Tuyệt Thế Vũ Thần tập 46 – Tuyết Nguyệt quốc Tôn giả? Vào web nghe FULL truyện mp3 để ủng hộ kênh:
? Playlist nghe Tuyệt Thế Vũ Thần:
?Nghe truyện bằng 2 link trên là một cách giúp hệ thống kênh Th Audio duy trì hoạt động! Cảm ơn các bạn!
=====================================
Chương 1251: Tuyết Nguyệt quốc Tôn giả
Tuyết Nguyệt quốc , vừa thùy tiểu quốc, bất quá là hạ phẩm đế quốc Long Sơn đế quốc nước phụ thuộc độ, Tuyết Nguyệt quốc cương vực, ở đã từng Lâm Phong xem ra rất mênh mông bao la, nhưng bây giờ, từ lâu không có ngày xưa cảm giác.
“Nơi đó, là Đoàn Nhận Thiên Nhai, Đoạn Nhận thành.” Lâm Phong ánh mắt hướng về xa xa nhìn lại, cái kia một vệt lạch trời nơi, là Ma Việt quốc cùng Tuyết Nguyệt quốc giao giới nơi.
“Tuyết Nguyệt, ta đã trở về!” Lâm Phong trên mặt lộ ra từng tia từng tia ý cười, cự kiếm gào thét, hướng về Đoạn Nhận thành mà đi, bước qua Đoàn Nhận Thiên Nhai thời gian, Đoàn Nhận Thiên Nhai trên có rải rác thủ vệ ngẩng đầu lên, ánh mắt phóng tầm mắt tới trong hư không cự kiếm, không khỏi trong lòng ám chiến, thật là khủng khiếp cường giả.
“Người không nhiều, tung bay chính là Ma Việt quốc Thái tử, ngày xưa hắn tất nhiên cũng dặn quá Ma Việt, hai quốc trong lúc đó, sẽ không có cái gì chiến sự.”
Lâm Phong thầm nghĩ trong lòng, bước qua Đoàn Nhận Thiên Nhai, nhìn Đoạn Nhận thành từ lâu xây dựng lên mênh mông thành lầu.
Giờ khắc này thành lầu bên trên, có một nhóm thiết huyết giáp sĩ, người mặc Xích Huyết áo giáp, thình lình chính là Xích Huyết quân đoàn người.

source: https://tapkich.net.vn

Xem thêm các bài viết về Địa Điểm: https://tapkich.net.vn/category/dia-diem/

2 thoughts on “Tuyệt Thế Vũ Thần tập 46 – Tuyết Nguyệt quốc Tôn giả

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *