Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt? Giờ Tỵ cả đời sáng lạn, vừa lộc vừa danh, vừa tài vừa quý

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Qua đó biết được vận mệnh của những người tuổi Sửu sinh vào từng giờ khác nhau. Họ nên làm gì để tăng cường vận thế của mình?

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt?

Người tuổi Sửu có bản tính là thích làm đến nơi đến chốn, cho nên trong mắt nhiều người họ là người đáng tin cậy, tạo nhã. Cuộc đời của mỗi con người cũng có thể xem xét qua bát tự, tức là ngày sinh – giờ sinh – tháng sinh – năm sinh. Người tuổi Sửu cũng không ngoại lệ. Tùy thuộc vào tập tính của con trâu cũng như từng mùa riêng biệt, tuổi Sửu cũng có những giờ sinh rất tốt.

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Qua đó biết được vận mệnh của những người tuổi Sửu sinh vào từng giờ khác nhau. Họ nên làm gì để tăng cường vận thế của mình?

Giờ Tý

Nếu sinh giờ Tý (23h – 1h): Hoa đường sớm bái, sự nghiệp không ưu sầu, có mưu sẽ thành. Có con cái nối dõi, cả đời tiêu diêu tự tại, về già càng tốt.

Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt? Tuổi Sửu nên sinh giờ Tý, số này kết hôn sớm, con đàn cháu đống, gia đạo thịnh vượng. Tuổi già thì hạnh phúc không lo. Nhưng cũng không quá hoàn mỹ, do sức khỏe yếu đuối cho nên dù cả đời may mắn cũng chỉ sống được đến tầm 70 tuổi.

Xem thêm: Tuổi Tý sinh giờ nào tốt tại đây

Giờ Sửu

Tuổi Sửu sinh giờ Sửu (1h – 3h): Thông minh đa tài, văn vẻ cái thế, gặp tổn thương.

Người sinh vào giờ này thông minh, bác học đa tài, có tài văn vẻ. Nhưng tuổi Sửu sinh giờ Sửu, cho nên gặp Kiếp Sát, cả đời gặp nhiều tai nạn, ít có quý nhân giúp đỡ. Nếu không chăm chỉ học tập thì không thể phát huy tài năng và học ấn. Cả đời lạnh nhạt, mờ ảo. Thường xuyên khóc lóc, bi thương. Số người này phải nói là có tài nhưng không gặp thời, sinh không gặp thời nên nhiều lận đận.

tu vi tuoi suu

Giờ Dần

Tuổi Sửu sinh giờ Dần (3h – 5h): Ít có tự do, oán trời sầu người, gặp Thái Dương chiếu mạng, gặp nạn có thể được cứu chữa, là người độc lập.

Người này tính cách quái gở, khó lòng hợp tác với người khác, làm việc khó thành công. Cho nên thường xuyên oán trời trách đất, ghen ghét toàn cảnh. Được cái người tuổi Sửu sinh giờ Dần thân mang quý nhân, cả đời không gặp nạn. Đến lúc gặp khó khăn đều gặp dữ hóa lành, có quý nhân cứu giúp.

Giờ Mão

Tuổi Sửu sinh giờ Mão (5h – 7h): Gặp nhiều tai nạn, mọi sự cẩn thận.

Mão – Sửu phạm hình, thất lạc gia đình từ nhỏ, cả đời nhiều gập ghềnh lên xuống. Sinh giờ Mão gặp ít quý nhân, hết thảy đều dựa vào bản thân mình bôn ba, cũng khó lòng nhờ vả được anh em bạn bè, cho nên càng gian nan cực khổ.

Nếu sinh vào giờ Mão sẽ có ý chí kiên cường, tinh thần mạnh mẽ. Người này nên chú ý, phân tích thời thế rồi mới hành động. Chỉ có như vậy bạn mới có được nhiều may mắn, thuận lợi.

Giờ Thìn

Tuổi Sửu sinh giờ Thìn (7h – 9h): Mọi việc khó cát, lưu luyến phiền muộn, âm khí trùng điệp. Sửu – Thìn tương khắc, cho nên gặp nhiều bất hạnh, đặc biệt là vấn đề hôn nhân. Người này cả đời vận khí kém, làm việc không thuận lợi. Tuy rằng có cơm no áo ấm, nhưng lại không có nhiều của cải. 

Để hóa giải và tăng thêm vận số thì chúng ta nên tìm những người hợp tuổi, tuyệt đối không phạm xung khắc. Tiếp theo của chính ngôi nhà nên hướng về phía đông, để cho mặt trời chiều vào, khai trừ âm khí.

>> Xem thêm: Tuổi Thìn

Giờ Tỵ

Tuổi Sửu sinh giờ Tỵ (9h – 11h): Quan danh bình thường, nhiều bạn bè, tài khố sung túc, danh vượng người khác. Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt? Người sinh vào giờ Tỵ là tương sinh, mệnh mang tài khố. Người này cả đời cơm áo không lo, có vận làm quan, thật sự là phú quý song toàn.

Nếu sinh đúng tháng tốt, ngày tốt thì cả đời huy hoàng sáng lạn, nhưng đề phòng người khác ghen tị, bị hãm hại sau lưng. Tuy nhiên người tuổi Sửu sinh vào giờ này là người vận mệnh cường thịnh, sẽ không bị những trò hãm hại kia ảnh hưởng. Người này nên chú ý tu thân dưỡng tính, biết sống khiêm nhường để có được nhiều bạn bè, thu phục nhân tâm. 

tuoi suu sinh gio nao

Giờ Ngọ

Tuổi Sửu sinh giờ Ngọ (11h – 13h): Đào Hoa tạo mệnh.

Người này mệnh mang Đào Hoa sát, có khả năng ly hôn cao. Nam mệnh thì hay phong lưu đa tình. Người này nên chú ý rèn luyện tâm tính, yêu đương với ai thì nên nghiêm túc. Có thể nên kết hôn muộn để có được hạnh phúc bền lâu.

>>Xem thêm: Tuổi Ngọ

Giờ Mùi

Tuổi Sửu sinh giờ Mùi (13h – 15h): Sửu Mùi tương xung, gặp nhiều vận rủi, cả đời ít hạnh phúc.

Người này vì sinh đúng giờ tương xung với tuổi, cho nên cả đời gặp nhiều rủi ro, còn mang hình thương, tổn hại đến bản thân mình. Người tuổi Sửu sinh giờ nào tốt thì nên bỏ qua giờ Mùi. 

Nam mệnh tuy cuộc sống khổ cực nhưng vẫn có thể lấy được vợ hiền. Nữ mệnh cũng có thể lấy được người chồng thấu tình đạt lý. Tuy vậy tuổi Sửu sinh vào giờ Mùi cũng không cần quá lo lắng, vận mệnh của mình là nằm trong tay bản thân chúng ta. Nhân định thắng thiên –  con người có thể chiến thắng thiên nhiên. Chỉ cần nắm chắc thời cơ, cùng với sự cố gắng của bản thân thì bạn vẫn có thể nắm chắc tiền đồ của mình.

>> Xem thêm: Tuổi Tý

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *