966 kém gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 tầm thường gọi là cứu vãn Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Canh Ngọ 1990 kém cỏi gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 xoàng gọi là Quân Trung Chi Mã, tức Ngựa Chiến. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.


Người tuổi Giáp Ngọ 2014 tầm thường gọi là Vân Trung Chi Mã, tức Ngựa trong mây. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Người tuổi Thân cụ thể gồm những tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 và Bính Thân 2016. Cụ thể:

Người tuổi Mậu Thân 1968 kém cỏi gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà.

Người tuổi Canh Thân 1980 kém cỏi gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ẳn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 xoàng gọi là Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Giáp Thân 2004 tầm thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Người tuổi Bính Thân 2016 kém cỏi gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Vậy, người tuổi Ngọ và Thân sở hữu hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cộng mua hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho thay, người tuổi Thân luôn muốn chinh phục thử thách, và trường hợp như mang một cuộc đua ngầm, thì vô cùng có thể con giáp tuổi Ngọ sẽ đột nhiên bỏ cuộc.

Con giáp tuổi Ngọ ko thích sự ràng buộc, và con giáp tuổi Thân thì có vẻ như luôn ưu tiên cho những say mê cá nhân, hai câu chuyện đó tưởng chừng là khiếm khuyết nhưng lại yêu thích với nửa kia.

Hợp nhau, nên tình yêu giữa hai con giáp tuổi này có vẻ như suôn sẻ. Chỉ có điều con giáp tuổi Ngọ sinh ra ko cần để chiều chuộng, để ôm ấp một tình yêu chung thủy, vì thế, nếu không nhạy cảm thì hai người “buông” nhau rất dễ dàng.

Tuy nhiên, trong thời gian mặn nồng, đôi uyên ương thực sự trân trọng nhau. Con giáp tuổi Thân thích đàn đúm và con giáp này thường hay sa đà vào các cuộc chơi, nhưng một khi đã cặp với con giáp tuổi Ngọ, họ chẳng còn thời gian mà lạc lối.

Nếu hai con giáp tuổi này làm cho ăn chung, cặp đôi con giáp này mang thể buộc phải một đối tác thứ cha duy trì sự gắn kết và ổn thỏa. Khỉ tầm thường bận rộn với những việc riêng, trong khi con giáp tuổi Ngọ thì mải miết khiến và lúc thấy đối tác thiếu nghiêm túc, họ sẽ bỏ dở giữa chừng.

Trường hợp lập doanh nghiệp chung, doanh nghiệp của cặp đôi con giáp tuổi này siêu năng động, đa dạng tiềm năng, nhưng ko ổn thỏa. Khi mang mâu thuẫn, sẽ chẳng mang ai chịu nhượng bộ ai.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *