Xem bói bằng lá bài 52 lá chuẩn xác nhất

Bài 52 lá ngoài chơi cá cược còn được ứng dụng phổ biến trong đọc bói toán về đường tình duyên và hậu vận. Vậy, cách bói bài 52 lá như thế nào để sở hữu độ chính xác cao? Cùng với chúng tôi khám phá ngay dưới bài viết sau.

Ý nghĩa của chất bài 52 lá trong bói toán

Trước khi đi vào sắm hiểu bí quyết bói bài 52 lá, hãy cùng với chúng tôi khám phá ý nghĩa chất trong bói bài Tây ngay dưới đây:

Chất bích: Biểu tượng cho sự khó khăn, không may mắn trong cuộc sống. Đối với chuyện tình cảm, lá bài này cho thấy sự trắc trở trên con đường tình duyên. Đối với công danh, lá bài cho thấy sự cạnh tranh, ngăn trở trong công việc. Đối với sức khỏe, lá bài biểu thị bạn đang lao tâm khổ từ, bệnh tật.

Chất nhép: Biểu tượng cho sự viên mãn và hạnh phúc của con người. Đối với tình cảm, báo hiệu mối lương duyên thuận lợi, hạnh phúc. Đối với công danh sắp được thăng tiến trong công việc.

Chất rô: Tượng trưng cho tiền tài và vật chất. Đối với kinh tế, công việc thuận lợi, buôn bán tự do thành công mang thu nhập ổn thỏa. Đối với công danh, sự nghiệp sớm đạt được độ chín muồi.

Chất cơ: Tượng trưng cho chuyện tình duyên, gia đình và hôn nhân. Lá bài chất cơ rẻ hay xấu còn phụ thuộc to vào các con số cụ thể.

Trải nghiệm thêm: Boi theo ngay thang nam sinh

Chỉ dẫn cách bói bài 52 lá về tình duyên và vận mệnh

Trường hợp xem bói bài 52 lá về tình duyên và vận mệnh, bạn chỉ bắt buộc lọc ra bộ lá bài gồm 8 lá: 7,8,9,10,J,Q,K,Át. Đối với bạn nhỏ hơn hoặc bằng 28 tuổi, lá bài đại diện sẽ là J. Đối với bạn to trên 30, lá bài đại diện sẽ là K (nam), Q (nữ). Cụ thể:

Tiến hành bói bài

đầu tiên, trước lúc bắt tay vào bói bài, bạn phải cần hỏi thần bài xem có đồng ý cho bạn bói hay ko. Người muốn xem tình duyên, vận mệnh buộc phải phải xảo bài theo quy luật: Nữ 9 lần, nam 7 lần.

Tiếp theo, bạn hãy trải bài xuống dưới mặt phẳng và dùng tay trái để bốc 1 lá bài. Tay nên còn lại, đồng thời bốc thêm 1 lá bài nữa. Ví như 2 lá bài trừng chất với nhau, bạn hãy thực hiện bốc lại. Thực hiện 3 lần lặp lại như thế thì bạn ko đọc bói bài nữa.

Sau đó, bạn hãy thu bài lại rồi đánh tráo bài theo giới tính 7 hoặc 9 lần. Lúc đã xảo bài xong, bạn hãy sắp xếp lá bài theo hàng ngang, trong đó mỗi hàng sẽ là 4 lá. Tính ra, 32 lá bài sẽ được chia khiến cho 8 hàng. Bạn hãy tính lá bài từ phía bên tay phải qua, lá bài thứ 1 sẽ được quy ước là số 1. Lá bài dưới 1 sẽ là số 5. Bạn hãy áp dụng cách đếm này cho đến lá bài thứ 32. Chú ý, trong quá trình đếm, bạn bắt buộc đảm bảo các lá bài nên được ngửa lên trên.

Người muốn đọc tình duyên, vận mệnh cần phải xảo bài theo quy luậtNgười muốn đọc tình duyên, vận mệnh nên bắt buộc xảo bài theo quy luật

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ở nách

Tiến hành tra cứu vãn thành quả

khi nhận được thành quả bí quyết bói bài 52 lá về vận mệnh, tình duyên, bạn cần luận theo ý nghĩa của mỗi lá bài. Bạn hãy nhìn vào thứ tự lá bài đã xếp để tìm ra lá bài đại diện cho người muốn đọc bói. Con chủ thông xoàng sẽ nằm địa điểm trung tâm lúc tiến hành xếp bài. Trong khi đó, lá bài kế cận nằm ở địa điểm dưới hoặc trên lá bài chủ.

Đối với giả dụ 2 lá bài quay mặt vào nhau/trên dưới 1 thì tình yêu và vận mệnh của người xem được suôn sẻ. Đường tương lai được rộng mở.

Đối với nếu 2 lá bài quay lưng vào nhau, tức tình yêu và vận mệnh của bạn đang bắt gặp trục trặc, hai bẹn đang cãi vã nhau hoặc bắt gặp khắc khẩu.

Lưu ý: Bói bài 52 lá mang độ chính xác cao nhưng khi tiến hành bói toán, người thực hiện cần hiểu rõ phương pháp bói lẫn thông điệp giải mã phía sau từng lá bài.

2 lá bài quay lưng vào nhau, tức tình yêu và vận mệnh của bạn đang gặp gỡ trục trặc2 lá bài quay lưng vào nhau, tức tình yêu và vận mệnh của bạn đang gặp trục trặc

Trên đây là một số chỉ dẫn về cách bói bài 52 lá về tình duyên và vận mệnh. Thời gian hiệu lực phương pháp bói này hơi ngắn, vì thế bạn đừng quá bi quan hoặc lo lắng tự nhiên nhận được kết quả theo mong muốn.

Nguồn: Xem boi

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *