Tuyệt Thế Vũ Thần tập 52 – Giờ Đến Phiên Ta Ngược Ngươi!? Vào web nghe FULL truyện mp3 để ủng hộ kênh:
? Playlist nghe Tuyệt Thế Vũ Thần:
?Nghe truyện bằng 2 link trên là một cách giúp hệ thống kênh Th Audio duy trì hoạt động! Cảm ơn các bạn!
=====================================
Chương 1401: Giờ Đến Phiên Ta Ngược Ngươi!
Tuyệt Thế Vũ Thần II
Đô Úy 都 尉
2,680 Chữ
15:41 21/04/2019
Người đăng: dzungit
converter Dzung Kiều cầu khen thưởng và bình chọn * cao giúp mình
“Ngươi không phải đang nói đùa chứ?”
Làm nam tử đầu trọc đi tới nhà tù sau đó, nghe được Lâm Phong yêu cầu sau đó, đầu tiên là ngẩn ra, sau đó chính là cười, nụ cười trong lộ ra vài tia khó tin, dĩ nhiên càng nhiều hơn chính là tức giận, hắn không dám tin tưởng, Lâm Phong yêu cầu lại là đổi một cái lợi hại hơn người tới ngược hắn.
Đây quả thực là cười nhạo, thiên đại cười nhạo, nam tử đầu trọc tức giận nhảy lên, cầm chặt quả đấm sau đó chạy thẳng tới Lâm Phong vọt tới, hắn chân thực khó mà chịu đựng nhục nhã như vậy, một mình ngươi bị phong cấm nguyên khí, bị khóa lại tay chân thánh phẩm thần tổ, có tư cách nào nói ra như vậy tiếng nói?
“Ta đã nói, ngươi không tin, vậy thì không thể trách ta” . Lâm Phong thở dài, liên tục một tuần lễ và tên đầu trọc này chàng trai đối chiến, đã sớm mất đi bất kỳ hứng thú gì, làm nam tử đầu trọc ra chiêu lúc này Lâm Phong vậy nắm chặt hai quả đấm, chủ động đánh ra.
Giờ khắc này, để lại cho nam tử đầu trọc chỉ có rung động, trừ cái này ra không có những thứ khác, Lâm Phong hai quả đấm bùng nổ trước đó chưa từng có năng lượng, mặc dù không có nguyên khí, có thể loại cảm giác này, giống như là một viên bị kiềm chế thật lâu ma thú, đột nhiên kiếm thoát ra khỏi lồng giam, muốn giết người cảm giác.
Cháu xa khốc sau xét do tháng lộ vẻ nháo địch Lâm Phong bỉu môi cười một tiếng, từ đi tới Chân Võ triều sau đó, chưa bao giờ có giống như ngày hôm nay như vậy tùy tâm sở dục, tổng bị Chân Võ triều người tàn ngược, lần này vậy giờ đến phiên ta ngược các ngươi!
Nam tử đầu trọc kinh hãi sau đó, không dám thờ ơ, hóa quyền thành chưởng, sử dụng tuyệt chiêu của hắn mộ đạo thuật, giờ khắc này hắn tuyệt đối không dám khinh thường, cứ việc không hiểu Lâm Phong tại sao phải có như vậy kinh thiên biến đổi lớn, nhưng hắn rất rõ ràng, giờ khắc này nếu như tiếp tục khinh thường, như vậy bị ngược chính là chính hắn.
“Phun trào thế giới!” Nam tử đầu trọc gầm thét gầm thét, trong lòng bàn tay năng lượng dường như muốn hủy diệt cả thế giới như nhau, điện thiểm lôi minh bây giờ, Lâm Phong rõ ràng đánh hơi được một cổ chết hơi thở, nhưng đây đối với Lâm Phong mà nói, đối kháng không còn là như vậy phí sức.
Tay chân cứ việc bị khóa lại, nguyên khí bị đóng chặt ở, nhưng hôm nay mới sinh ra tổ thể hoàn toàn có thể chống cự như vậy lực công kích, mà cùng lúc đó tổ thể bên trong bộc phát ra năng lượng vậy hoàn toàn có thể đánh tan đối phương.
Lâm Phong bỉu môi cười một tiếng, từ đi tới Chân Võ triều sau đó, chưa bao giờ có giống như ngày hôm nay như vậy tùy tâm sở dục, tổng bị Chân Võ triều người tàn ngược, lần này vậy giờ đến phiên ta ngược các ngươi!
Tàn ảnh biến mất ở nam tử đầu trọc trước người, để cho chàng trai sắc mặt kinh thiên biến đổi lớn, một chưởng này vậy tự nhiên đánh hụt, ầm vang lớn, toàn bộ nhà tù cũng phát ra kinh thiên vang lớn, chấn động, nhưng bởi vì là có Đông Phương Úc Khanh kết giới, cho nên cũng không có nổ nhà tù, nếu không giờ khắc này Lâm Phong đã chạy ra ngoài.
Nam tử đầu trọc vỗ ngực, thật may không có đúc thành sai lầm lớn à, hắn chảy xuống mồ hôi lạnh, một phần là bởi vì là hắn ra tay suýt nữa nổ nhà tù, mà một phần khác chính là bởi vì là Lâm Phong thành bội tăng trưởng thực lực, thật là để cho hắn kinh hãi.
Nếu như mới vừa rồi Lâm Phong đối với hắn nói coi như là đùa giỡn nói, như vậy giờ khắc này hắn đã suy nghĩ ra, cái này thật không phải là nói đùa, có lẽ thật nên đổi một cái mạnh hơn thánh phẩm thần tổ tới tiếp tục ngược Lâm Phong, nhưng mà giờ khắc này hơi trễ.

source: https://tapkich.net.vn

Xem thêm các bài viết về Địa Điểm: https://tapkich.net.vn/category/dia-diem/

One thought on “Tuyệt Thế Vũ Thần tập 52 – Giờ Đến Phiên Ta Ngược Ngươi!

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *