Tuổi sửu hợp số nào? Cách chọn con số may mắn của tuổi sửu


Bạn là người tuổi Sửu? Bạn đã biết tuổi sửu hợp số nào chưa? Tại sao nên trải nghiệm tuổi sửu hợp số mấy? Câu trả lời sẽ sở hữu ngay sau đây. Hầu như chúng ta chỉ nghĩ rằng những con số là vô tri vô giác, chỉ là một con số toán học, số đếm bình kém cỏi. Nhưng bạn sở hữu biết, trong phong thủy số, những con số còn sở hữu ý nghĩa thủy trợ hoặc khắc bản mệnh người sở hữu nữa đó. Việc tậu tuổi sửu hợp với số nào là cách nhanh chóng nhất giúp bạn biết được con số may mắn của tuổi sửu từ đó ứng dụng nó vào cuộc sống. Ở bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tậu hiểu đọc người tuổi sửu hợp với số nào qua bài viết sau đây:

Người tuổi Sửu hợp số nào?

Để biết được người tuổi Sửu sẽ hợp với số nào, chúng ta trước tiên nên sắm hiểu sơ lược về người tuổi Sửu.

Bao hàm về người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu kém là người sống sở hữu luật lệ, ý thức cao. Họ luôn nỗ lực vượt qua tất cả cạnh tranh, thử thách để thực hiện tuyệt vời của mình. Tuy nhiên, vì bí quyết sống quá luật lệ khiến người tuổi Sửu đôi khi vô cùng bảo thủ, ko lắng nghe ý kiến của người khác. Do vậy, họ xoàng sẽ gặp gỡ khó khăn, thất bại ko đáng có, bỏ lỡ phần lớn cơ hội, nhất là trong công việc. Để hóa giải, người tuổi Sửu bắt buộc chọn những con số may mắn hợp tuổi.

Con số may mắn của tuổi Sửu sẽ đem tới rộng rãi năng lượng thấp. Chúng khiến kích hoạt vận khí, giúp cho người tuổi Sửu vượt qua mọi cạnh tranh, trở ngại và hóa giải vận hạn. Đặc thù, các con may mắn hợp tuổi sửu còn đem tới đa dạng may mắn, thành công về công danh, sự nghiệp và các phương diện khác của chủ nhân. Vì thế, nhất định bắt buộc xem tuổi sửu hợp số nào?

Với mỗi tuổi Sửu khác nhau sẽ tương ứng với bản mệnh và con số hợp tuổi khác nhau. Bởi vậy, sẽ ko có con số hợp tuổi chung cho tất cả người tuổi Sửu mà mỗi tuổi sẽ sở hữu con số hợp tuổi khác nhau. Việc trải nghiệm tuổi sửu hợp số nào bắt buộc đọc theo các năm sinh người tuổi sửu: 1997, 1985, 1973, 1961,…

Ví dụ:

Tuổi Quý Sửu, sinh năm 1973, thuộc mệnh Tang Đố Mộc, hợp với số 1. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao, địa điểm cao nhất, độc tôn. Con số này xoàng xĩnh là số của các thánh, những người ở vị trí tối thượng.


Những con số may mắn tuổi sửu sẽ không phát huy được tác dụng nếu ko áp dụng chúng vào thực tiễn, gắn liền với cuộc sống của chủ nhân. Câu chuyện đó ko mang nghĩa là bạn sở hữu thể sử dụng con số hợp tuổi Sửu để lựa chọn số nhà, biển số xe, số tài khoản hay sim điện thoại hợp tuổi. Bởi mỗi con số trong dãy số đều mang tác động tới bản mệnh của chủ nhân, ví như muốn đưa ra lựa chọn chính xác cần xét phong thủy tổng hòa cả dãy số.

Các con số may mắn của tuổi sửu:

Tuổi Sửu thuộc ngũ hành Thổ, con số tài lộc: 01, 13, 25, 37, 49, 61, 73, 85, 97.

Theo chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ chia sẻ thì người tuổi Sửu muốn biết một dãy số mang hợp phong thủy với mình hay không thì phải luận giải theo 05 yếu tố: luận điểm dân gian, ngũ hành sinh khắc, cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp và quẻ dịch. Như vậy, mới giúp bạn sắm ra được dãy số mang nhiều vượng khí, hợp phong thủy và mang tới tác động thấp khi tiêu dùng.

Nguồn: xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *