Ước mơ – Mở khóa bí ẩn (Phần 1)

Smith giải thích rằng: “Khi thư giãn sâu, hơi thở đầy đủ trở nên dễ dàng và nông cạn hơn. Giấc mơ này đã thay đổi thành một tôn giáo cá nhân. Họ có thể là người bạn yêu – một người thân, bạn bè hoặc đột quỵ.

Tôi thích nhận được một thỏa thuận. Tôi cố gắng để mùi hương của mọi người thoát khỏi một cách đáng kể vắng mặt. Tôi thích bán xe thường xuyên, chợ trời, đóng cửa, và tôi đã học được rằng tôi có thể hấp dẫn hơn bằng cách mua qua đấu giá trực tuyến – nếu tôi lưu trữ cẩn thận.

Những khám phá khoa học gây sốc của tôi tiếp tục Carl Nghiên cứu của Jung thuyết phục thế giới rằng con người sẽ điên cuồng khi thành lập. Chúng ta không thể tìm thấy hòa bình và hạnh phúc vì chúng có xu hướng là loài linh trưởng kém phát triển.

Bay đôi cánh – Tương tự như giấc mơ về thiên thần và chim, thường có nghĩa là người mơ thấy rõ ràng về tương lai của mình và có những điều mạnh mẽ Về mặt đạo đức để trở lại sự tự tin. Tôi thấy mình đang chạy trốn, ngã lăn lộn, né đạn và bắn trả trong khi có khả năng. Sau vài phút về việc này, tôi đã đánh tôi nhưng tôi sẽ không bị trúng đạn bởi tất cả các viên đạn. Tôi đã kết thúc và đứng trước một người sững sờ, tự hỏi rằng tất cả những kẻ thù của tôi đều kém trong việc bắn súng. Sau khi bình tĩnh lại, từ từ giơ súng lên, hãy bắn những người lính một cách có hệ thống cho đến khi họ không nhận được.

Câu nói của giấc mơ: Không chắc chắn nếu đó là cú đánh, bây giờ có liên quan đến trái tim. Khi “những cảm giác khác thường” bắt đầu, tôi đã tin rằng trái tim cô ấy đã đập vào mắt và nghĩ rằng tôi sẽ không có thời gian để bị đau tim, tôi đã hứa sẽ gặp được khách hàng của đồng nghiệp sớm. ” Giấc mơ này đã tăng cường khả năng thần kinh tạo ra nó dễ dàng hơn để làm điều đúng đắn.

Tôi đã phát hiện ra sự tôn nghiêm vô thức, vì Jung có thể không nhận thức được. Đồng thời, tôi cho rằng chúng tôi hoàn toàn thái quá. Tôi không chấp nhận việc vâng lời đầu óc vô thức và nhận ra sự vô lý của chính mình. Tôi bị bệnh thần kinh, vì vậy tôi chắc chắn bị tâm thần phân liệt, cha tôi lo lắng cho tôi lần đầu tiên gặp phải vấn đề về tâm lý trị liệu. Tôi có tầm nhìn này vào năm 1989, khi tôi đã 28 tuổi. cũ.

Anh ấy không chấp nhận để sửa chữa. Điều này xảy ra vì lương tâm của anh ta bị điều khiển bởi sự chống đối vô lý của anh ta, điều đó không cho phép anh ta thay đổi tính cách của anh ta.

Hãy tự hỏi: “điều gì thực hiện giấc mơ này nhắc nhở tôi?” Viết để bắt đầu xây dựng liên kết điều mà xuất hiện trong tâm trí của bạn, bất cứ điều gì trần tục hoặc không liên quan có thể được nhìn thấy đầu tiên. Điều này có xu hướng quan sát tình huống với cuộc sống của bạn, được tượng trưng cho giấc mơ. Làm thế nào có ý nghĩa – cả giấc mơ cũng như môi trường làm việc thực tế? Nếu giấc mơ của bạn không chia sẻ cảm giác, nói chung là hoàn toàn phù hợp với những quan sát của bạn. Trải qua quá trình nếu bạn có một vài tình huống hoặc cốt truyện trong giấc mơ của bạn, điều đó có thể không diễn ra bình thường. Chúng tôi có trung bình 4 giấc mơ trong một đêm.

14. Sức mạnh đáng kinh ngạc của cảm xúc / Hỏi & Nó được đưa ra; bởi Esther và Jerry Hicks; Sđd: 1401912451; Cuốn sách này chắc chắn là một cuốn sách mô tả tuyệt vời về cảm xúc. Hỗ trợ đơn giản là hiểu cảm xúc cá nhân của bạn, tuy nhiên, để xử lý chúng trong thời gian cao điểm.

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự can đảm mà bạn không thể tiến lên để giải thích giấc mơ. Bây giờ tôi đã chuyển đổi phương pháp phức tạp và cồng kềnh của Carl Jung – giải thích giấc mơ không phải là một phương pháp tức thời – dịch ngay lập tức, bạn có thể thấy ngay hướng dẫn vô thức và giải quyết ngay lập tức các vấn đề.
Bạn thậm chí có thể phát hiện ra những sự cố đau thương từ thời thơ ấu của chính mình để bị kìm nén từ lâu. Anh ấy sẽ có YÊU THÍCH để có ga. Nếu lông cứng và mạnh mẽ, may mắn nhất có thể cần.
chạy những giấc mơ, định nghĩa thẻ tarot, tạp chí giấc mơ

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *