Tuổi Tý kỵ màu gì 2021? màu nâu hung hiểm, bị kẻ gian lừa lọc

Vào năm 2021, tuổi Tý có vận thế cả năm rất tốt, vừa không xung khắc với địa chi năm, vừa có nhiều cát tinh chiếu cố, vạn sự đều hanh khô thông thuận lợi.

Tử vi phong thủy tuổi Tý năm 2021

Bước vào năm 2021, tuổi Tý có vận thế cả năm rất tốt, vừa không xung khắc với địa chi năm, vừa có nhiều cát tinh chiếu cố, vạn sự đều khô cứng thông tiện lợi.

trong thời gian tới, cát tinh của bản mệnh có Quốc Ấn, Thiên Đức & Phúc Tinh. Quốc Ấn chủ giữ ấn tín, thay mặt đại diện cho quyền lực, có khả năng đối với sự lên chức trong công danh sự nghiệp & tài vận.

Sao Thiên Đức là Giải Thần, giúp hóa giải hung tinh, là quý nhân hỗ trợ cho tuổi Tý gặp dữ hóa lành. không chỉ có thế còn hoàn toàn có thể khiến cho bạn tránh được những mối nhân duyên xấu. Sao Phúc Tinh có khả năng như cái tên gọi, đó là đưa về bình yên hạnh phúc cho tất cả những người tuổi Tý , giúp bạn có bổ sung thêm nhiều nụ cười trong cuộc sống đời thường.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tý 2021

Hung tinh thì gồm có Ngũ Quỷ và Thiên Khốc, Ngũ Quỷ thay mặt cho vận thế hung hiểm, tiểu nhân quấy nhiễu, gây nên nhiều tổn thương về mặt thân thể. trong những lúc đó, sao Thiên Khốc tác động ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe ý thức của chủ nhà, để cho tuổi Tý lòng buồn bực không yên, nếu không phải là đăm chiêu ủ dột thì cũng gặp chuyện đau lòng rơi nước mắt.

Vận thế cả một năm nhìn bao quát cát vận to hơn hung vận, chỉ việc chăm chú dự phòng những sao xấu, nắm chắc vận may của bản thân mình, khẳng định năm nay sẽ thu hoạch lớn.

Tuổi Tý kỵ màu gì 2021

Người phương Đông từ xưa tới thời điểm này vẫn luôn quan niệm cũng giống như tôn vinh về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống. Việc tin và tuân theo tử vi nhiều khi lại chính là văn hóa truyền thống của nhiều bạn, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, thâu tóm cơ hội hướng đến những điều lộc may, tốt lành. Mỗi cung tuổi có những chú ý khác biệt trong tử vi phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí căn nhà cá biệt.

>> Tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nữ mạng

Tuổi Tý kỵ màu gì 2021? Giống với tuổi Thìn, tuổi Tý cũng đặc trung cho kết cục vận mệnh cả đời của một người, hoặc sẽ sống trong niềm hạnh phúc hân hoan, hoặc sẽ chìm nội địa mắt. tất cả đều là vì cách sống của bạn tạo cho. ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem, màu sắc kiêng kỵ năm 2021 của tuổi Thìn là gì nhé!

Màu đen

Là 1 trong màu sắc kiêng kỵ của tuổi Tý năm 2021, black color làm cho tuyến phố học hành của tuổi Tý trở nên rất kém cỏi, khó mà nắm chắc kỹ năng và kiến thức chỉ trong một ngắn ngày. Việc học tập mặc dầu nỗ lực cố gắng rất là nhưng vẫn đang còn nguy hại thi trượt khá cao.

Con giáp này nên tránh xa màu đen, chớ nên mặc áo quần có màu này, trong nhà hay đi học đi chơi cũng thế. như vậy mới giúp cho việc học hành tiến triển tốt hơn, chưa đến mức đội sổ.

Màu xám

Màu xám đối với tuổi Tý cũng thế, nó kéo theo bệnh tật rầy rà tác động ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường của bạn. Bạn dễ dàng và đơn giản sinh bệnh, cần đi bệnh viện nhiều hơn, vừa khiến tổn hao tài vận, lại còn dễ lây thêm bệnh khác.

Nhất định tuổi Tý phải tránh xa màu xám, ốp điện thoại cảm ứng cho tới găng đeo tay hay thắt sống lưng cũng đừng chọn màu này. Trong công sở làm việc chớ nên dùng đệm hay chén trà màu xám, nếu như không sẽ tăng thêm điềm không may đến với sự nghiệp.

Màu nâu

Không những thế, gray clolor chính là màu có ảnh hưởng tác động lớn nhất đến công danh và sự nghiệp, khiến cho các rắc rối cứ tìm về bạn quấy quả không thôi. đặc biệt là với những sinh viên vừa mới ra trường sẽ rất khó kiếm được việc làm đồng tình trong khoảng thời gian ngắn. Nếu thiếu cẩn trọng, tuổi Tý còn có thể bị những “doanh nhân” đa cấp lường gạt, lâm vào tình thế vòng xoáy lừa lọc.

bởi vậy, bạn nhất định cần kiêng kỵ màu nâu, chớ nên nhuộm tóc nâu, đi giày màu nâu hay mặc quần có màu này. Trong cuộc sống đời thường, nếu còn muốn trang trí nhà cửa cũng đừng dùng màu này, kẻo cuộc sống thường ngày lẫn công danh vướng thêm nhiều gian truân.

Trên đấy là nội dung bài viết về Tuổi Tý kỵ màu gì 2021. hi vọng bạn đọc có được rất nhiều thông tin bổ ích, chúc các bạn sẽ có một năm 2021 thuận tiện, bình an hơn. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết mới có lợi tại folder 12 con giáp của Tuviso nhé!

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *